Cảm biến áp suất lốp CAREUD U912 nội thất không thể thiếu cho xe

Lợi ích của cảm biến áp suất lốp chắc hẳn các bác không còn lạ gì nữa, nó vừa có thể hỗ trợ lái xe được an toàn hơn, vừa tiết kiệm chi phí đồng thời cảnh báo tức khi có sự cố về lốp. Tuy nhiên, một số hãng sản xuất xe hơi đã cắt giảm đi thiết bị an toàn này nhằm giảm chi phí sản xuất, chính vì vậy khi mua xe ô tô mới các bác nên kiểm tra xem xe của mình đã được trang bị cảm biến áp suất lốp hay chưa? nếu chưa bạn hãy trang bị ngay để tránh những rủi ro vì lốp xe có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Một số bác tài rất thích lắp đặt nhưng lại không thích sự rườm rà của các thiết bị này trên bề mặt táp – lô, bởi nó gây mất thẩm mỹ cho xe. Nhưng điều này không còn là vấn đề, bởi với nhà cung cấp cảm biến áp suất lốp Careud đã hiểu được điều đó, nên đã sản xuất ra rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Đặc biệt với bộ cảm biến áp suất lốp Careud U912, dòng sản phẩm này rất phù hợp với các hãng xe gần như khớp hoàn toàn không cần tháo, cắt khoét.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp Careud U912

Cảm biến áp suất lốp Careud U912 là dòng cảm biến áp suất lốp có màn hình chờ  gắn ngay trên nút chờ ở táp-lô xe, ở dòng sản phẩm này ẩn chứa rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Cảm biến áp suất lốp CAREUD U912 nội thất không thể thiếu cho xe

  • Thiết kế nhỏ gọn: được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tại nút chờ sẵn, thoạt nhìn trông như được trang bị theo xe, ngược lại với các dòng khác là màn hình hiển thị được đặt trên bề mặt táp -lô, nhìn rất mất thẩm mỹ.
  • Cảm biến nhạy: Chỉ cần áp suất lốp có dấu hiệu giảm hoặc tăng một cách bất thường, ngay lập tức nó sẽ gửi đến chúng ta âm thanh cảnh báo chứ không như một số loại khác phải mất 3 phút sau mới thông báo.
  • Van cảm biến áp suất lốp gắn trong, thoáng qua như những loại van được trang bị trên những dòng xe hạng sang cao cấp.
  • Đặc biệt, khi hết pin bạn có thể thay thế một cách đơn giản
  • Bộ cảm biến áp suất lốp Careud U912 có chức năng đảo lốp mà không cần tháo van một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội ấy, dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp này còn có các tính năng hoạt động cũng rất khác so với các dòng cảm biến áp suất lốp khác đang thịnh hành trên thị trường nội thất ô tô ngày này, chẳng hạn như:

  • Màn hình hiển thị một cách sắc nét, nó phát ra âm thanh và hình ảnh đồng thời cùng một lúc nhằm cảnh báo khi áp suất hay nhiệt độ lốp ở mức quá thấp hoặc quá cao so với mức áp suất tiêu chuẩn, Vị trí cảnh báo được xuất hiện trên màn hình chính là vị trí lốp đang gặp vấn đề bất thường.
  • Bạn có thể thay thế đơn vị áp suất lốp từ PSI sang BAR một cách dễ dàng.
  • Pin của bộ cảm biến áp suất lốp này được trang bị chế độ ngủ, với tuổi thọ của mỗi van là khoảng 5 năm, khi pin hết bạn có thể tự thay tại nhà một cách khá đơn giản.
  • Cảm biến áp suất lốp này có khả năng truyền dữ liệu áp suất cũng như nhiệt độ về màn hình hiển thị, cập nhật liên tục cứ 3 giây lại cập nhật thông tin mới một lần, chính vì vậy những thông số này hoàn toàn chính xác.
  • Đặc biệt, không cần tháo van cảm biến mà bạn vẫn có thể đảo vị trí hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn lắp đặt màn hình cảm biến áp suất lốp Careud U912 gắn công tắc chờ

Lúc đầu có thể bạn sẽ thấy rằng việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Careud U912, có màn hình gắn công tắc chờ hơi phức tạp hơn loại màn hình hiển thị để trên mặt táp -lô, nhưng với các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây bạn sẽ thực hiện một cách đơn giản gần như zin theo xe.

Bước 1: Tháo công tắc chờ trên xe

Nếu như trên xe của bạn có nhiều công tắc chờ thì bạn nên chọn công tắc nào có vị trí hiển thị dễ dàng quan sát nhất, để tiến hành lắp đặt màn hình cảm biến. Sau đó, luồn tay ra phía sau công tắc, ấn 2 lần ra phía sau là công tắc sẽ tự động bung ra.

Cảm biến áp suất lốp CAREUD U912 nội thất không thể thiếu cho xe

Bước 2: Gắn màn hình cảm biến

Việc này bạn chỉ cần chọn đúng loại màn hình của xe để gắn vào vị trí công tắc zin mà bạn vừa tháo ra là xong.

Xem thêm:

Bước 3: Đấu điện

Thông thường màn hình cảm biến áp suất lốp cũng giống như những nguồn điện khác là có 2 dây: dây lửa và dây mass. Trong trường hợp bạn muốn màn hình cảm biến áp suất lốp hoạt động 24/24 thì bạn chỉ cần đấu dây lửa vào Accu, ngược lại bạn chỉ cần cảm biến áp suất lốp hoạt động khi bạn lên xe thì bạn chỉ cần đấu nguồn điện vào chìa khóa ACC, và dây còn lại bạn chỉ cần đấu vào dây mass là ok rồi.

Bộ sản phẩm này có cầu chì riêng nên nó hoạt động một cách an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn thay van cảm biến trong

Van cảm biến áp suất lốp Careud U912 có một ưu điểm khác hẳn so với các vấn cảm biến áp suất lốp khác đang có trên thị trường , đó chính là van trong được đúc hoàn toàn, và khi hết pin thì van đó bỏ đi không dùng lại được nữa, bắt buộc bạn phải mua van mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là phải cài đặt van cảm biến áp suất mới rất phức tạp.

Cảm biến áp suất lốp CAREUD U912 nội thất không thể thiếu cho xe

Tuy nhiên, với dòng cảm biến áp suất lốp Careud U912 có hai loại van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài và gắn trong đều có thể thay pin được, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, bởi không phải thay van mỗi khi hết pin.

Xem thêm:

Đó là những ưu điểm vượt trội mà không phải dòng cảm biến áp suất lốp nào cũng có, với những ưu điểm trên bạn hãy trang bị cho chiếc xe của mình thiết bị an toàn này cho xe của mình ngay từ hôm nay nhé.  Nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc về dòng sản phẩm hiện đại này, bạn hãy liên hệ với Nội Thất Ô Tô Bắc Nam để được tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn về cảm  biến áp suất lốp Careud U912, xem nó có phù hợp với chiếc xe của mình hay không nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678