Cảm biến áp suất lốp Caska: Những tiện ích tuyệt đối không nên bỏ qua

Tác dụng của cảm biến áp suất lốp hiện giờ đã không còn xa lạ đối với nhiều người, nhất là đối với cánh tài xế như anh em ta thì lại càng không thể không biết, thậm chí còn biết nhiều hơn một số đại lý cung cấp nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hôm nay tôi muốn chia sẻ đến anh em một dòng cảm biến áp suất lốp Caska, một loại cảm biến áp suất lốp tiên tiến được tích hợp ngay trên màn hình DVD trên xe, rất tiện lợi khi sử dụng.

Đầu DVD của Caska có gì nổi bật

Caska là một hãng chuyên cung cấp các thiết bị điện tử cho nội thất xe ô tô, đặc biệt trong thời gian gần đây Caska vừa tung vào  thị trường nước ta serie đầu DVD màn hình cảm ứng. Với sản phẩm này, Caska đã mang lại cho dân chơi xe hơi nhiều sự lựa chọn với giá hợp lý hơn, nếu như không muốn nói là rẻ hơn trước rất nhiều, thêm và đó cách lắp đặt đơn giản mà không cần phải khoan cắt dây như những đời trước.

Cảm biến áp suất lốp Caska và những tiện ích tuyệt đối không nên bỏ qua

Bên cạnh những chức năng như đọc các loại đĩa CD, VCD, MP3, MP4 thì đầu Caska mới còn cs cổng USB, kết nối iPod cùng với thiết bị không dây Bluetooth. Chính nhờ thiết bị kết nối không dây Bluetooth mà việc kết nối với điện thoại trở nên dễ dàng hơn, giúp tài xế vừa đàm thoại vừa lái xe mà không cần dùng đến tay, bởi có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra do tài xế vừa nghe điện thoại vừa lái xe.

Xem ngay:

Ngoài ra, đầu Caska còn có khả năng kết nối với camera và hệ thống định vị vệ tinh GPRS, đặc biệt trên màn hình cảm ứng của đầu Caska có thêm chức năng hiển thị mức áp suất lốp của bốn bánh, chức năng này cũng gần tương tự như thiết bị cảm biến áp suất lốp khác, vì cơ bản thì khi lốp non hay quá căng nó cũng gửi đến cho tài xế biết rằng lốp có vấn đề.

Ưu điểm của đầu Caska trên xe ô tô

Đầu Caska được thiết kế trên dây truyền tiên tiến và hiện đại, dường như nó được thiết kế đặc biệt dành cho dòng xe SantaFe, nó có một số ưu điểm rất nổi bật mà không phải đầu DVD nào cũng có chẳng hạn như:

Bạn không cần lắp đặt thêm mặt dưỡng, đặc biệt là màu sắc rất đồng bộ với phần còn lại của SantaFe, chính vì vậy tính thẩm mỹ mang lại cao hơn các đầu DVD khác, thậm chí còn đẹp hơn những sản phẩm đắt tiền khác.

Điều đặc biệt ở đầu Caska này là chúng ta không cần lắp đặt thêm Adapter ( khoản đầu tư cho phần thiết bị thường mất khoảng 100 USD)

Trên đầu Caska được trang bị sẵn một số thiết bị hiện đại và tiện dụng như: đầu đọc thẻ nhớ SD, kết nối USB và dây đầu ra Ipod điều này được đánh giá là giá trị lớn nhất mà đầu Caska mang lại, cổng chờ cảm biến áp suất lốp, cổng chờ hệ thống GPS…

Màn hình hiển thị  cảm ứng touch Screen nên cho hiệu quả sử dụng rất tốt

Chức năng kết nối Bluetooth: Nó có khả năng kết nối tới chiếc điện thoại thông minh, có thể hiển thị số điện thoại gọi đến, gọi đi. Tuy nhiên nó không có danh bạ điện thoại như một số đầu DVD chính hãng khác, chức năng này rất tiện ích khi nghe nhạc, rất là đã đó nha.

Cảm biến áp suất lốp Caska và những tiện ích tuyệt đối không nên bỏ qua

Có thể bạn quan tâm:

Giá cả cũng tương đối hợp lý, tuy nhiên chúng ta cần đến những đại lý, nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng bởi nếu không rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trên đầu Caska đã được trang bị sẵn cổng chờ cảm biến áp suất lốp, và dòng cảm biến áp suất lốp phù hợp nhất là dòng sản phẩm của nhà cung cấp Pharos, lý do tại sao thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp Pharos cho đầu Caska.

Khám phá bộ cảm biến áp suất lốp Caska

Bộ cảm biến áp suất lốp Caska được tích hợp trên màn hình DVD trên xe, bộ cảm biến áp suất lốp này đến từ Trung Quốc, bên trong mỗi bộ cảm biến bao gồm:

  • Một sách hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp
  • Bộ truyền nhận thông tin cảm biến áp suất lốp
  • Bốn van cảm biến áp suất lốp gắn trong
  • Một vài miếng sắt để gắn vào lốp sau khi lắp đặt nhằm cân bằng động lại cho bánh xe.
  • thiết bị chuyển đổi tín hiệu đầu DVD của Trung Quốc, thông thường sẽ được gắn sau đầu Caska, và có hai bộ để gắn vào hai model khác nhau.

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Caska tích hợp trên đầu DVD của xe

Quá trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp Caska tích hợp trên màn hình DVD được diễn ra tuần tự theo các bước sau:
Bước 1: Tháo đầu DVD được tích hợp trên xe

Bước 2:Gắn thiết bị truyền nhận thông tin cảm biến áp suất lốp vào đầu DVD trên xe

Bước 3: Lắp van cảm biến áp suất lốp vào vị trí van cũ của bánh xe.

Bước 4: cài đặt các thông số áp suất cũng như nhiệt độ lốp trên màn hình hiển thị.

Chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ là chúng ta đã có thể lắp đặt xong bộ cảm biến áp suất lốp Caska tích hợp trên đầu DVD của xe. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt xong chúng ta cần tiến hành cân bằng động lại bánh xe, bởi mặc dù trọng lượng của các van cảm biến không đáng kể nhưng nó cũng có tác động không nhỏ đến sự cân bằng của bánh.

Xem thêm:

Trên đây là những đặc điểm cũng như tính năng của cảm biến áp suất lốp Caska, một dòng cảm biến hiện đại được tích hợp ngay trên màn hình DVD giúp cho tài xế theo dõi được áp suất lốp một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cảm biến áp suất lốp này không chiếm quá nhiều diện tích trên bề mặt táp-lô như những dòng cảm biến khác, mang lại tính thẩm mỹ cao cho xe, và độ chính xác cũng không thua kém những dòng sản phẩm có  màn hình hiển thị rời.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678