Cách Thiết lập Cảm Biến áp Suất lốp KSE Đơn giản Nhất

Cảm biến áp suất lốp KSE là cảm biến hiển thị thông tin về nhiệt độ và áp suất lốp, cảnh báo cho người dùng biết khi nhiệt độ hay áp suất lốp vượt quá giới hạn đã cài đặt trước đó. Đặc biệt, cảm biến áp suất lốp sử dụng nút bằng cảm ứng nên rất nhanh nhạy, cách thức cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.

Cảm biến áp suất lốp được thiết kế chống trộm, chống thấm nước, nó được sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ đặc biệt để lắp đặt và thay thế các pin cảm biến, thời lượng của mỗi pin cảm biến có thể kéo dài được 2 năm, đặc biệt khi hết chúng ta có thể thay thế đơn giản ngay tại nhà. Bên cạnh đó, dòng cảm biến áp suất lốp này được tích hợp nguồn năng lượng mặt trời, song song với đó nó còn được trang bị thêm dây cắm sạc sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng chưa hẳn không phải ai cũng biết cách thiết lập nó ra sao? Ở bài viết này Nội Thất Ô tô sẽ chia sẻ đến quý khách hàng gần xa cách thiết lập cảm biến áp suất lốp KSE đơn giản nhất.

Phương thức hoạt động của cảm biến áp suất lốp KSE

Cách đơn giản nhất để phân biệt được cảm biến áp suất lốp chính hãng, chất lượng đó chính là nhìn vào thương hiệu, các tính năng mà bộ sản phẩm đó mang lại, chi phí sử dụng có hợp lý không, thời hạn bảo hành được lâu hay không? khả năng cảnh báo áp suất lốp của nó có nhanh nhạy hay không?

Cách Thiết lập Cảm Biến áp Suất lốp KSE Đơn giản Nhất

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những tai nạn thương tâm do lốp gây ra, đó là lái xe với tốc độ nhanh trong khi lốp xe non khiến cho lái xe mất kiểm soát. Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp không chiếm mất quá nhiều quỹ thời gian gian của bạn, chỉ khoảng 5 phút là quá trình cài đặt đã hoàn tất trong khi sử dụng được lâu dài, hệ thống cảnh báo sớm cho bạn khi gặp các tình huống nguy hiểm.

Nếu bạn muốn biết chi tiết cách thức hoạt động cũng như những đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng bộ cảm biến áp suất lốp KSE chia sẻ lại qua bài viết:  Cảm biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài KSE mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Bạn sẽ được gì khi sử dụng cảm biến áp suất lốp KSE

Khi trang bị cảm biến áp suất lốp KSE cho chiếc xe của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ” lợi nhuận” từ việc này chẳng hạn như:

Tiết kiệm nhiên liệu, tiền bạc trong việc sửa chữa, thay mới sau mỗi sự cố về lốp xe, đồng thời giảm khí thải CO2 ra môi trường. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng KSE chúng ta sẽ nâng cao tuổi thọ cho lốp xe, phòng tránh những vụ tai nạn có thể xảy ra, cũng như phòng tránh được những vụ tai nạn do thủng lốp gây ra, đặc biệt nó đảm bảo sự an toàn cho mạng sống của chính bản thân bạn.

Cách Thiết lập Cảm Biến áp Suất lốp KSE Đơn giản Nhất

Sản phẩm cảm biến áp suất lốp KSE, có cảm biến được lắp đặt trực tiếp vào thân van cảm biến nên việc lắp đặt có thể nhờ đến bàn tay của những người thợ lành nghề, chức năng chính của những chíp cảm biến là đọc, phân tích và truyền tín hiệu đến màn hình hiển thị, cho phép chúng ta biết được tình trạng áp suất và nhiệt độ bên trong mỗi lốp xe khi đang di chuyển. Bạn muốn biết chi tiết hơn về những lợi ích khi trang bị cảm biến áp suất lốp cho xe có thể tham khảo qua bài viết.Ưu và nhược điểm của cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

Là thiết bị không dây, cách thức lắp đặt đơn giản, độ cảm biến nhanh nhạy nên mỗi tín hiệu, mối thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ đều chính xác cao, Màn hình hiển thị được thiết kế đèn Led màu, nên người lái dễ dàng đọc các thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ.

Khi nhận thấy dù chỉ là dấu hiệu nhỏ nhất về sự bất thường của áp suất lốp ngay lập tức âm thanh cảnh báo cho người sử dụng biết bằng tiếng Bíp bíp, kèm theo ánh sáng tại vị trí lốp xe đang gặp sự cố, chúng ta sẽ dễ nhận biết được lốp xe nào đang cần sửa chữa.

Còn rất nhiều lợi ích từ việc trang bị cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, nếu bạn còn đang phân vân thì bài viết sạu sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về điều này:  Có nên lắp bộ cảm biến áp suất lốp gắn van ngoài cho xe

Thiết lập cảm biến áp suất lốp KSE đơn giản nhất

Bộ cảm biến áp suất lốp KSE là một cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, nên cách lắp đặt khá đơn giản không phức tạp như bộ cảm biến gắn trong, để biết rõ hơn về cảm biến áp suất lốp gắn ngoài các bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết Cảm biến áp suất lốp TPMS lắp ngoài Van  để hiểu rõ hơn nhé.

Nếu bạn yêu thích sự tiện lợi, gọn gàng, không thích dây dợ loằng ngoằng thì cảm biến áp suất lốp KSE là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, sử dụng nguồn điện 9 đến 12 V, cổng USB 2.0 sạc trực tiếp tại nguồn điện tích hợp trên xe bằng dây cắm tẩu, thậm chí bạn còn có thể sạc điện thoại qua cổng này.

Cách Thiết lập Cảm Biến áp Suất lốp KSE Đơn giản Nhất

Pin của màn hình hiển thị sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, có thể sử dụng được 7 đến 15 ngày khi pin đầy. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cảm biến áp suất lốp nguồn năng lượng mặt trời hoạt động ra sao có thể tham khảo tại Những điều bạn cần biết về cảm biết về Cảm biến Áp suất lốp TN405 .

Cách thức cài đặt cảm biến KSE bằng các nút cảm ứng nhanh nhạy, nó cho phép lưu trữ đầy đủ các thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ bạn đã cài đặt trước đó, chỉ cần phát hiện những vấn đề bất thường hệ thống cảnh báo sẽ phát tín hiệu cảnh báo đèn màu đỏ tại vị trí lốp đang có sự cố, bạn có thể xem thêm ở bài viết sau để biết được cách cài đặt chi tiết nhất Đây là cách hướng dẫn cài đặt Cảm biến Áp suất Lốp chuẩn nhất 

Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt và điều chỉnh áp suất lốp bên trong chỉ bằng một chiếc cờ lê, tuy nhiên cảm biến áp suất lốp KSE chúng ta hoàn toàn có thể xử lý việc này bằng việc xoay van cảm biến. Tóm lại ,cảm biến áp suất lốp KSE là dòng cảm biến áp suất lốp tiên tiến, hiện đại, một nguồn đầu tư nên có trên mỗi chiếc xe. Nếu các bác có hứng thú với dòng sản phẩm này có thể liên hệ với Nội Thất Ô Tô Bắc Nam để nhận được những ưu đãi hấp dẫn sử dụng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678