Cảm biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài KSE mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Khi di chuyển xe trên đường lốp xe của bạn có thể sẽ bị mất 50% hơi điều này bạn có phát hiện ra sớm hay không? việc di chuyển với áp suất lốp quá thấp với vận tốc khoảng 100 đến 120km/h là một điều cực kỳ nguy hiểm. Ở bài viết này Nội Thất Ô Tô Bắc Nam sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp của hãng KSE, xem xem cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE có ưu điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp gắn ngoài đang được bán trên thị trường.

Mở hộp bộ cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE

Bên trong mỗi hộp cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE sẽ có:

Cảm biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài KSE mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

  • Một màn hình hiển thị
  • Bốn đầu van cảm biến áp suất lốp
  • Miếng cao su non
  • Một dụng cụ chuyên dụng mở khóa chốt
  • Pin sử dụng pin đồng hồ nên sau khi sử dụng được khoảng từ 1 đến 2 năm chúng ta hoàn toàn có thể thay thế tại nhà được
  • Cờ-lê chuyên dụng, chỉ có những người sử dụng chiếc cờ -lê này thì mới có thể mở được van cảm biến áp suất của KSE còn nếu không có thì sẽ không mở được.
  • Tẩu thuốc
  • Dây sạc điện dự phòng
  • Ốc và gioăng

Xem ngay:

Cách thức hoạt động của cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE

Dưới đây là một trong những ý kiến đánh giá được khách hàng đã và đang dùng cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Bởi đây là một trong những thiết bị quan trọng , một người tiêu dùng thông minh bạn nên chọn cảm biến áp suất lốp sẽ nhìn thương hiệu, các tính năng như chi phí sử dụng hay thời hạn bảo hành, khả năng cảnh báo áp suất của nó hoạt động ra sao? Bởi khi nắm bắt được tình hình cụ thể của áp suất cũng như nhiệt độ trong lốp sẽ không làm tổn hại cấu trúc, dẫn đến những tai nạn không mong muốn.

Cảm biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài KSE mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Đặc biệt, cảm biến áp suất lốp gắn ngay ngoài van xe nên thời gian lắp đặt cũng vì thế mà không mất nhiều thời gian, khi phát hiện một dấu hiệu bất thường ngay lập tức nó sẽ gửi đến bạn âm thanh cảnh báo, đồng thời đưa ra nguyên nhân và kịp thời có biện pháp sửa chữa kịp thời.

Lợi ích từ việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE có thể giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như giảm thiểu những thiệt hại do lốp gây ra.

Van cảm biến áp suất lốp được gắn trực tiếp trên đầu van xe nên việc lắp đặt cần đến bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, những van cảm biến được gắn vào lốp xe được trang bị những chíp cảm biến, có nhiệm vụ đọc liên tục, phân tích và truyền tín hiệu tới màn hình hiển thị áp suất lốp cho người lái biết được rằng áp suất và nhiệt độ trong lốp có đang ở mức tiêu chuẩn hay không?

Xem thêm:

Là thiết bị không dây nên bạn sẽ không mấy khó khăn trong việc lắp đặt, độ cảm biến nhanh nhạy nên mỗi thông tin về áp suất, nhiệt độ được truyền đến màn hình hiển thị một cách chính xác và sắc nét nhất, nó có khả năng đọc mọi tín hiệu được lắp đặt trên xe.

Màn hình hiển thị được thiết kế với đèn Led màu, giúp người lái có thể nhận biết rõ ràng các thông tin hiển thị. Sau khi lắp đặt thành công các thông tin này được hiển thị ngay lập tức, đồng thời nó sẽ thực hiện nhiệm vụ so sánh áp suất và nhiệt độ bên trong lốp hiện tại với mức áp suất lốp được lập trình ban đầu.

Cảm biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài KSE mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Khi áp suất lốp có sự thay đổi bất thường từ áp suất lốp hay nhiệt độ bên trong lốp, khi màn hình hiển thị nhận được tín hiệu nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo bằng âm thanh kèm theo hình ảnh ngay tại vị trí lốp có vấn đề, giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận biết vấn đề bất thường được bắt nguồn tại đâu.

Các thông số hiển thị được một cách chính xác và tốt nhất thì thiết bị cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE là một lựa chọn hoàn hảo, bởi nó là một thiết bị cảm biến không dây với nguồn điện sạc dự phòng là 9 đến 12V, cổng USB 2.0 được sạc qua dây cắm tẩu trên xe, thậm chí với cái cổng này bạn còn có thể sạc điện thoại khi cần thiết.

Trong trường hợp bạn không sạc được pin, thì nó có khả năng tự sạc pin bằng nguồn năng lượng mặt trời có thể sử dụng được 7 đến 15 ngày. Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE dễ dàng thao tác lắp đặt và các nút cảm ứng nhanh nhạy. Nó sẽ tự động lưu trữ các thông số mà bạn đã cài đặt từ trước, nếu một trong bốn van cảm biến áp suất lốp gặp vấn đề bất thường hệ thống sẽ báo đèn màu đỏ ngay tại vị trí lốp xe đó.

Trong trường hợp lốp bình thường thì đèn Led sẽ hiển thị màu xanh, tuy nhiên chúng ta cũng có thể điều chỉnh áp suất lốp bên trong chỉ bằng một dụng cụ chuyên dụng chiếc cờ- lê, bởi chính chiếc cờ -lê này sẽ giúp chúng ta xoay van cảm biến để điều chỉnh áp suất lốp.

Xem ngay:

Trên đây là một trong những lý do bạn không nên bỏ qua khi quyết định trang bị cảm biến áp suất lốp KSE mang lại, những lợi ích này bạn sẽ cảm nhận thấy rõ hơn khi chính bạn tự trải nghiệm. Bởi cảm biến áp suất lốp là một thiết bị an toàn, vừa có thể là một người bạn đồng hành dù là cung đường xấu, xa hay gần.  Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu nâng cao tuổi thọ cho lốp, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh do lốp gây nên.

Nội Thất Ô Tô Bắc Nam  rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu trên thế giới. Nếu các bạn quan tâm đến cảm biến áp suất lốp gắn ngoài KSE hay bất kỳ dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678