Cảm biến áp suất lốp Mazda 6 – Fobo Tire có ưu điểm gì nổi bật

Cảm biến áp suất lốp ngày càng trở nên quen thuộc hơn, không chỉ riêng cánh tài xế chuyên nghiệp mà nhiều chủ xe cũng thấy cảm biến áp suất lốp quan trọng như thế nào? Và đây cũng là một trong những thiết bị an toàn không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, dù là xe hạng sang hay xe tầm trung.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau, đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng. Một trong những loại cảm biến áp suất lốp đang được rất nhiều người tin dùng đó chính là cảm biến áp suất lốp FoboTire, đây cũng được xem là cảm biến áp suất lốp Mazda 6, một loại xe cao cấp hạng sang của Mazda. Vậy cảm biến áp suất lốp Mazda 6 – Fobo Tire có những đặc điểm gì nổi bật? chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Mazda 6 – TPMS Fobo Tire

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire đến từ Malaysia, là một thiết bị công nghệ cao cấp và hiện đại. Chính vì vậy, nó rất phù hợp để lắp đặt cho Mazda 6. cảm biến áp suất lốp Mazda 6 của hãng Fobo Tire bao gồm: Một bộ điều khiển trung tâm, bốn van cảm biến lắp ngoài, bốn pin của van cảm biến.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được thiết kế một cách tinh xảo, nhỏ gọn. Bộ cảm biến áp suất lốp này được đánh giá là dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, pin của dòng cảm biến áp suất lốp này rất khỏe, có tuổi thọ cao gấp 3 lần các dòng cảm biến áp suất lốp khác, và khi hết pin bạn vẫn có thể thay thế một cách dễ dàng ngay tại nhà.

Xem thêm:

Cảm biến áp suất lốp Mazda 6 - Fobo Tire có ưu điểm gì nổi bật 

Cảm biến áp suất lốp Mazda 6– Fobo Tire có cảnh báo trực tiếp qua bộ hiển thị tĩnh và phát ra âm thanh cảnh báo qua đèn Led. Một trong những ưu điểm lớn nhất của bộ cảm biến áp suất lốp này đó chính là nó có thể kết nối dễ dàng với cách thiết bị ngoài để theo dõi tình hình biến động của lốp xe 24/7 như kết nối với điện thoại, thậm chí nó còn kết nối được với cả đồng hồ thông minh Smarwatch.

Thông qua ứng dụng App có thể sử dụng được trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android, nên việc theo dõi áp suất lốp trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy đây là loại van cảm biến gắn ngoài nhưng bạn cũng không lo bị kẻ trộm lấy mất, bởi nó còn được tích hợp thêm bộ cài chống trộm van, khiến cho kẻ trộm có lấy được cũng không thể sử dụng được.

Cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp Mazda 6- Fobo Tire dành cho xe Mazda 6 rất đơn giản, việc của bạn cần chuẩn bị đó chính là một chiếc điện thoại thông minh và một bộ sản phẩm Fobo Tire.

Việc tiếp theo, bạn tải ứng dụng Fobo Tire vào điện thoại, sau đó cài đặt thông số áp suất và nhiệt độ lốp. Tiếp đó ấn cài đặt và làm theo hướng dẫn từ ứng dụng. Như vậy là bạn đã có thể cài đặt cảm biến áp suất lốp trực tiếp đơn giản ngay tại nhà.

Hiển thị thông số về áp suất và nhiệt độ lên điện thoại và đồng hồ thông minh một cách rõ nét nhất

Khi việc cài đặt cảm biến áp suất lốp Mazda 6 – Fobo Tire đã được hoàn thiện, thông số áp suất và nhiệt độ lốp sẽ  được các van cảm biến áp suất lốp Fobo Tire truyền đến màn hình hiển thị được đặt trên táp –lô, hay điện thoại thậm chí nó còn có thể gửi thông tin đến đồng hồ thông minh của bạn qua Bluetooth tốc độ cao, đạt chuẩn wifi 802.11 một cách rõ nét nhất, chính xác nhất.

Xem thêm:

Cảnh báo cho lái xe biết khi lốp có vấn đề

Khi phát hiện ra một trong bốn bánh có dấu hiệu của áp suất lốp giảm một cách đột ngột, hay nhiệt độ lốp tăng cao. Cảm biến áp suất lốp Mazda 6-Fobo Tire sẽ phát ra âm thanh cảnh báo trực tiếp đến điện thoại của bạn qua bộ cảnh báo thứ cấp, đó chính là là thiết bị trung tâm được đặt trên xe.

Cảm biến áp suất lốp Mazda 6 - Fobo Tire có ưu điểm gì nổi bật

Đây là một thiết bị đặc biệt , nó có thể nhận tín hiệu tốt hơn 10 dB so với các thiết bị thông thường khác chính vì thế điện thoại của bạn sẽ tiếp nhận được thông tin một cách nhanh nhất, với một điều kiện là bộ In – Car luôn được đặt trên xe.

Những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp Mazda 6 mang lại

Khi trang bị cảm biến áp suất lốp Mazda 6 _Fobo Tire nó sẽ hoạt động liên tục 24/24, chính vì thế những thông tin về áp suất và nhiệt độ lốp Mazda 6 luôn được giám sát mọi lúc mọi nơi một cách chuẩn xác nhất.

Sau khi các van cảm biến áp suất lốp được lắp đặt xong, những thông số này được kết nối hiển thị lên màn hình điện thoại thông qua thiết bị không dây Bluetooth 4.0, công nghệ tiên tiến nhất nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kết nối bị ngắt quãng.

Khi phát hiện lốp xe bị giảm áp suất đột ngột hoặc tăng quá mức tiêu chuẩn bạn đã cài đặt trước đó, thì nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo để bạn có những phương án xử lý kịp thời nhất.

Lưu ý: khi bạn cài đặt các ngưỡng thông số về nhiệt độ và áp suất lốp bạn nên tham khảo và cài đặt thông số theo ngưỡng mà nhà sản xuất đã đưa ra. Thông thường bảng áp suất lốp tiêu chuẩn sẽ được dán ở cánh cửa xe bên lái nơi bạn dễ nhận biết nhất.

Cảm biến áp suất lốp Mazda 6 - Fobo Tire có ưu điểm gì nổi bật

Từ bảng áp suất lốp tiêu chuẩn này ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng Mazda 6 sử dụng lốp 225/55R17 nên sẽ ngưỡng áp suất lốp tiêu chuẩn ở các mức như:

  • Khi xe đi ít người: thì áp suất lốp tiêu chuẩn của bánh trước là 230 kPa( 33 psi) bánh sau là 230 kPa (33 psi)
  • Khi xe bạn đi nhiều người hoặc có nhiều đồ đạc trên xe thì áp suất lốp tiêu chuẩn của xe Mazda 6 sẽ là: bánh trước 250 kPa ( 36 psi), bánh sau 320 kPa (46 psi)

Khi quá trình cài đặt được hoàn tất, Fobo Tire sẽ gửi đến bạn những thông tin cảnh báo những bánh có áp suất lốp cao vượt ngưỡng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra đến điện thoại thông minh của bạn thông qua cục trung tâm In-car. Trong tình huống này bạn cần xì bớt hơi ra để đạt ngưỡng áp suất lốp tiêu chuẩn bạn nhé.

Trên đây là đôi nét về cảm biến áp suất lốp Mazda 6 mà tôi tin chắc rằng các bạn đang tìm kiếm, những thông tin trên đã được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nếu bạn còn phát hiện ra những đặc điểm nổi bật hay những nhược điểm của dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp đến từ Malaysia này, bạn hãy chia sẻ đến với chúng tôi cùng những độc giả khác biết dưới comment.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678