Các mẫu camera hành trình góc rộng tốt nhất có giá dưới 700 đô la

Mua sắm cho một camera hành trình cao cấp hàng đầu phù hợp với bạn?

IROAD X9 KOREA

IROAD X9 KOREA

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các camera hành trình cao cấp tốt nhất dưới 700 đô la, không chỉ cung cấp góc nhìn rộng mà còn là tiếng nổ tốt nhất cho bạn.

Góc của một camera hành trình có thể lớn nhất có thể?

Trường nhìn (foV) không kém phần quan trọng nếu không muốn nói là nhiều hơn độ phân giải và tầm nhìn ban đêm của camera hành trình. Camera hành trình chất lượng cao cấp như của IROAD Australia có góc nhìn 150 độ ấn tượng cho phép bạn ghi lại các cảnh quay sâu ngay cả từ các làn đường hoặc lối đi bộ liền kề. Tuy nhiên, trong khi góc nhìn 170 độ dường như có thể thu được nhiều hình ảnh hơn, nó phải trả giá bằng độ méo, giảm độ phân giải và khiến mọi thứ nhìn xa hơn.

Vì sự lựa chọn của bạn về camera hành trình phụ thuộc vào yêu cầu duy nhất của bạn, chúng tôi đã liệt kê các camera hành trình tốt nhất dưới $ 700 trên 4 danh mục chính lớn

Camera hành trình tốt nhất với camera hành trình nhìn đêm thông minh

  • IROAD X1

IROAD X1 tinh vi có góc nhìn rộng 150 độ tuyệt vời, tầm nhìn ban đêm thông minh được hỗ trợ bởi các cảm biến hình ảnh SONY STARVIS hàng đầu. Đó là lý do tại sao IROAD camera hành trình X1 đáng kinh ngạc khi chụp được những hình ảnh rõ nét và sắc nét cao vào ban ngày cũng như vào ban đêm. Các bản ghi video full HD 60 khung hình / giây cung cấp khả năng phát lại mượt mà hơn và chất lượng video tốt hơn ngay cả ở tốc độ cao. Ngoài ra, nó có một hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến với các cảnh báo âm thanh và video, ghi âm không định dạng và tiêu thụ chỉ 1,4W điện năng. Là một camera hành trình giàu tính năng, IROAD X1 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm một camera hành trình để đảm bảo an toàn mọi lúc.

IROAD X1

IROAD X1

IROAD X1

Camera hành trình tốt nhất với camera hành trình IROAD X9 FHD 2CH đáng chú ý

  • IROAD X9

Ghi âm chính xác, rõ ràng và vượt trội hơn với giá cả phải chăng!

Cần cảnh quay góc rộng với góc nhìn 150 độ và hai camera có thể ghi lại các bản ghi Full HD phía trước và phía sau? Các cảm biến hình ảnh SONY STARVIS và SONY Exmor hàng đầu của Camera hành trình IROAD X9 và tầm nhìn ban đêm thông minh mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh nâng cao rõ nét. Cam dash đi kèm với các công nghệ hỗ trợ trình điều khiển hàng đầu lớp để cảnh báo âm thanh và hình ảnh bất cứ khi nào có nguy cơ va chạm hoặc va chạm. Tất cả các ống kính thủy tinh, GPS, 3 chế độ ghi, ứng dụng di động IROAD chuyên dụng và các tính năng tốt nhất trong lớp làm cho nó trở thành giá trị tối ưu cho máy quay phim Wi-Fi 2CH cho xe của bạn.

Camera hành trình IROAD

Camera hành trình IROAD

Camera hành trình IROAD X9

Camera hành trình tốt nhất với ADAS (Hệ thống hỗ trợ trình điều khiển nâng cao)

  • IROAD Q9

Một người chiến thắng giải thưởng Red-Dot 2018, IROAD Q9 là một máy quay dash cao cấp hàng đầu, nhỏ gọn nhưng đạt điểm cao về tính thẩm mỹ và hiệu suất. Camera trước và sau 2CH Full HD ghi lại các bản ghi ổn định với độ tin cậy và hiệu suất của Bộ xử lý lõi ARM Cortex-A7 MP mạnh mẽ V3. Được trang bị chế độ đỗ xe 24 giờ tiên tiến, camera hành trình có chế độ phát hiện chuyển động và đỗ xe để đảm bảo bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi bạn vắng mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy quay nhanh có giá dưới 700 đô la và đạt điểm cao về khả năng giữ an toàn cho bạn và gia đình, thì IROAD Q9 là lựa chọn tốt nhất.

IROAD Q9

IROAD Q9

IROAD Q9

Camera hành trình tốt nhất với phần cứng mạnh mẽ

  • IROAD A4

Camera hành trình IROAD A4 1CH được trang bị ống kính góc rộng 142 độ để giảm thiểu điểm mù trong khi chế độ đỗ xe 24 giờ tiên tiến với chế độ phát hiện chuyển động và đỗ xe cho phép IROAD A4 chạy 24 giờ mỗi ngày. Công nghệ không định dạng JDR cung cấp công nghệ thông minh và tự động khởi động lại để đảm bảo an toàn cho thiết bị và nội dung đã lưu của thiết bị. Wi-Fi tích hợp và ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng và phần cứng mạnh mẽ khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của chủ sở hữu xe hơi.

IROAD A4 KOREA

IROAD A4 KOREA

IROAD A4

Mua Camera hành trình cao cấp tại IROAD

Muốn có một Camera hành trình cao cấp cung cấp cho bạn tất cả!

Cho dù để tránh tiền mặt cho các khiếu nại về sự cố, hoặc để nắm bắt những phần tốt nhất của chuyến đi trên đường của bạn, việc mua một Camera hành trình cao cấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Là nhà sản xuất Camera hành trình hàng đầu thế giới, IROAD nổi tiếng thế giới về kỹ thuật Camera hành trình hiệu suất cao, đáng tin cậy mà không bao giờ thất vọng.

Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để mua Camera hành trình cao cấp với giá cả phải chăng hoặc liên hệ với Connected Audio Visual (CAV) để được cung cấp dịch vụ và cài đặt cao cấp.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678