Cách phân biệt bóng đèn xenon ô tô chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn xenon do nhiều hãng sản xuất khác nhau, cường độ chiếu sáng cũng khác nhau. Chính vì vậy mà người tiêu dùng luôn băn khoăn trong việc chọn lựa sao để được bóng đèn xenon chính hãng cho chiếc xế yêu của mình. Bài viết dưới đây, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra các cách phân biệt bóng đèn xenon chính hãng để quý khách hàng tham khảo.

Cách phân biệt bóng đèn xenon ô tô chính hãng

Cách phân biệt bóng đèn xenon ô tô chính hãng

Để phân biệt được đâu là bóng đèn xenon Philips, Osram chính hãng, thì chúng ta thực hiện 4 bước sau: check mã code sản phẩm, phân biệt bằng cách nhìn sản phẩm, đo độ trường sángxem chế độ bảo hành

  • Đối với các check mã: Ta lấy mã code dán trên hộp hay thân bóng, gồm 16 kí tự nhập vào trang check code của hãng. Nếu mã code trùng khớp với mã mà trang thông báo thì là hàng chính hãng.
  • Khi ta phân biệt bằng cách nhìn sản phẩm: Thì ta cần quan sát cấu tạo vỏ bóng xenon. Vỏ bóng chính hãng là thủy tinh thạch anh trong veo thì khi nhìn bóng dưới ánh sáng có thể thấy màu láng xanh của bóng. ngoài ra, ở chân bóng còn được dập chữ của hãng đầy sắc nét.
  • Còn đối với việc đo độ trường sáng: Bóng đèn xenon chính hãng sẽ cho màu sắc ánh sáng lung linh tới những giờ cuối cùng với 3500 giờ sáng, còn bóng đèn xenon thường chỉ cho màu sáng đẹp trong khoảng 1 năm rồi từ từ bị xỉn màu theo thời gian.
  • Kiểm tra thời gian bảo hành của bóng đèn xenon: Các hàng Philips, Osram áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, còn những hãng như: Trung Quốc, Đài Loan thường sẽ có bảo hành thấp hơn.

bóng đèn xenon ô tô chính hãng

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm bóng đèn xenon tăng sáng cho xe ô tô

6 lợi ích của việc lắp bóng đèn xenon chính hãng cho ô tô

  1. Màu sắc ánh sáng của đèn xenon có thiên hướng trắng sáng hơn, tựa như ánh sáng ban ngày. Cường độ ánh sáng càng cao thì màu sắc càng trở nên trắng hơn.
  2. Tuy sử dụng ít điện năng nhưng đèn lại cho cường độ ánh sáng cao hơn gấp 2- 3 lần so với đèn halogen.
  3. Đèn xenon cũng cho thời gian sử dụng lâu hơn đèn halogen, cao gấp 10 lần, tuổi thọ khoảng 2000 giờ.
  4. Bóng đèn xenon sử dụng điện cực nên có độ bền cao gấp 4 lần đèn halogen, ít bị rung chuyển khi xe di chuyển những khu vực gập gềnh.
  5. Đèn xenon có hiệu suất ánh sáng cao hơn gấp 3 lần đèn halogen, điều này cũng làm tăng khả năng chiếu sáng của đèn.
  6. Góc tỏa sáng của đèn cũng rộng hơn, giúp cho người lái có thể quan sát rõ ràng hai bên hơn, tăng độ an toàn cho người khi lái xe

bóng đèn xenon chính hãng cho ô tô

Xem thêm:

Thị trường đèn ô tô hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều mẫu mã, cũng như thiết bị đi kèm. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa tiệm trang trí đèn xe ô tô.

Bên cạnh đó, nếu muốn có một bộ đèn đạt chuẩn chiếu sáng cũng như hợp thẩm mỹ và phong cách thì khách hàng nên lựa chọn cẩn thận, đồng thời cũng nên xem xét nguồn gốc đèn trước khi lắp đặt. Để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra, quý khách hàng nên đến các cửa tiệm cũng như gara ô tô lớn đầy đủ uy tín để lắp đèn chiếu sáng.

Nội thất ô tô Bắc Nam là một trong những cơ sở cung cấp, lắp đặt trang thiết bị nội thất ô tô đi đầu về chất lượng. Với tiêu chí “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” quý khách hàng có thể yên tâm. Không những đi đầu về chất lượng từ trong nước cũng như thị trường quốc tế, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh ưu tú, giàu kinh nghiệm, luôn trả lời những thắc mắc của quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678.

 

 

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678