Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Cảm Biến Áp Suất lốp ô tô Thiết bị an toàn Không Thể Thiếu trên xe hơi

Bạn có biết, nguyên nhân dẫn đến tai nạn xảy ra khi xe đang chạy trên cao tốc với vận tốc cao, lốp xe bị cán phải đinh khiến cho áp suất lốp không đúng tiêu chuẩn. Chính vì vậy, trước mỗi chuyến đi chúng ta cần kiểm tra áp suất lốp, nhưng cần có một thiết bị kiểm tra có tính chính xác nhất chứ không nên kiểm tra bằng mắt thường được, bởi việc này không mang lại kết quả cao, và không thể biết lốp xe đang thiếu hay thừa hơi, và khi phát hiện ra thì mọi sự đã rồi.

Nhất là hội chị em phụ nữ, khi lái xe với áp suất thấp thậm chí lốp xe hết cả hơi nhưng không phát hiện được như cánh đàn ông chúng ta, điều này vừa tốn kém tiền của vừa rất nguy hiểm. Nên giải pháp được xem là hữu hiệu nhất đó chính là trang bị cảm biến áp suất lốp ô tô cho chiếc xe hơi của mình, hãy cùng Nội Thất ô tô Bắc Nam khám phá những chức năng, đặc điểm và những lợi ích do cảm biến áp suất lốp mang lại ở bài viết ngắn này.

Tại sao nói “cảm biến áp suất lốp ô tô quan trọng?”

Theo những thống kê mới nhất thì có đến 66% các vụ tai nạn giao thông xuất phát từ lốp xe, nhìn con số này bạn cũng có thể biết được sức ảnh hưởng cũng như sự quan trọng của lốp xe đối với sự an toàn của chiếc xe cũng như sự an toàn của chính người lái. Có thể bạn muốn biết  Vì sao nên sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp cho ô tô? bạn có thể tìm câu trả lời tại đây nhé.

Nên trước mỗi chuyến đi bạn cần kiểm tra xem tình trạng lốp xe, nhưng việc này rất mất thời gian khiến cho chúng ta đôi khi làm biếng không muốn làm. Ngoài ra, khi kiểm tra bằng cách truyền thống chúng ta cũng không thể biết chính xác không khí trong mỗi lốp xe là bao nhiêu, có đạt tiêu chuẩn hay không? Nhiệt độ bên trong mỗi bánh xe có đang ở mức chuẩn không.  Lúc này bạn đang có một câu hỏi Cảm biến áp suất lốp TPMS có thực sự hiệu quả hay không? hãy tự khám phá ở đây.

Ngay cả khi bạn biết được rằng áp suất lốp giữa các bánh xe không đồng đều, khiến cho việc chạy xe trở nên khó khăn hơn vì không biết chính xác bánh nào đang gặp vấn đề. Đây chính là một trong những Điều gì làm nên ưu thế của Cảm biến Áp suất lốp Steelmate ?.

Trên thị trường hiện nay có những loại cảm biến áp suất lốp ô tô nào?

Cảm biến áp suất lốp ô tô đang được sử dụng nhiều nhất là van cảm biến áp suất lốp, thiết bị an toàn này được lắp đặt trực tiếp bên trong mỗi lốp xe, đây chính là thiết bị cảm biến áp suất lốp được sử dụng cho các dòng xe cao cấp như Lexus, Audi, Lamboghini. BMW…. Cảm biến áp suất lốp nên dùng loại nào tốt nhất?. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các loại cảm biến áp suất lốp sử dụng van cảm biến này có những ưu điểm gì nổi bật.

Cảm biến áp suất lốp ô tô hiển thị qua màn hình rời

Đây được xem là dòng cảm biến áp suất lốp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, thiết bị này được trang bị màn hình 3.5 inch rất nhỏ gọn, nhưng hiển thị một cách chính xác và rõ nét nhất trên màn hình, giúp cho việc theo dõi trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình 3,5 inch hiển thị đồng thời thông tin về áp suất cũng như nhiệt độ bên trong bốn lốp xe, ngoài ra nó còn có khả năng đo điện áp bình ắc quy, truyền tín hiệu không dây đồng thời màn hình hiển thị tự động bật sáng khi xe khởi động. Bạn có thể tham khảo tại đây Mọi điều bạn cần biết về cảm biến áp suất lốp TN600 để biết ưu điểm của loại hình cảm biến này.

Bên cạnh đó, nó sẽ cảnh báo khi áp suất hay nhiệt độ lốp có sự thay đổi bất thường bằng âm thanh cùng đèn báo. Đặc biệt, dòng sản phẩm này phù hợp với tất cả các dòng xe có trên thị trường Việt Nam hiện nay, nó còn có chức năng tự động xác định vị trí cảm biến được lắp đặt trên xe. Có thể thay thế khi pin hết hay cảm biến bị hỏng, bị lỗi Sự thật Cảm biến Áp suất Lốp Hết Pin có Thay được không?

Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh, Ipad

Đây chính là dòng cảm biến áp suất lốp thông minh, hiện đại không cần sử dụng đến bất cứ một loại dây dợ nào hỗ trợ. Bởi nó có khả năng kết nối với Iphone, Ipad thông qua Bluetooth 4.0, và nếu bạn sử dụng Iphone bạn hãy tải ứng dụng iTPMS  để tương thích với hệ điều hành IOS. Top 10 Tính năng Cảm biến áp suất lốp BLUETOOTH TN500 có thể bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Ngoài những ưu điểm trên, dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm một số tính năng như tích hợp đèn cảnh báo thời trang, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, hỗ trợ đảo lốp theo phương thẳng, đảo chéo, hay đảo ngẫu nhiên. Hướng dẫn Cài đặt Cảm Biến áp suất Lốp Chi tiết nhất.

Cảm biến áp suất lốp ô tô sử dụng năng lượng mặt trời

Đây là dòng cảm biến áp suất lốp ô tô mới được phát triển tại thị trường Trung Quốc, tuy các van cảm biến có tuổi thọ không cao, đổi lại nó không kén chọn xe, nó có thể thích hợp với tất cả các dòng xe trên thị trường nước ta.Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này có thể tham khảo tại đây Chức Năng Nổi bật của Cảm biến Áp Suất lốp Năng Lượng Mặt Trời?.

Cảm biến áp suất lốp ô tô tích hợp lên đầu DVD

Tuy chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng, nhưng tuổi thọ của thiết bị này thường không cao, đấy là chưa kể đến việc lắp đặt rất phức tạp nó cần can thiệp trực tiếp vào hệ thống điện của xe, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây chập cháy trên xe. Nếu bạn muốn biết thêm về dòng sản phẩm này hãy tham khảo Chức năng nổi bật của Cảm biến Áp suất lốp tích hợp DVD là gì?.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm cảm biến áp suất lốp ô tô, hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Ô Tô Bắc Nam, để nhận những quan tâm chăm sóc đặc biệt trong quá trình lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng cảm biến áp suất lốp chất lượng nhất. Nếu bạn thấy bài viết này có ích đừng quên đánh giá 5 sao nhé.