Cảm biến Áp suất Lốp hiển thị màn hình DVD TN601 tiện ích

Không khó để hình dung ra khi chạy xe với chiếc lốp xẹp lép nó nguy hiểm ra sao, mất lái sẽ dẫn đến những tai nạn thương tâm không mong muốn. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến chính cảm giác lái, gây ra cảm giác không được thoải mái khi chạy xe với áp suất lốp không đúng, thêm vào đó nó còn gây tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, khi áp suất quá cao dễ khiến cho lốp bị nổ lốp, và khi nhiệt độ quá cao sẽ làm cản sức lăn, giảm hệ thống phanh…khiến cho chúng có vấn đề.

Với tất cả các trường hợp trên, thiết bị cảm biến áp suất lốp là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chiếc xe của mình. Đặc biệt, khi xe của có màn hình DVD thậm chí bạn còn có thể theo dõi áp suất cùng nhiệt độ lốp thông qua điện thoại thông minh, cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD TN 601 là thiết bị hoàn toàn phù hợp với chiếc xe của bạn, với công nghệ hiện đại cảm biến áp suất lốp TN 601 được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD TN 601 là gì?

Cũng giống như những thiết bị cảm biến áp suất lốp khác, cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD TN 601 cũng có chức năng đo áp suất và nhiệt độ lốp khi xe đang di chuyển thậm chí là theo dõi ngay cả khi xe dừng.

Nếu những thông số này vượt quá những thông số kỹ thuật đã được cài đặt từ trước, nó sẽ gửi đến bạn những âm thanh kèm theo tín hiệu cảnh báo đến cho chúng ta biết. Bên cạnh đó, dòng cảm biến áp suất lốp này rất thích hợp với những dòng xe được trang bị sẵn màn hình DVD hoặc theo dõi trên điện thoại thông minh của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Cấu tạo và chức năng chính của từng bộ phận

Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD Tn 601 được xem là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp. Nếu như những dòng cảm biến áp suất lốp trước đó được cấu tạo bởi rất nhiều bộ phận như: đồng hồ hiển thị, sạc dự phòng, miếng dính chống trượt…thì đến dòng cảm biến áp suất lốp Tn 601 đã được cải tiến và rút gọn đi rất nhiều, chỉ còn hai bộ phận là bộ kết nối DVD và van cảm biến áp suất lốp. Mỗi bộ phận sẽ có một chức năng riêng, cụ thể:

Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD TN601 Nội thất ô tô đầy tiện ích

Bộ kết nối DVD: Bộ phận này được cắm trực tiếp vào màn hình DVD, thông qua bộ kết nối các thông tin về áp suất cũng như nhiệt độ lốp được hiển thị trực tiếp trên màn hình hiển thị.

Van cảm biến áp suất lốp: Cũng giống như những dòng cảm biến áp suất lốp khác, cảm biến áp suất lốp TN 601 cũng có hai loại van cảm biến: van cảm biến gắn ngoài và van cảm biến gắn trong.

Đối với van cảm biến áp suất lốp gắn trong được các bác tài già, hay những bác tài có tính cẩn thận ưa thích bởi đây là loại van cảm biến được gắn trực tiếp vào van của xe, nên sẽ không lo bị mất trộm khi đỗ xe tại bãi xe công cộng.

Còn đối với van cảm biến áp suất lốp van ngoài, thì lại chinh phục những bác tài bởi nó được gắn trực tiếp vào mũ chụp van, không phải tháo hay động chạm vào bất kỳ bộ phận nào trên xe, nên nó sẽ không làm mất đi độ zin của xe.

Những tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp TN 601

Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD Tn 601 sẽ thay chúng ta theo dõi áp suất lốp một cách tự động, giúp kiểm soát lốp khi lốp không may đâm phải đinh, hoặc bị xì hơi. Cải thiện hiệu năng hoạt động, nâng cao tuổi thọ cho lốp giảm thiểu các tai nạn giao thông do các vấn đề về lốp.

Xem thêm:

Kết nối với màn hình thông qua thiết bị USB kết hợp với hệ thống DVD có sẵn trên xe, sau đó các thông số về áp suất cũng như nhiệt độ lốp sẽ được hiển thị một cách sắc nét, và chính xác nhất trên màn hình của bạn.

Dòng cảm biến áp suất lốp này phù hợp với tất cả các đầu DVD được trang bị Android 4.0 trở lên, bởi chỉ có công nghệ Android 4.0 trở lên mới phù hợp với dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp này.

Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD TN601 Nội thất ô tô đầy tiện ích

Khi lốp có vấn đề bất thường thì ngay lập tức nó sẽ gửi đến cho chúng ta biết bằng cả âm thanh và hình ảnh, vị trí chính xác nơi lốp có vấn đề để có những biện pháp  xử lý kịp thời.

Mức áp suất lốp cũng như nhiệt độ lốp chúng ta có thể tự cài đặt được để chủ động hơn trong tất cả các chuyến đi.

Đồng thời, nó cũng chứa đựng rất nhiều đơn vị về áp suất cũng như nhiệt độ để chúng ta lựa chọn.

Đặc biệt, sau khi chúng ta đã lắp đặt được hoàn tất thì thiết bị này còn hỗ trợ việc đảo lốp ngay trên App mà không cần thiết phải tháo van cảm biến ra lắp đặt lại. Sản phẩm cảm biến áp suất lốp này còn có thể hiển thị trên điện thoại thông minh của bạn nếu như bạn cài đặt App và điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD Tn 601

Các bước cài đặt diễn ra rất đơn giản, các bác chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD TN601 Nội thất ô tô đầy tiện ích

Bước 1: Trong suốt quá trình cài đặt chúng ta cần phải bật ACC, tuyệt đối không được tắt nên việc đầu tiên là bạn cần phải bật ACC.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Dropbox trong CH Play và đăng nhập vào.

Bước 3: Thoát Dropbox, tiếp đó vào ứng dụng Browser sau đó truy cập vào đường link được gửi về điện thoại của bạn.

Bước 4: Việc tiếp theo là cài đặt phần mềm cảm biến áp suất lốp Tn 601, đồng thời tiến hành lắp đặt vạn cảm biến vào trong lốp xe.

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng cảm biến áp suất lốp cắm thiết bị bộ điều khiển TN 601 vào cổng USB, tiếp đó chúng ta sẽ cài đặt set van.

Xem thêm:

Có thể nói, cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD Tn 601 là món đồ nội thất ô tô đầy tiện ích không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi, đặc biệt với những chiếc xe được trang bị sẵn màn hình DVD vì dòng cảm biến áp suất lốp này được sinh ra dường như để dành riêng cho dòng xe cao cấp này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dòng sản phẩm này các bác có thể liên hệ đến Nội Thất Ô Tô Bắc Nam để được tư vấn chi tiết nhất cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678