Khám phá Bộ Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago 500 BT

Cảm biến áp suất lốp Papago 500 BT là một trong những thiết bị công nghệ cao mới nhất của hãng Papago, nó ra đời với mục đích giúp các bác tài lái xe được an toàn hơn trên mọi cung đường. Chỉ cần cài đặt GoSafe TPMS 500 BT là chúng ta đã hoàn toàn có những thông tin chính xác nhất về áp suất lốp cũng như nhiệt độ bên trong mỗi bánh.

Bộ cảm biến áp suất lốp này có khả năng tự động kiểm tra áp suất và nhiệt độ bên trong mỗi bánh xe, chúng thực hiện việc này bằng cách truyền các số liệu đã thống kê được trong thời gian thực tới máy thu phát thông qua công nghệ Bluetooth 4.0. Là thiết bị kết nối không dây sẽ tự động chuyển thông tin về điện thoại di động của bạn. Còn rất nhiều tính năng nổi bật khác, chúng ta cùng nhau khám phá về dòng sản phẩm này thông qua bài viết ngắn này nhé.

Papago 500 BT thiết bị cảm biến áp suất lốp thông minh nhất hiện nay

Cảm biến áp suất lốp Papago 500 BT có khả năng tự động kiểm tra áp suất lốp cũng như nhiệt độ bên trong mỗi bánh xe bằng cách thu thập, sau đó truyền các dữ liệu này về bộ thu thông qua công nghệ Bluetooth, bản thân là một thiết bị công nghệ kết nối không dây tiên tiến và hiện đại, nên sau khi tiếp nhận các dữ liệu trên nó sẽ tự động chuyển các thông tin này về điện thoại thông minh của bạn. Có thể bạn muốn khám phá thêm về dòng cảm biến có khả năng hiển thị thông tin về áp suất lốp về điện thoại thông minh, hãy tham khảo bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tại đây Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi.

Khám phá Bộ Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago 500 BT

Khi áp suất lốp vượt quá ngưỡng cài đặt ban đầu, hay xuống thấp một cách bất thường thì ngay lập tức những âm thanh cảnh báo sẽ được gửi đến phần mềm điện thoại của bạn. Lúc này ứng dụng sẽ phát những âm thanh cảnh báo kèm theo đèn nhấp nháy nhằm nhắc nhở bác tài dừng xe, kiểm tra xem tình trạng lốp xe. Khi trang bị Papago 500 BT, việc theo dõi áp lực bên trong mỗi bánh xe trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà Papago lọt vào top 3 Cảm biến áp suất lốp TMPS bán chạy nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết, có đến 70 % các vụ tai nạn xe hơi là do chạy xe với áp suất lốp không đạt chuẩn. Mặc dù, hâu hết các dòng xe sang hiện nay đều đã được trang bị cảm biến áp suất lốp tuy nhiên tín hiệu cảnh báo chậm, nên khi nhận được thông tin cảnh báo thì mọi sự đã rồi. Tuy nhiên, với ứng dụng GoSafe TPMS của Papago gần như không có tình trạng như trên, các bác có thể tham khảo thêm tại Sức hút của bộ Cảm biến Áp suất lốp Papago TireSafe D10e để biết có những nhận định của riêng mình.

Papago 500 BT sử dụng công nghệ Bluetooth để truyền tải thông tin

Là một trong những thiết bị công nghệ được tích hợp công nghệ không dây Bluetooth tiên tiến hiện đại, để kết nối với thiết bị thông minh với ứng dụng của phần mềm GoSafe TPMS APP, cũng giống như cảm biến áp suất lốp Fobo Tire ứng dụng của này cho phép người lái có thể điều khiển cũng như giám sát áp suất và nhiệt độ bên trong mỗi bánh xe cùng một lúc theo thời gian hiện tại thông qua điện thoại thông minh của bạn.

Thông qua đây, các lái xe có thể điều chỉnh nhiệt độ bên trong mỗi lốp xe cũng như áp suất lốp theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nhằm đảm bảo được rằng xe ô tô luôn di chuyển với tình trạng áp suất và nhiệt độ tiêu chuẩn, an toàn nhất. Bạn có thể khám phá thêm về dòng cảm biến này tại Sự thật về Cảm biến áp suất lốp PAPAGO TIRE SAFE D 10E, để có thể biết hết được những ưu và nhược điểm của cảm biến áp suất lốp Papago.

Trang bị hệ thống báo động tin cậy nhất trên thị trường hiện nay

GoSafe TPMS 500 BT sẽ liên tục giám sát áp suất có trong mỗi bánh xe, đồng thời nhiệt độ bên trong mỗi bánh cũng luôn nằm trong tầm kiểm soát ngay cả khi xe đang di chuyển trên đường. Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh hoặc bằng chữ kèm theo đèn nhấp nháy khi lốp xe trên hoặc thấp hơn mức an toàn đã được cài đặt trong APP của GoSafe.

Khám phá Bộ Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago 500 BT

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự cài đặt phạm vi an toàn cho từng bánh xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất, hệ thống cũng sẽ gửi đến những âm thanh cảnh báo nếu nhiệt độ ở một hoặc hai lốp xe vượt quá mức 60 độ C. Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá và nhận định Làm thế nào để phân biệt được Cảm biến Áp suất Lốp nào tốt?, trên thị trường hiện nay.

Cảm biến áp suất lốp Papago được thiết kế nhỏ gọn

Bộ cảm biến áp suất lốp Papago bao gồm bốn van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, một bộ thu tín hiệu. Mỗi van cảm biến áp suất lốp có thể trọng 9g, nhưng được làm từ những chất liệu tốt nhất trên thị trường, nhẹ nên sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến hoạt động nào của lốp xe, nên cũng không cần thiết phải cân bằng động bánh xe sau khi lắp đặt.

Trong khi các van cảm biến áp suất lốp của các hãng khác đang được lưu thông trên thị trường có thể trọng tương đối nặng, ít nhiều cũng có những ảnh hưởng đến hệ thống lốp và cần phải cân bằng động sau khi quá trình lắp đặt được hoàn thiện. Bạn có muốn khám phá thêm về Cảm biến áp suất lốp Caska: Những tiện ích tuyệt đối không nên bỏ qua không?

Cách thức cài đặt đơn giản, thống kê chính xác số liệu về lốp xe

Với các dòng cảm biến áp suất lốp khác, các lái xe thường phải tìm đến các gara hay các trung tâm để sửa chữa và bảo dưỡng, kiểm tra áp suất lốp có đạt hay không thậm chí đến để xử lý tình trạng của áp suất và nhiệt độ lốp. Thế nhưng, khi trang bị TPMS 500 BT bạn có thể dễ dàng cắm các đầu van cảm biến áp suất lốp vào van nguyên bản của xe, sau đó tiến hành lắp đặt hệ thống theo dõi trong khoảng thời gian là 3 phút.

Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất việc theo dõi các thông số về áp suất cũng như nhiệt độ lốp của từng bánh xe sẽ không còn là khó khăn hay mất thời gian cho các bác tài trước mỗi chuyến đi. Đây chính là Cách Lắp đặt Cảm biến Áp suất lốp chuẩn nhất, bạn hãy tự khám phá ở đây nhé.

Khám phá Bộ Cảm Biến Áp Suất Lốp Papago 500 BT

Để có thể mua được sản phẩm cảm biến áp suất lốp Papago 500 BT chính hãng, chất lượng cao, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn nên mua tại những địa chỉ có uy tín, có kinh nghiệm. Nếu các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp hay bất kỳ phụ kiện ô tô nào có thể liên hệ trực tiếp đến Nội thất ô tô Bắc Nam để nhận được nhiều tư vấn miễn phí cùng phương thức lắp đặt đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678