Cảm biến áp suất lốp CAREUD T812S và những ưu điểm ít ai biết đến

Cảm biến áp suất lốp một trong những món đồ chơi công nghệ có tính an toàn cao cho xe hơi, nhưng trên thị trường ô tô Việt Nam những dòng xe dưới 1 tỷ đồng hầu như chưa được trang bị thiết bị an toàn này, mặc dù nó được đánh giá rất cao và thực sự cần thiết cho xe. Cho dù bạn là người cẩn thận như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng thể biết được lốp xe của mình đang quá căng hay quá non, đến khi phát hiện ta thì méo mâm, dập lốp dẫn đến phải đi thay thế, mà  khoản chi phí bỏ ra để thay thế cũng không hề nhỏ. Trong khi chi phí bạn bỏ ra để mua một bộ cảm biến áp suất lốp chỉ khoảng mấy trăm cho đến mấy triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn phải mua một cái lốp hay một cái mâm mới. Hôm nay Nội Thất Ô Tô Bắc Nam sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cảm biến áp suất lốp CareUD T812s, vô cùng tiên tiến và hiện đại để các bạn cùng tham khảo.

Cảm biến áp suất lốp Careud T812s

Bộ cảm biến áp suất lốp Careud T812s thuộc quyền sở hữu và cung cấp của một công ty nổi tiếng của Trung Quốc. Điều này được thể hiện thông qua việc họ bán hàng trên trang Amazon của Mỹ, cùng những chứng nhận chất lượng của một số nước Châu Âu, Canada … nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng bộ cảm biến áp suất lốp đến từ thương hiệu Careud này.

Xem thêm:

Cảm biến áp suất lốp CAREUD T812S và những ưu điểm ít ai biết đến

Về dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp thì hãng Careud cung cấp cho chúng ta cả hai loại cảm biến áp suất lốp gắn van trong và gắn van ngoài.

Ưu và nhược điểm của bộ cảm biến áp suất lốp Careud T812 s gắn trong

Bộ cảm biến áp suất lốp gắn trong có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sau khi lắp đặt van cảm biến cũng như cân bằng động xong, chúng ta dường như không cảm nhận được sự hiện diện của các van cảm biến áp suất lốp này, cũng như không lo lắng những van cảm biến này sẽ bị mất trộm.
  • Khi bơm lốp chúng ta chỉ việc bơm bình thường mà không cần sử dụng đến dụng cụ chuyên dụng để mở van chống trộm như van cảm biến gắn ngoài.

Tuy nhiên, nó cũng tồn tại một số nhược điểm như: khi một trong bốn van cảm biến không may bị hỏng hay hết pin, chúng ta cần đến cửa hàng để thay thế, chứ không thể tự thay thế được.

Nói chung dù chọn cảm biến gắn trong hay gắn ngoài đều tồn tại những ưu và nhược điểm riêng, nhưng bộ cảm biến áp suất lốp gắn trong vẫn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng hơn.

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Careud T812s

Toàn bộ quá trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp gắn trong được diễn ra trong khoảng 30 phút, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí nếu như lắp đặt tại những đại lý hay trung tâm có liên doanh liên kết với nhà cung cấp, hoặc nếu không bạn sẽ mất khoảng 200.000đ cho một lần lắp đặt. Tuy trọng lượng của mỗi van cảm biến áp suất lốp không đáng kể, nó rất nhẹ nhưng sau mỗi lần lắp đặt bạn nên tiến hành cân bằng động lại bánh xe.

Cảm biến áp suất lốp CAREUD T812S và những ưu điểm ít ai biết đến

Mỗi cảm biến bên trong có sẽ đi cùng với một bộ pin, có tuổi thọ 5 năm, chi phí mỗi lần thay pin khoảng 500 nghìn đồng. Về khoản chi phí thay pin này về cơ bản thì giống nhau, vì với những van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài mỗi lần thay mất khoảng 100.000đ, nhưng mỗi năm phải thay một lần, 5 năm thì chi phí cũng mất 500.000đ.

Sau khi cài đặt xong, chúng ta tiến hành bơm lốp đến 1 PSI thì van cảm biến sẽ tự động truyền đến màn hình hiển thị, sau khoảng 2 đến 3 giây nó sẽ tự động cập nhật thông tin một lần.

Màn hình hiển thị của cảm biến áp suất lốp CareUD T812S có gì nổi bật?

Màn hình hiển thị của cảm biến áp suất lốp CareUD T812s thuộc màn hình rời, có nghĩa là nó không lấy nguồn trực tiếp từ tẩu thuốc hay các nguồn điện trực tiếp trên xe ô tô như các dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp của các hãng khác.

Bởi nó đã sở hữu một bộ pin riêng, và nó lấy nguồn thông qua phương thức năng lượng mặt trời, trong trường hợp bạn thường xuyên di chuyển trong đêm hoặc trời mưa kéo dài nhiều ngày bạn hoàn toàn có thể sạc pin qua cổng Micro USB.

Xem thêm:

Tuy nhiên, màn hình hiển thị rời này lại không được gọn gàng, và tính thẩm mỹ không cao như kiểu màn hình lấy nguồn điện trực tiếp thông qua tẩu thuốc hay các hình thức lấy trực tiếp điện từ bên trong xe. Nhưng ưu điểm vượt trội của kiểu màn hình hiển thị rời này mà không phải hãng nào cũng có đó chính là tính cơ động rất cao, cụ thể.

Mỗi lần bơm lốp cho từng bánh chúng ta có thể mang nó ra ngoài, đến từng lốp để theo dõi áp suất lốp mà không cần thiết phải mua thêm đồng hồ đo áp suất lốp riêng mỗi khi bơm hơi nữa. Trên màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin về áp suất và nhiệt độ lốp một cách sắc nét và chính xác nhất.

Cảm biến áp suất lốp CAREUD T812S và những ưu điểm ít ai biết đến

Đồng thời nó cũng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo âm thanh khi áp suất  và nhiệt độ lốp có vấn đề, bên cạnh đó nó cũng hiển thị cả mức pin của màn hình và đưa ra những mức cảnh báo khi pin của các cảm biến bên trong đã tới hạn cần phải thay.

Ngoài ra, khi ấn giữ nút ” Set” khoảng 3 giây, trên màn hình hiển thị menu và lúc này chúng ta có thể thay đổi được những đơn vị dùng để đo lường áp suất cũng như nhiệt độ lốp không mấy khó khăn. Chẳng hạn như thay đổi đơn vị đo áp suất lốp từ PSI về BAR hay đơn vị đo nhiệt độ từ độ F về độ C. Đồng thời chúng ta cũng có thể thay đổi được mức áp suất trần cũng như áp suất đáy.

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị của bộ cảm biến áp suất lốp CareUD U812s còn có khả năng đảo vị trí lốp. Tức là khi chúng ta thực hiện đảo vị trí lốp ở bên dưới chúng ta cũng có thể cập nhật lại vị trí của những lốp đó, thông qua màn hình hiển thị một cách đơn giản.

Xem thêm:

Nói tóm lại, bằng sự trải nghiệm của chính bản thân cũng như những người bạn xung quanh, kể từ khi gắn bộ cảm biến áp suất lốp CareUD T812s thì chưa thấy ai phàn nàn về bất kỳ điều gì từ thiết bị an toàn này. Ngược lại, thì nhận được đánh giá rất cao như thông tin cập nhật nhanh, nhạy kịp thời.

Thiết kế tinh tế và sắc sảo trên từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy màn hình hiển thị được làm bằng nhựa nhưng nó cũng không cho mình cảm giác đây là một món đồ chơi rẻ tiền. Về phần giá cả thì tương đối hợp lý và vừa túi tiền với tất cả mọi người.

Với tình trạng giao thông như hiện nay, hãy trang bị cho chiếc xe của mình bộ cảm biến áp suất lốp Careud T812s để được an tâm hơn mỗi khi ra đường. Với những thông tin cơ bản trên, hy vọng đã đưa tới các bạn những thông tin hữu ích khi chọn cảm biến áp suất lốp.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678