Cách Sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp Icar TN 405 Đơn giản nhất

Năm 2008 cảm biến áp suất lốp mới thực sự phát triển nhưng nó đã nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Với chức năng và nhiệm vụ chính, phát hiện sự bất thường về lốp nhằm tránh các tai nạn giao thông có thể xảy ra đồng thời nâng cao tuổi thọ cho lốp xe, tiết kiệm nhiên liệu.

Món đồ chơi công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý các van cảm biến áp suất lốp được lắp trực tiếp tại các bánh xe, sẽ đo đạc và truyền các thông tin về áp suất cũng như nhiệt độ bên trong lốp theo thời gian thực về màn hình hiển thị. Màn hình hiển thị được thiết kế một cách nhỏ gọn, đơn giản, sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời không sử dụng đến dây dợ loằng ngoằng như những thiết bị khác. Với nhiều tính năng nổi bật khác, cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn để có thể tận dụng được hết các tính năng của dòng cảm biến áp suất lốp này.

Cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 thiết bị theo dõi áp suất lốp chuẩn nhất

Như các bạn đã biết, cảm biến áp suất lốp là một thiết bị an toàn, giúp cho người lái theo dõi và giám sát áp suất cũng như nhiệt độ lốp một cách chuẩn xác. Khi thấy bất kỳ dấu hiệu nào bất thường như áp suất hay nhiệt độ vượt quá  mức đã cài đặt trước đó, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh.

Giúp cho người lái tự chủ hơn khi gặp các tình huống bất thường từ lốp trong quá trình di chuyển. Chính lốp xe là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, nó đóng vai trò hết sức quan trọng đối với người ngồi trên xe.  Nên việc giữ cho áp suất và nhiệt độ lốp ở mức tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cách Sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp Icar TN 405 Đơn giản nhất

Thực tế là một minh chứng rõ ràng, nó đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng vai trò của cảm biến áp suất lốp nói chung và cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 nói riêng, rất quan trọng nó không chỉ giữ an toàn cho người lái xe, hành khách trên xe, vừa giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao tuổi thọ cho lốp.

Để biết rõ hơn sự ảnh hưởng của cảm biến áp suất lốp đối với xe ô tô như thế nào các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: Thiết bị cảm biến áp suất lốp có sức ảnh hưởng lớn như thế nào? để thấy vai trò cũng như sức ảnh hưởng của thiết bị này đối với mỗi chiếc xe ô tô.

Cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 có tính năng gì nổi bật

Có thể nói cảm biến áp suất lốp Tn 405 là mẫu thiết bị cảm biến mới xuất hiện trên thị trường phụ kiện nội thất ô tô Việt nam.

Điều này đã được khẳng định ngay từ vẻ bên ngoài, màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin về áp suất nhìn có vẻ đơn giản hơn nhưng lại sáng hơn, dễ nhìn và quan sát hơn các thế hệ trước đây. Ngoài việc hiển thị thông tin về áp suất và nhiệt độ của từng bánh xe, nó còn hiển thị thông tin về tình trạng pin, tình trạng nạp điện, tình trạng mặt trời, cùng các đơn vị hiển thị áp suất Bar hay Psi, đơn vị nhiệt độ độ C hay độ F, bên cạnh đó nó còn cho phép chúng ta ghép cảm biến mới, đảo lốp…

Cách Sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp Icar TN 405 Đơn giản nhất

Điều làm nên sự khác biệt của cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 chính là màn hình trung tâm có hai chế độ làm việc rõ rệt: chế độ kích hoạt (khi màn hình sáng) và chế độ Standby (màn hình tối, tắt).Hai chế độ này được thiết kế bật tắt tự động. Trong quá trình sử dụng chúng ta không cần bật tắt gì, nó hoạt động dựa trên bộ phận cảm biến rung. Tức là, khi nổ máy lực rung trên xe sẽ tự động kích hoạt trên màn hình ở chế độ làm việc, ngược lại khi xe dừng khoảng 30 giây, chế độ rung tắt cũng đồng nghĩa với việc cảm biến áp suất lốp sẽ tự chuyển sang chế độ tiết kiệm pin Standby.

Bên cạnh đó, màn hình chờ có thể kéo dài lên đến 3 tháng, khi sạc pin đầy chúng ta có thể sử dụng được  liên tục từ 3 đến 4 tháng. Hãy đọc bài viết sau để có thể biết hết những tính năng của cảm biến áp suất lốp Tn 405Những điều bạn cần biết về cảm biết về Cảm biến Áp suất lốp TN405

Chíp cảm biến mới nhanh nhạy hơn gấp 1,5 lần so với thế hệ trước. Tinh tế, khoa học hơn giúp cho người lái dễ quan sát hơn, đặc biệt độ sáng màn hình có thể điều chỉnh được nên ánh sáng không bị chói quá ngay cả khi có đặt trực tiếp đối diện với người lái.

Khi sử dụng cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 cần lưu ý những gì?

Trong quá trình sử dụng cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 các bác cần lưu ý một số điểm sau:

  • Sau khi lắp đặt các van cảm biến và các bánh xe, chúng ta cần phải cân bằng động bốn bánh xe trước khi sử dụng.
  • Khi hệ thống phát tín hiệu cảnh báo, các bác cần phải dừng xe để kiểm tra xem điều gì đã khiến cho chiếc xe của mình trở thành như vậy, nhằm tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Cách Sử dụng Cảm biến Áp suất Lốp Icar TN 405 Đơn giản nhất

Cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 là một trong những sản phẩm được Nội Thất Ô Tô Bắc Nam lựa chọn để giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng, chúng tôi đã kiểm nghiệm và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng thân thiết. Đặc biệt, cảm biến áp suất lốp Tn 405 còn có khả năng cho phép ghép nối với nhiều màn hình hiển thị cùng một lúc, một màn hình cho phép gắn các cảm biến khác nhau, chính vì vậy khi một trong bốn van cảm biến bị lỗi, bị hỏng hay hết pin chúng ta có thể thay thế được mà không cần phải thay màn hình.

Tuy nhiên, trên thị trường có một số địa chỉ nói rằng cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 có thể hiển thị kết nối hiển thị trên màn hình điện thoại hay màn hình DVD trên xe, nhưng điều này là không đúng vì cảm biến áp suất lốp Icar Tn 405 mặc dù đã được cải biến rất nhiều nhưng nó vẫn chưa có khả năng hiển thị trên màn hình DVD của ô tô. Nếu các bác cần hiển thị các thông tin về áp suất lốp trên đầu DVD của xe thì cần trang bị thêm thiết bị USB nhằm hỗ trợ kết nối với màn hình DVD, các bác có thể đọc bài: Cảm biến Áp suất Lốp hiển thị màn hình DVD TN601 tiện ích hay Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD để hiểu rõ hơn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678