Cảm biến Áp suất lốp Kia Morning có Những Chức Năng gì Nổi bật?

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được trang bị cho xe Kia Morning, nó giám sát tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp. TPMS sẽ phát ra âm thanh cảnh báo kịp thời khi áp suất hay nhiệt độ vượt quá mức tiêu chuẩn đã cài đặt trước đó, cảm biến áp suất lốp Kia Morning sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0, đồng thời nó có khả năng làm việc trực tiếp với các thiết bị là hệ điều hành Android hay IOS, dòng cảm biến áp suất lốp này có khả năng hiển thị trên điện thoại thông minh, theo dõi và cảnh báo cho bạn những thay đổi của áp suất dù nhỏ nhất. Còn rất nhiều tính năng khác chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chức năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp Kia Morning

Cảm biến áp suất lốp Kia Morning là dòng cảm biến áp suất lốp ra đời sau, nhưng lại có nhiều nét cải tiến mới, có nhiều tính năng nổi bật hơn rất nhiều những dòng cảm biến trước, chẳng hạn như:
  • Theo dõi thời gian về áp suất cũng như nhiệt độ trong lốp một cách chính xác theo thời gian thực, có khả năng hiển thị trên điện thoại thông minh trên hệ điều hành IOS, Android, hay HUD.
  • Khi trang bị thiết bị an toàn này, chỉ cần một thiết bị chúng ta có thể theo dõi cùng lúc 20 xe, rất phù hợp cho gia đình sử dụng nhiều xe, hay sử dụng cho công ty.

Cảm biến Áp suất lốp Kia Morning có Những Chức Năng gì Nổi bật?

  • Đặc biệt, cảm biến áp suất lốp Kia Morning có thêm chức năng chia sẻ thông qua Wifi, hay mạng không dây 2G, 3G, LTE, Internet of Thing, Cloud, nếu bạn muốn biết thêm về chức năng chia sẻ này hãy tham khảo qua bài viết này nhé: Chức năng FOBOSHARE từ bộ cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE
  • APP – In – APP thuộc hàng đỉnh cao, khi được kết hợp với Google Maps và Here Maps thì còn gì tuyệt vời hơn.
  • Ngoài ra, khi đã trang bị cảm biến áp suất lốp Kia Morning bạn hoàn toàn có khả năng vừa lái xe, vừa nghe nhạc mà vẫn có thể theo dõi áp suất lốp thông qua đường truyền Bluetooth 4.0, có khả năng theo dõi 8 thiết bị cùng lúc.
  • Nó có khả năng chịu lực tối đa lên đến 3,5 Bar, pin sử dụng được 2 năm liên tiếp trong điều kiện bình thường, các van cảm biến này có khả năng chống nước chuẩn IP57.
  • Có khả năng chống trộm đỉnh cao giữa phần cứng và phần mềm.
Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire này qua bài viết Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi 

Cảm biến áp suất lốp Kia Morning có ưu điểm gì không?

Cảm biến áp suất lốp Kia Morning, sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng áp suất lốp 24/24 ngay cả khi màn đêm buông xuống vẫn đảm bảo lốp xe vẫn luôn giữ ở mức tiêu chuẩn, dòng sản phẩm này là thiết bị không dây, không cần tới bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào, đi kèm với đó là tuổi thọ của pin có thể kéo dài đến 2 năm, khi hết chúng ta hoàn toàn có thể thay thế được.

Chỉ cần cài đặt duy nhất một ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể chia sẻ tới 20 đến 100 cùng theo dõi cùng một lúc, để hiểu rõ hơn về tính năng này bạn có thể tham khảo tại Top 3 Cảm biến Áp suất Lốp FOBO TIRE tốt nhất. Bên cạnh đó chỉ cần 5 phút cài đặt bạn đã có thể sử dụng cũng như cho mượn xe bất cứ khi nào, nhưng vẫn có thể theo dõi được áp suất lốp của mình nhờ bộ trung tâm theo dõi được đặt trên xe.

Cảm biến Áp suất lốp Kia Morning có Những Chức Năng gì Nổi bật?

Điều đặc biệt, của cảm biến áp suất lốp Kia Morning bị khóa tài khoản đám mây. Tức là khi sử dụng cảm biến áp suất lốp gắn ngoài này không may bạn bị kẻ trộm lấy mất, thì họ cũng không thể sử dụng được chỉ có người chủ sở hữu mới sử dụng được.

Bên cạnh đó, các hạt chống trộm và một cờ-lê nhỏ có khả năng móc khóa được trang bị theo xe, khi cảm biến hết pin chúng ta hoàn toàn có thể thay thế được nhờ mua van cảm biến bên ngoài. Đồng thời khi không may cảm biến của bạn bị mất cắp thì bạn sẽ nhận được thông báo bởi ứng dụng cảm biến tải về. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cảm biến áp suất lốp gắn ngoài bạn có thể tham khảo qua bài viết Tác dụng và địa chỉ bán van cảm biến áp suất lốp uy tín nhất?.

Van cảm biến áp suất lốp có khả năng chống bụi , chống nước rất tốt chính vì vậy bạn thoải  mái di chuyển dù trời có mưa to, thậm chí đâm vào vũng nước thì cảm biến áp suất lốp vẫn hoạt động một cách hiệu quả. Điều gì đã làm nên sức mạnh của bộ cảm biến này Cách cài đặt bộ cảm biến áp suất lốp theo xe KIA CERATO các bạn hãy đọc bài để biết chi tiết hơn nhé.

Khi trang bị cảm biến áp suất lốp Kia Morning, bạn sẽ không cần phải kiểm tra áp suất lốp bằng cách mang đồng hồ đo áp suất cho từng lốp xe, mà vẫn biết được tình trạng áp suất lốp một cách chính xác nhất. Với cảm biến áp suất lốp Kia Morning, nó vừa mang lại sự an toàn cho xe cũng như sự an toàn với chính bản thân người lái, vừa đảm bảo khả năng vận hành êm ái, tránh được sự hao mòn không đồng đều của lốp, phá vỡ được các cấu trúc không đồng đều, đồng thời tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều so với việc không trang bị cảm biến áp suất lốp cho xe.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dòng cảm biến áp suất lốp nào cho chiếc xe của mình, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Ô Tô Bắc Nam để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí, cùng các phương thức lắp đặt chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng trên thế giới, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678