Cảm biến Áp suất Lốp Elantra Chính hãng tốt nhất

Cảm biến Áp suất Lốp Elantra là thiết bị giám sát các thông số của lốp xe. Hệ thống này sẽ đưa đến cho người dùng cảnh báo khi áp suất xe tăng hoặc giảm quá mức quy định. Từ đó, người lái xe có thể dễ dàng theo dõi thông tin về chiếc xe của mình, giúp đảm bảo xe hoạt động một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Hyundai Elantra và đang có nhu cầu lắp đặt Cảm biến áp suất lốp trên chiếc xe của mình. Bài viết Cảm biến Áp suất Lốp Elantra Chính hãng tốt nhất của chúng tôi có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.

Chức năng chính của Cảm biến áp suất lốp Elantra

Đối với một số dòng xe phổ thông như Hyundai Elantra, để tiết kiệm chi phí sản xuất và đưa đến tay người dùng với một mức giá hợp lý nhất, các hãng sản xuất thường cắt giảm đi một số option trên xe. Cảm biến áp suất lốp Elantra là một trong số đó. Có vẻ như họ cho rằng các thiết bị này không quá cần thiết. Nhưng thực chất, đây là thành phần quan trọng nhất giúp đảm bảo hệ thống lốp của xe luôn ở mức an toàn tối đa.

cảm biến áp suất lốp elantra

Cảm biến áp suất lốp Elantra hay còn gọi là hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) là dòng sản phẩm đang phổ biến trong thời gian gần đây. Các thiết bị này sẽ đảm bảo hệ thống lốp xe luôn ở trạng thái tốt nhất. Bằng cách theo dõi các thông số như áp suất và nhiệt độ của lốp xe. Hiển thị chúng lên trên màn hình và có thể đưa ra cảnh báo khi lốp xe gặp sự cố bất thường. Bạn có thể tùy chỉnh các mức áp suất tiêu chuẩn, sau đó hệ thống sẽ thông báo mỗi khi lốp xe gặp sự cố, cài đặt có sẵn thường là tăng hoặc giảm quá 25% thông số tiêu chuẩn.

Các dịch vụ dành cho xe Hyundai Elantra:

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, nếu không có Cảm biến áp suất lốp Elantra, thì việc kiểm tra áp suất lốp trở nên khá khó khăn và tiêu tốn không ít thời gian. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất là bạn nên kiểm tra lốp xe trước mỗi chuyến đi. Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để dùng máy đo áp suất và kiểm tra từng lốp xe mỗi ngày. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mỗi cuộc hành trình, thì việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Elantra là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất.

Phương thức Cảm biến áp suất lốp Elantra hoạt động

Cảm biến áp suất lốp Elantra hiện nay là một sản phẩm khá phổ biến, với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, đa phần trong số chúng đều có phương thức hoạt động khá giống nhau. Các sản phẩm thường sẽ bao gồm các cảm biến và thiết bị cảnh báo. Đây cũng là cấu trúc của hầu hết các bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường hiện nay.

cảm biến áp suất lốp elantra

Trước tiên, để thiết bị này có thể hoạt động, chúng ta cần phải lắp đặt các van cảm biến trên các lốp xe. Các cảm biến này sẽ tiếp nhận thông tin về áp suất và nhiệt độ bên trong lốp xe, thông qua các vi mạch điện tử. Sau đó, các thông tin này sẽ được chuyển thành tín hiệu điện sau đó đưa về thiết bị cảnh báo để người dùng có thể theo dõi. Hiện nay, các hãng thường sẽ sử dụng sóng vô tuyến hoặc công nghệ Bluetooth để đưa các tín hiệu này đến với người dùng.

Thiết bị cảnh báo sẽ được đặt bên trong xe, ở vị trí thuận tiện mà tài xế có thể dễ dàng quan sát. Thiết bị này sẽ chứa phần điều chỉnh, khi hoạt động, nó sẽ gửi lệnh điều khiển để cảm biến áp suất làm việc. Đồng thời giúp phân tích tín hiệu nhận được từ cảm biến áp suất và đưa ra lệnh điều khiển đèn cảnh báo và quyết định những chức năng khác.

Tìm hiểu thêm về cảm biến áp suất lốp:

Các cảm biến và cả màn hình hiển thị sẽ có nguồn cấp năng lượng riêng. Cảm biến sẽ được trang bị bộ pin riêng, với tuổi thọ pin có thể lên tới vài năm. Bộ màn hình cũng có pin riêng và có thể sạc được thông qua tẩu thuốc trên xe. Một số màn hình cũng có thể dùng pin mặt trời để tiết kiệm năng lượng của xe đến mức tối đa.

Sau khi lắp đặt, các cảm biến sẽ hoạt động và đưa các thông số về lốp xe đến cho người dùng. Qua đó họ có thể kiểm soát và đưa ra phương án xử lý khi xe gặp sự cố bất thường. Thông thường, hệ thống sẽ hiển thị thông tin thông qua các hình ảnh được biểu diễn bằng màu sắc. Khi áp suất tăng hoặc giảm bất thường, hay khi áp suất giữa các lốp không đều nhau, thiết bị này sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh để mọi người dễ nhận biết hơn.

Lưu ý khi lắp đặt Cảm biến áp suất lốp Elantra

Hiện nay, do nhu cầu lắp đặt Cảm biến Áp suất Lốp Elantra đang tăng lên khá cao. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín, chuyên phân phối và lắp đặt cảm biến áp suất lốp trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài đều được qua kiểm định rõ ràng và giá thành hợp lí nhất.

Ngoài ra, Nội thất ô tô Bắc Nam còn cung cấp: Camera hành trình ô tôcamera lùi ô tôbọc ghế da ô tôdán phim cách nhiệt ô tô, đầu DVD ô tô, độ đèn ô tô….

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tận tâm với nghề, Nội thất ô tô Bắc Nam đã và đang là địa chỉ uy tín cho các chủ xế tin cậy và gửi gắm chăm sóc chiếc xế hộp của mình. Không chỉ nhận được sự tin yêu của khách hàng, mà công ty chúng tôi còn nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, các cơ sở bán buôn bán lẻ trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn/

Hotline: 0974.063.386 – 0948.050.333

Fanpage: Chợ nội thất ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678