Cài đặt Audi RS3 camera hành trình (Thinkware F800 x Cellink B)

Một trong những khách hàng của chúng tôi đã mang đến cho chúng tôi chiếc Audi RS3 hoàn toàn mới. Của anh ấy để trang bị cho nó một hệ thống camera hành trình. Đối với chiếc xe này, chúng tôi đã đi với Cellink B và Thinkware F800 hoàn toàn mới. Khi được sạc đầy, Cellink có thể cung cấp hơn 22 giờ ghi âm cho thiết lập phía trước và phía sau F800. Máy ảnh này cung cấp chất lượng video tốt nhất trong một camera hành trình. Chế độ đỗ xe 2 kênh tại thời điểm này. Hãy cùng tìm hiểu Cài đặt Audi RS3 camera hành trình trong bài viết sau đây. 

Cài đặt Audi RS3 camera hành trình

Cài đặt camera hành trình Audi RS3

Bạn có thể tham khảo thêm Cửa hít điện tự động cho Audi

Cài đặt Audi RS3 camera hành trình như thế nào

Mặc dù chúng tôi luôn khuyến nghị nên sử dụng pin Cellink cho BMW. Nhưng gần đây chúng tôi đã nghe từ một số khách hàng của Audi và Volkswagen rằng. Họ cũng đã thấy cảnh báo về pin yếu. Bất kể có cảnh báo hay không, điều quan trọng là phải xem xét rằng pin thay thế cho một trong những phương tiện này. Có thể lên tới 500 đô la từ đại lý (hơn 1000 đô la trong trường hợp pin lithium nhẹ). Vì vậy Cellink rất có ý nghĩa. Nó không chỉ kéo dài thời gian ghi âm mà còn không làm hao pin. Nhà máy của bạn như một bộ dây cứng truyền thống.

Nhiều xe của Audi như A3 và A4 có hộp cầu chì ở phía trước bên cạnh vô lăng và một trong cốp xe. Đối với cài đặt này, chúng tôi đã sử dụng hộp cầu chì trung kế vì nó cung cấp một vị trí lắp đặt tuyệt vời cho Cellink. Nói chung, bạn cũng có thể sử dụng hộp cầu chì phía trước và đặt pin dưới ghế lái miễn là có đủ khoảng trống giữa ghế và sàn. Với cài đặt này, chúng tôi gắn pin dưới sàn xe để nó hoàn toàn vô hình với người lái và hành khách. Cài đặt sạch hơn này yêu cầu một phần mở rộng cho bộ hard wire được nối cho máy ảnh.

Cài đặt Audi RS3 camera hành trình

Camera hành trình trên Audi RS3

Cài đặt Audi RS3 camera hành trình Video Walk around

Kiểm tra video dưới đây để xem F800 và Cellink trông như thế nào được cài đặt trong 2018 Audi RS3. Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt tại địa điểm Richmond BC của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình cơ bản

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678