Tại sao Cảm biến Áp suất lốp HUD có Sức Hút đến vậy?

Lý do khiến cảm biến áp suất lốp HUD gần đây trở thành tâm điểm của sự chú ý đó chính là: Đây chính là một thiết bị có khả năng hiển thị tốc độ tiết kiệm và cảm biến áp suất lốp cùng lúc, và nó được đặt chìm bên loa Treble. Đồng thời nó có khả năng hiển thị đồng thời vừa tốc độ di chuyển của xe vừa hiển thị cảm biến áp suất lốp một cách chính xác đến từng cửa mở đến báo tín hiệu xi nhan. Được thiết kế cắm giắc zin theo xe mang lại tính thẩm mỹ cao và còn rất nhiều những tính năng khác, đã tạo nên sức hút của bộ cảm biến áp suất lốp HUD, nếu bạn đang nằm trong số những khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về bộ sản phẩm này thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này.

Như đã nói ở trên cảm biến áp suất lốp HUD thực chất là sự kết hợp hoàn hảo của cảm biến áp suất lốp và HUD hiển thị tốc độ trên kính lái, để hiểu rõ nhất về sản phẩm này chúng ta cùng nhau phân tích kỹ hơn về sự kết hợp của cặp đôi ” trai tài gái sắc” này.

HUD hiển thị tốc độ trên kính lái có chức năng gì?

Chức năng chính của thiết bị này thực chất là hiển thị tốc độ trên kính lái, bên cạnh đó nó còn hiển thị điện áp xe, cũng như nhiệt độ nước hay còn gọi là chế độ kiểm tra trên kính lái một cách sắc nét và rõ ràng nhất, chính xác nhất. Ngoài ra, màn hình hiển thị còn có chế độ cài đặt giới hạn tốc độ, chỉ cần lái xe chạy vượt quá tốc độ đã cài đặt trước đó thì ngay lập tức bộ HUD sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho lái xe biết.

Xem ngay:

Được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản không cầu kỳ như những thiết bị khác nhưng không phải vì thế mà các thông số hiển thị trên màn hình không chính xác, ngược lại các thông số được hiển thị trên màn hình đơn giản, không gây rối mắt dẫn đến loạn thông tin như những thiết bị khác. Ngoài ra, cáp kết nối dữ liệu HUD đến cổng OBD II nên các thông số hiển thị một cách rõ ràng, chuẩn xác, đây cũng chính là một trong những ưu điểm mà anh em tài xế rất thích.

Tại sao Cảm biến Áp suất lốp HUD có Sức Hút đến vậy?

Cách thức lắp đặt đơn giản, thậm chí không cần cắt hay đấu nối dây điện khi lắp đặt. Bởi một đầu được cắm trực tiếp đến màn hình hiển thị, đầu dây còn lại được cắm trực tiếp với cổng OBD II. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản như vậy nhưng kết quả mà nó mang lại vượt quá sức tưởng tượng đấy các bác nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng HUD hiển thị tốc độ trên kính lái

Bước 1: cắm một đầu dây trực tiếp vào màn hình hiển thị, đầu dây còn lại cắm trực tiếp vào cổng OBD II

Bước 2: Xoay nhẹ xuống để lựa chọn hiển thị tốc độ, điện áp, hay nhiệt độ nước làm mát trên xe.

Bước 3: Xoay nhẹ lên phía trên để cài đặt giới hạn tốc độ  phù hợp với chiếc xe của mình.

Bước 4: Ấn xuống giữ 5 giây để thực hiện việc cài đặt từ 1 đến 6 thông qua menu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ trong trường hợp tốc độ hiển thị của thiết bị HUD và tốc độ xe không tương thích nhau.

Xem thêm:

Cảm biến áp suất lốp HUD

Một trong những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm gần đây được xác định là do lốp xe có vấn đề bất thường gây nên. Điều này đã chứng minh được rằng áp suất và nhiệt độ bên trong lốp rất quan trọng, trong khi đó đa số các tài xế Việt chúng ta đều không có thói quen kiểm tra xe định kỳ, mà chỉ khi nào ” bạn ấy” có vấn đề  hoặc bị tai nạn gây hỏng hóc nặng thì mới mang đến các trung tâm hay gara để sửa chữa.

Tại sao Cảm biến Áp suất lốp HUD có Sức Hút đến vậy?

Đây là một thói quen xấu mà chúng ta cần sửa, và các chuyên gia đã tìm ra một giải pháp rất hữu ích giúp phần nào cải thiện được thói quen xấu này, đó chính là trang bị cảm biến áp suất lốp cho xe hơi nhằm đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường.

Cảm biến áp suất lốp chính là thiết bị theo dõi và giám sát áp suất cũng như nhiệt độ bên trong lốp khi xe đang di chuyển. Chỉ cần có một dấu hiệu bất thường nào dù nhỏ nhất thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đến cho lái xe biết.

Xem ngay:

Một bộ cảm biến áp suất lốp đầy đủ bao gồm các bộ phận sau: Đồng hồ hiển thị, bốn van cảm biến, sạc dự phòng, miếng dính chống trượt, mỗi bộ phận sẽ có một chức năng và nhiệm vụ khác nhau để cấu thành lên một thiết bị an toàn vô cùng hữu ích này, cụ thể:

Đồng hồ hiển thị: được đặt trên bề mặt táp – lô, mặt trên là pin cảm biến sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Có nghĩa là khi các bác đặt màn hình trên mặt táp – lô cố định lại bằng miếng đinh chống trượt thì pin cảm biến có khả năng tự sạc pin bằng nguồn năng lượng mặt trời ngay cả khi xe đang di chuyển. Đồng thời, đây cũng chính là bộ phận điều khiển của thiết bị cảm biến áp suất lốp.

Tại sao Cảm biến Áp suất lốp HUD có Sức Hút đến vậy?

Van cảm biến: Trên thị trường hiện nay có hai loại van cảm biến chính là van cảm biến gắn trong và van cảm biến gắn ngoài. Mỗi loại van cảm biến đều có cách thức lắp đặt và ưu điểm riêng, chẳng hạn như van cảm biến gắn trong thì được gắn trực tiếp vào bên trong lốp xe, còn van cảm biến gắn ngoài lại được gắn ngay tại đầu van xe nguyên bản.

Sạc dự phòng: Mặc dù nó có khả năng tự sạc pin bằng nguồn năng lượng mặt trời nhưng nhà sản xuất vẫn trang bị thêm cho chúng ta bộ sạc dự phòng để sử dụng khi cần thiết chẳng hạn như thường xuyên phải di chuyển trong đêm ,hay mưa kéo dài vài ngày, thì chúng ta sẽ sử dụng đến bộ sạc dự phòng này.

Miếng dính chống trượt: thực chất đây là miếng cao su non có nhiệm vụ cố định màn hình hiển thị trên bề mặt táp – lô, giúp cho nó không bị xê dịch khi phanh gấp hay đường dốc quanh co.

Xem thêm:

Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai thiết bị được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại, nên cảm biến HUD đã nhanh chóng chinh phục được sự tin dùng của đông đảo khách hàng, đây cũng chính là lý do tạo nên sức mạnh của cảm biến áp suất lốp. Một lý do nữa khiến cho cảm biến áp suất lốp HUD ngày càng mạnh mẽ hơn đó chính là, ngay cả khi trời nắng chiếu trực tiếp vẫn thấy rõ những thông tin về áp suất lốp. Về cảm biến được đa số anh em đánh giá là “ngon hơn cái áp suất cũ, cái cũ mới thiếu tí hơi là nó báo loạn xị cả lên. Còn cái này thì OK khi nào thiếu hơi quá, nó mới báo (cái này em đã test sau khi xì bánh xe )” Anh Toán chia sẻ.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678