Cảm biến Áp suất Lốp Mỹ bước Đột phá Mới của Công nghệ 4.0

Thực tế đã chứng minh rằng dù loại lốp có được làm từ chất liệu tốt đến đâu thì cũng không thể chống lại sự hao mòn, và không thể tránh khỏi những rủi ro trong quá trình di chuyển như cán phải đinh, nứt lốp…để hạn chế được điều này người dùng phải thường xuyên kiểm tra tình trạng mỗi lốp xe trước mỗi chuyến đi, để làm được việc này chúng ta cần sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng bởi lốp xe được cấu tạo rất dày, cứng nếu kiểm tra bằng mắt thường hay bằng cách thủ công kết quả mang lại không chính xác.

Bên cạnh đó, trong quá trình di chuyển chúng ta cũng không thể dừng lại để kiểm tra thường xuyên tình trạng áp suất lốp, giải pháp hữu hiệu nhất là trang bị bộ cảm biến áp suất lốp, một thiết bị an toàn cao nó hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc giữ an toàn cho xe cũng như cho người sử dụng.

Hôm nay Nội Thất Ô Tô Bắc Nam xin giới thiệu đến các bạn một loại cảm biến áp suất lốp hoàn toàn mới, với những bước đột phá của công nghệ 4.0 cảm biến áp suất lốp Mỹ, chúng ta cùng xem loại cảm biến này có những ưu điểm gì mà lại chinh phục được nhiều khách hàng đến vậy.

Cảm biến áp suất lốp Mỹ dùng Bluetooth 4.0

Cảm biến áp suất lốp Mỹ, được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nó sử dụng ngay Bluetooth 4.0 hiện đại nhất hiện nay để thực hiện việc kết nối với bộ trung tâm và các van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài trên mỗi bánh xe. Sau đó, sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về áp suất cũng như nhiệt độ bên trong mỗi lốp xe lên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Cảm biến Áp suất Lốp Mỹ bước Đột phá Mới của Công nghệ 4.0

Điểm vượt trội của dòng cảm biến này chính là ngoài khả năng phát hiện sự rò rỉ dù ở mức nhỏ nhất ra, nó còn có khả năng lưu trữ lại toàn bộ lịch sử của sự biến động áp suất lốp. Đặc điểm này không phải dòng cảm biến áp suất lốp nào cũng có thể làm được. Bạn có thể tham khảo thêm Những điều bạn cần biết về cảm biến áp suất lốp ALTIS để có được sự so sánh công tâm nhất.

Các van cảm biến áp suất lốp được gắn trực tiếp trên mỗi bánh xe, bên cạnh việc theo dõi áp suất của mỗi lốp ra, nó còn gửi dữ liệu trực tiếp đến ứng dụng TPMS được cài đặt trên điện thoại thông minh. Nên mỗi khi có sự biến động bất thường từ một hay nhiều bánh xe như áp suất tăng giảm bất thường, nhiệt độ tăng cao, lúc này bạn sẽ nhận được một cảnh báo ngay tức thì. Có nên lắp bộ cảm biến áp suất lốp gắn van ngoài cho xe , có phải bạn đang phân vân như vậy hay không, hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Những tính năng của cảm biến áp suất lốp Mỹ

Nhờ những đặc điểm rất riêng của mình, cảm biến áp suất lốp Mỹ cũng có những tính năng rất khác có phần hiện đại, và tính an toàn cao hơn, tiện ích hơn rất nhiều so với các dòng cảm biến áp suất lốp đang thịnh hành trên thị trường. Cảm biến áp suất lốp nên dùng loại nào tốt nhất?

Ngoài những tính năng như nâng cao sự an toàn tuyệt đối cho xe, cảnh báo khi áp suất hay nhiệt độ lốp vượt ngưỡng tiêu chuẩn, theo dõi nhiệt độ và áp suất lốp bên trong mỗi bánh xe  theo thời gian thực thì cảm biến áp suất lốp Mỹ được trang bị thêm một số tính năng khác, chẳng hạn như:

Phát hiện sự rò rỉ hơi chậm

Thông thường, không khí trong mỗi lốp xe sẽ bị rò rỉ khi không may cán phải đinh, ốc vít  điều này rất khó phát hiện bằng mắt thường, bởi tỉ lệ hơi thoát ra rất thấp so với các biến động của áp suất hay nhiệt độ tăng giảm mỗi ngày. Đối với các dòng cảm biến áp suất lốp truyền thống sẽ không phát hiện được sự thay đổi nhỏ này.

Cảm biến Áp suất Lốp Mỹ bước Đột phá Mới của Công nghệ 4.0

Tuy nhiên, với ưu điểm nổi bật cùng những cải biến mới cảm biến áp suất lốp Mỹ có thể khả năng cập nhật và ghi lại lịch sử, cũng như các chỉ số áp suất lốp theo thời gian thực. Nó cho phép thuật toán theo dõi áp suất lốp có thể phát hiện được sự thay đổi bất thường, dù nhỏ nhất của mỗi lốp xe.

Cài đặt đơn giản, nhanh chóng

Đi cùng những tính năng hiện đại ấy, cách thức lắp đặt chỉ mất khoảng 10 phút nhanh gọn, đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo ba bước sau:

Bước 1: Kết nối cảm biến với nguồn điện

Bước 2: Kết nối cảm biến áp suất lốp Mỹ với điện thoại thông minh bằng Bluetooth 4.0

Bước 3: Gắn các van cảm biến vào van xe ( việc gắn van cảm biến này thực hiện tương tự với cách thức lắp van cảm biến gắn ngoài) Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt Cảm Biến Áp Suất Lốp CX5 2018 để bạn biết cách lắp đặt van cảm biến gắn ngoài.

Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất

Như các bạn đã biết, việc giữ áp suất lốp luôn trong trạng thái tiêu chuẩn ngoài việc giữ được sự an toàn tuyệt đối cho xe, nó còn có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa nhiên liệu, cụ thể nó sẽ tiết kiệm được khoảng 11 Cent trên mỗi Galon xăng, mỗi Galon tương ứng với 3,8 lít xăng.

Sử dụng đơn giản trên điện thoại bằng Bluetooth 4.0

Bạn có thể theo dõi áp suất lốp và các thông tin khác về lốp xe thông qua ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại thông minh của mình. Bên cạnh đó, ở phía sau mỗi màn cảm biến được trang bị thêm một cổng USB với mục đích cấp nguồn cho thiết bị di động khi cần, trên thị trường hiện nay có dòng cảm biến áp suất lốp Bluetooth Tn 500, hãy xem thêm để cùng khám phá bạn nhé.Top 10 Tính năng Cảm biến áp suất lốp BLUETOOTH TN500

Cảm biến Áp suất Lốp Mỹ bước Đột phá Mới của Công nghệ 4.0

Khả năng chống trộm cao

Cũng giống như các loại cảm biến áp suất lốp gắn ngoài khác, cảm biến áp suất lốp Mỹ được thiết kế thêm các vòng khoen chống mở, nếu không có cờ lê chuyên dụng thì không thể mở được. Nên có ai muốn lấy trộm cũng rất khó. Sản phẩm tương tự  Cảm biến áp suất lốp CX5 với chức năng chống trộm cực kỳ hiệu quả

Ngoài ra, các dòng cảm biến áp suất lốp đến từ Mỹ đều có chất lượng rất tốt, giá thành rẻ 1/2 so với những tính năng nổi bật của mình, như cảm biến áp suất lốp Fobo Tire. Tuy nhiên, loại cảm biến này tồn tại nhược điểm rất lớn đó chính là nếu không mang theo điện thoại thì chúng ta không thể theo dõi được áp suất lốp, các cảnh báo hiển thị ít hơn so với các dòng cảm biến có tính chuyên dụng như cảm biến áp suất lốp CareUD, có tiếng cảnh báo rõ ràng, to hơn dễ dàng nhận biết hơn.

Nếu bạn đang tìm một Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp Hà Nội chất lượng, uy tín nhất hãy liên hệ với nội thất ô tô Bắc Nam để nhận được những tư vấn chi tiết nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678