Cảm biến Áp suất lốp GoodYear thiết bị Duy trì Áp Suất lốp Chuẩn nhất

Duy trì một cách hiệu quả nhiên liệu, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho lốp xe bằng cách giám sát áp suất cùng nhiệt độ trong lốp một cách thường xuyên hơn. Một giải pháp đến từ hãng GoodYear, cảm biến áp suất lốp dữ liệu cho phép các lái xe giám sát lốp xe một cách chính xác theo thời gian thực. Thiết bị này sẽ giúp cho chúng ta tối ưu hóa hiệu suất của lốp, vừa giảm thời gian chết vừa cải thiện được tổng chi phí sở hữu. Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa các sự cố liên quan đến lốp, giảm thời gian xuống máy, giảm chi phí sự cố tăng thêm thời gian làm việc do lốp xe luôn có áp suất phù hợp, điều này cũng có nghĩa rằng những sự cố liên quan đến lốp sẽ giảm thiểu tới 85%. Còn rất nhiều ưu điểm mà cảm biến áp suất lốp GoodYear mang lại. Chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Duy trì áp suất và nhiệt độ trong lốp là một trong những yếu tố quan trọng và an toàn

Cảm biến áp suất lốp GoodYear được tăng cường một số tính năng ưu việt, giúp cho việc thu thập dữ liệu trong lốp xe được nhanh hơn, chính xác hơn, chẳng hạn như độ sâu gai lốp, mức lạm phát, và các chỉ số khác đồng thời nó còn giúp chúng ta tối ưu hóa tuổi thọ của bánh xe một cách hiệu quả.

Xem ngay:

Một trong những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp GoodYear mang lại đó chính là chức năng chủ động Heavy Duty đã mang lại một tiềm năng kinh tế rất lớn, cụ thể: một bộ tải bánh xe có thể tiết kiệm được từ 3.000 cho đến 4.000 $ hàng năm bởi không phải đưa xe đến những gara kiểm tra lạm phát lốp xe bên ngoài, tăng tuổi thọ cho lốp từ 10 đến 15 %, đồng thời còn có thể loại bỏ các hỏng hóc do lốp gây ra ít nhất một năm/1 lần.

Cảm biến Áp suất lốp GoodYear thiết bị Duy trì Áp Suất lốp Chuẩn nhất

Những tiến bộ vượt bậc của cảm biến áp suất lốp GoodYear mang lại đó chính là có thể giúp ngăn ngừa tổn thất lạm phát lốp xe, một hiện trạng rất phổ biến hiện nay, bạn có biết rằng một chiếc lốp xe khi bị bơm hơi vượt quá 50% cũng có nghĩa rằng bạn đã làm giảm tuổi thọ của nó 72% tuổi thọ. Nhưng khi trang bị cảm biến áp suất lốp nó sẽ giúp bạn theo dõi nhiệt độ và áp suất trong lốp theo thời gian thực, chính điều này đã tạo nên sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng cũng như đảm bảo được lợi tức đầu tư lớn hơn cho chiếc xe.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp GoodYear

Cảm biến áp suất lốp được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, kết hợp với công nghệ dự đoán phân tích nên nó có khả năng theo dõi áp suất và nhiệt độ trong lốp sau đó, thông báo cho người sử dụng các vấn đề có thể xảy ra, điều này sẽ được thực hiện ngay lập tức nhằm tránh thiệt hại và thời gian chết của lốp xe.

Các cảm biến được gắn bên trong lốp xe liên tục theo dõi và giám sát nhiệt độ cũng như áp suất bên trong lốp, sau đó truyền các thông tin này qua các thiết bị viễn thông đến máy chủ của GoodYear, các dữ liệu này được cung cấp thêm để dự đoán tuổi thọ của lốp từ đó lên kế hoạch bảo trì lốp một cách rõ ràng hơn.

Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp GoodYear còn có khả năng cung cấp chính xác vị trí lốp xe đang gặp sự cố bất thường cũng như ngăn chặn di chuyển trái phép hoặc trộm cắp có thể xảy ra.

Cảm biến Áp suất lốp GoodYear thiết bị Duy trì Áp Suất lốp Chuẩn nhất

Một trong những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp GoodYear mang về đó chính là tăng thời gian vận hành, độ bền của lốp được tốt hơn, duy trì mức hiệu suất tối ưu đồng thời giảm chi phí bảo dưỡng lốp. Ngoài ra khả năng đọc cũng được cải thiện tốt hơn.

Xem ngay:

Cảm biến áp suất lốp luôn duy trì áp suất và nhiệt độ lốp ở mức tiêu chuẩn, tăng tuổi thọ cho lốp, giảm thiểu được tình trạng hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc, tránh lãng phí nhiên liệu. Bên cạnh đó, nó còn giúp chúng ta tránh được thời gian xuống cấp không cần thiết cũng như các thiệt hại lâu dài.

Phương thức hoạt động của cảm biến áp suất lốp GoodYear

Cảm biến áp suất lốp GoodYear được trang bị cho từng lốp xe, nó có khả năng đo đồng thời cả nhiệt độ và áp suất bên trong lốp, tín hiệu từ các van cảm biến áp suất lốp được thu nhận bởi bộ định tuyến trên bo mạch, liên tục gửi những thông tin này đến máy chủ của GoodYear thông qua mạng di động, các dữ liệu này sau đó được phân tích bằng các thuật toán, sau đó nó sẽ gửi các báo cáo hàng ngày vào Email.

Trong trường hợp, lốp xe gặp các vấn đề bất thường các cảnh báo này được gửi trực tiếp từ máy chủ đến người sử dụng bằng một ứng dụng trong thời gian thực, cho thấy rõ lốp nào đang gặp sự cố và mức nghiêm trọng của nó ra sao.

Lý do nên trang bị cảm biến áp suất lốp GoodYear

Khi trang bị cảm biến áp suất lốp Goodyear cho chiếc xe của mình, cũng có nghĩa là chiếc xe của bạn đang được theo dõi và giám sát bởi các chuyên gia và các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, nó có khả năng chuẩn đoán các sự cố, và khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp bạn sẽ được nhận những dịch vụ tối ưu nhất, chẳng hạn như:

  • Kiểm tra và giám sát áp suất lốp cũng như nhiệt độ bên trong lốp một cách thường xuyên và liên tục.
  • Kiểm tra các cảm biến được đặt trong cụm lốp xe nhằm xác minh chính xác nó có truyền chính xác dữ liệu đến hệ thống hay không.
  • Có thể thay thế bất kỳ van cảm biến áp suất lốp nào khi bị hỏng, lỗi, hay hết pin

Cảm biến Áp suất lốp GoodYear thiết bị Duy trì Áp Suất lốp Chuẩn nhất

Ngoài ra, khi sử dụng thiết bị an toàn này cho chiếc xe ô tô của mình, bạn còn nhận được một số lợi ích khác như: cải thiện an toàn và xử lý xe, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vừa giảm khả năng máy chạy bộ, vừa giảm khoảng cách phanh cũng như giảm được lượng khí thải CO2 ra môi trường.

Xem thêm:

Nói tóm lại, cảm biến áp suất lốp GoodYear mang lại rất nhiều lợi ích ngoài vai trò là một thiết bị an toàn cho chiếc xe, bảo vệ chiếc xe trên mọi chặng đường. Nó còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như tài chính cho chủ xe rất nhiều. Từ những tính năng cùng những lợi ích ấy tại sao chúng ta lại không trang bị cho chiếc xe của mình thiết bị cảm biến áp suất lốp ngay hôm nay nhỉ, dòng thiết bị này rất phù hợp với các bác xe tải hay phải di chuyển trên các chặng đường dài. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi Nội Thất Ô Tô Bắc Nam để được hướng dẫn chi tiết và nhận nhiều dịch vụ ưu đãi hơn nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678