Các loại camera hành trình ở Việt Nam: Hướng dẫn chọn mua camera hành trình Hàn Quốc

Contents

Tìm kiếm một camera hành trình đáng tin cậy, hiệu suất cao mà giá cả phải chăng quá?

Các khách hàng sở hữu xe sang đa phần chọn camera hành trình IROAD Hàn Quốc

Các khách hàng sở hữu xe sang đa phần chọn camera hành trình IROAD Hàn Quốc

Có một camera hành trình phù hợp như con mắt thứ hai của bạn cho con đường có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa ho lên hàng ngàn đô la về gian lận bảo hiểm và hoàn toàn yên tâm. Bạn không bao giờ phải thỏa hiệp với máy quay tốt nhất mà tiền của bạn có thể nhận được bởi vì mặc dù bạn có thể không bao giờ sử dụng nó, nhưng khi bạn phải làm vậy, nó có thể là cứu cánh!

Một camera hành trình là gì?

Đó là một máy quay video trên tàu được gắn trên bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của xe để liên tục ghi lại tầm nhìn thông qua kính chắn gió phía trước và thậm chí phía sau của xe. Camera hành trình cung cấp bằng chứng quan trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn trên đường và thậm chí giúp ngăn chặn mọi nỗ lực đột nhập xe khi xe đang đỗ hoặc không có người trông coi.

Gọn gàng với đèn Led tròn sang trọng

Gọn gàng với đèn Led tròn sang trọng

Các loại camera hành trình

Các loại camera hành trình có thể được phân loại theo trường nhìn được nhắm mục tiêu của chúng.

 • Camera hành trình đơn kênh (1-CH) – Chỉ ghi lại kính chắn gió phía trước.
 • Camera hành trình kênh đôi (2-CH) – Các camera trước và sau này cung cấp thêm một lớp bảo mật, do đó thu được mọi thứ trong tầm nhìn. Thông thường, một camera hành trình với góc nhìn rộng 120 ° – 150 ° là lý tưởng để chụp được cảnh đẹp nhất trên đường.
 • Cabin hoặc bên trong camera hành trình xem – Những camera hành trình này có một bên trong chế độ xem cabin chủ yếu được sử dụng trong xe taxi, xe tải và taxi để giám sát người lái và cung cấp thêm một lớp bảo mật trong xe.

  Camera hành trình IROAD bảo hành 24 tháng đổi mới

  Camera hành trình IROAD bảo hành 24 tháng đổi mới

Làm thế nào để chọn mua camera hành trình webcam làm việc?

Tò mò muốn biết làm thế nào một camera hành trình hoạt động? Một camera hành trình cơ bản thông thường, đa năng thường đi kèm với bốn thành phần chính

 • Camera hành trình
 • Thẻ nhớ
 • Cáp kết nối nguồn
 • Cốc hút hoặc băng dính

Hầu hết các camera hành trình trên xe hơi đều được gắn dễ dàng bằng cách sử dụng giá đỡ cốc hút hoặc giá đỡ băng dính trực tiếp và có thể chỉ cần cắm vào nguồn điện thông qua hệ thống 12 volt của xe hoặc qua bật lửa. Chúng tự động khởi động khi bạn bật đánh lửa và tự động tắt nguồn và dừng ghi âm khi đánh lửa bị tắt. Một số cũng đi kèm với chế độ đỗ xe giám sát khi cứng cáp vào xe.

Hầu như tất cả các camera dash hoạt động trên chức năng ghi vòng lặp. Người ta có thể đặt độ dài của video trong 3 / 5/10 phút ghi và khi thẻ SD đầy, nó sẽ bắt đầu ghi đè video cũ nhất. Điều này cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng khi bạn muốn phát lại các tệp phương tiện. Khi thẻ nhớ hết, hầu hết các camera dash sử dụng chức năng vòng lặp bên trong cho phép camera hành trình tự động ghi lại và ghi liên tục mà không cần định dạng và do đó, đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu.

Các camera hành trình thế hệ tiếp theo như IROAD sử dụng bản ghi miễn phí định dạng JDR độc quyền ghi lại mỗi giây, không phải thông thường như 30 giây hoặc 1 phút có thể được phân mảnh để giảm thiểu khả năng phân mảnh. Do đó, không cần thiết phải định dạng, nó mang lại sự gia tăng tuổi thọ của thẻ Micro SD.

Máy ảnh camera hành trình cao cấp ở Úc cũng đi kèm với GPS bên ngoài để ghi lại vị trí, tốc độ, thời gian và ngày ghi hình của bạn. Hơn nữa, những thiết bị này còn có cảm biến G / cảm biến chuyển động tiên tiến tự động bật động cơ của xe nếu chúng phát hiện bất kỳ chuyển động hoặc tác động nào để cản trở bất kỳ sự cố nào của xe hoặc trong trường hợp khi ai đó va vào xe của bạn trong bãi đậu xe.

Máy ảnh camera hành trình cao cấp có một màn hình để phát lại tất cả các tập tin. Thay phiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động chuyên dụng và Wi-Fi tích hợp để kết nối điện thoại thông minh với máy ảnh của bạn và truyền phát / gửi / chia sẻ video trên các thiết bị Apple và Android.

Mắt camera phía sau của IROAD TX9

Mắt camera phía sau của IROAD TX9

Các tính năng kỹ thuật trong camera hành trình

 • Độ phân giải màn hình HD / FHD / 3K QHD / 4K UHD
 • Cảm biến hình ảnh phía trước và phía sau
 • Tầm nhìn ban đêm thông minh
 • Góc nhìn rộng
 • Những màn hình cảm ứng
 • Cảm biến G
 • GPS
 • Phát hiện chuyển động và giám sát đỗ xe 24/7
 • Tự động khởi động lại
 • Hướng dẫn và ghi âm giọng nói
 • Cập nhật thông minh
 • Ắc quy
 • Thẻ SD
 • Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao của ADAS
 • 4G / Wi-Fi
 • Ứng dụng Dash cam dành riêng cho thiết bị di động
 • Ghi âm vòng lặp
 • Tất cả các ống kính

Là đôi mắt thứ hai của bạn trên đường, camera hành trình thế hệ tiếp theo đi kèm với hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ ADAS (Advanced Driver Support Systems), phát hiện chuyển động và chế độ đỗ xe tiên tiến và toàn bộ công nghệ mới nhất để yên tâm khi đi trên đường. Nó sẽ chứng minh rằng bạn có quyền trong trường hợp xảy ra sự cố.

Độ phân giải màn hình HD / FHD / 3K QHD / 4K UHD

Nói chung, nên chọn ít nhất một camera hành trình cho video và hình ảnh rõ ràng. Hơn nữa, việc chọn máy quay dash có khả năng quay video ở tốc độ 3K QHD hoặc thậm chí 4K UHD với 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây cung cấp cho bạn chất lượng video tuyệt vời.

Rất tuyệt vời

Rất tuyệt vời

Cảm biến hình ảnh phía trước và phía sau

Các cảm biến hình ảnh cao cấp hàng đầu như cảm biến hình ảnh Sony STARVIS đảm bảo độ sắc nét tối đa và hình ảnh sạch nhất ngay cả dưới ánh sáng yếu.

Tầm nhìn ban đêm thông minh

Một số camera hành trình được trang bị X-Vision, tầm nhìn ban đêm thông minh tự động phân tích các điều kiện xung quanh và điều chỉnh độ sáng ghi khi cần (cao hơn tới 3 lần) để mang lại khả năng hiển thị ban đêm vượt trội.

Góc nhìn rộng

Góc nhìn 120 – 150 độ đảm bảo vùng phủ sóng tốt nhất để thu được nhiều chi tiết hơn.

Những màn hình cảm ứng

Một số camera hành trình bao gồm màn hình cảm ứng, có kích thước khác nhau. Bảng điều khiển IPS, tốt hơn gấp đôi so với bảng điều khiển màn hình chung, tự hào có thông số kỹ thuật cao luôn duy trì độ sắc nét.

Cảm biến G

Cảm biến G tự động bảo vệ cảnh quay video khi bị va chạm đột ngột. Trong trường hợp bị va chạm hoặc thay đổi hướng đột ngột do phanh cứng, các cảm biến G sẽ tự động bật Mode Chế độ sự kiện ‘và lưu đoạn phim vào bộ nhớ để phục hồi sau. Tập tin này được tự động bảo vệ và chuyển vào một thư mục không thể ghi đè bằng bất kỳ cảnh quay nào khác. Bạn có thể hiệu chỉnh cảm biến G từ cài đặt đến cao, trung bình thấp hoặc tắt.

GPS

Được đồng bộ hóa với bản đồ Google, GPS bên ngoài giúp theo dõi tốc độ di chuyển, ghi lại thông tin lái xe, chi tiết vị trí cũng hỗ trợ chức năng ADAS.

Phát hiện chuyển động và giám sát đỗ xe 24/7

Trong chế độ đỗ xe tiên tiến, tính năng phát hiện chuyển động đảm bảo động cơ tự động khởi động một khi nó phát hiện bất kỳ chuyển động hoặc chuyển động nào khi xe đang đỗ.

Tự động khởi động lại

Tính năng tự động khởi động lại thiết bị tại thời điểm được chỉ định. Nó cũng kiểm tra lỗi thẻ nhớ và sắp xếp dữ liệu đã ghi

Hướng dẫn và ghi âm giọng nói

Đối với Bluetooth, lệnh thoại và bản ghi âm, micrô tích hợp được bao gồm. Hướng dẫn bằng giọng nói thông báo cho bạn mỗi khi một số thay đổi diễn ra. Mặc dù micrô chất lượng cao được nhúng trong thiết bị rất hữu ích làm bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Cập nhật thông minh

Phần mềm camera hành trình, trình xem và ứng dụng di động có thể dễ dàng cập nhật thông qua máy chủ.

Ắc quy

Camera hành trình được thiết kế để cắt khi đạt đến một điện áp nhất định để ngăn camera hành trình làm cạn kiệt pin của xe.

Thẻ SD

Camera hành trình thường sử dụng thẻ nhớ microSDHC hoặc microSDXC loại 10 trở lên (thường là 16 GB trở lên) hoặc bộ nhớ trong để lưu video. Cổng để kết nối ăng-ten GPS có thể sử dụng micro micro hoặc giắc cắm micro 3,5 mm. Thông thường, thẻ 128 GB sẽ chụp khoảng 29 giờ được chia sẻ giữa chế độ lái xe và chế độ đỗ xe.

Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao của ADAS

Camera hành trình hàng đầu được trang bị hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ để cung cấp các cảnh báo hình ảnh và âm thanh cho việc khởi hành làn đường (LDWS), Va chạm trước (FCWS) và khởi hành xe phía trước (FVDW)

4G / Wi-Fi

Camera dash cao cấp sử dụng kết nối Wi-Fi , Bluetooth và 4G để gửi tin nhắn, hình ảnh và video ở chế độ giám sát đỗ xe

Ứng dụng camera hành trình dành riêng cho thiết bị di động

Wi-Fi cho phép truyền dữ liệu dễ dàng khi được kết nối với ứng dụng. Ứng dụng di động đa năng cho phép bạn quản lý từ xa camera hành trình của mình. Người dùng có thể xem màn hình trực tiếp trước / sau, phát video đã ghi, nhanh chóng tải xuống và dễ dàng chia sẻ mà không cần phải rút thẻ micro SD.

Ghi âm vòng lặp

Người ta có thể đặt thời lượng video được ghi thành 3/5/10 phút cho đến khi thẻ SD đầy, nó sẽ bắt đầu ghi đè video cũ nhất và theo cách này, bản ghi sẽ tự động và định dạng miễn phí

Tất cả các ống kính

Ống kính thủy tinh không bọc dưới nhiệt độ cao hoặc thấp và như vậy tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Cài đặt camera hành trình DIY hoặc Professional

Chủ sở hữu camera hành trình thường chọn giữa cài đặt có dây cứng bởi một chuyên gia và cài đặt DIY đơn giản. Nếu bạn muốn tự cài đặt nó, chỉ cần gắn camera hành trình và nhét cáp kín đáo phía sau dải thời tiết, cùng với cửa và dưới ngăn đựng găng tay. Cuối cùng, nó được kết nối với nguồn điện, thường là ổ cắm cổng thuốc lá hoặc ổ cắm 12 v.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một chuyên gia để cài đặt hardwire. Chuyên gia lắp đặt cam dash đủ điều kiện tại địa phương của bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn và chiếc xe của bạn cũng như cung cấp cho bạn một cài đặt chất lượng. Việc cài đặt cứng cũng có ưu điểm là đảm bảo chế độ đỗ xe tiên tiến trong đó các cảm biến chuyển động cung cấp ghi âm liên tục và tự động bật động cơ nếu có bất kỳ chuyển động hoặc tác động nào.

Vị trí lắp đặt camera phía sau

Vị trí lắp đặt camera phía sau

Bạn có cần một camera hành trình cho Xe / Đội xe cá nhân hoặc Doanh nghiệp của bạn không?

Những lợi ích thiết thực của một camera hành trình không chỉ giới hạn ở các cơ quan thực thi pháp luật. Họ làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời cho sử dụng cá nhân hoặc thậm chí thương mại của bạn quá. Một camera hành trình cao cấp chuyên nghiệp có lẽ có thể là một phần quan trọng nhất của công nghệ trong xe của bạn trong trường hợp tai nạn. Ngay cả khi nó tạo ra một trường hợp hấp dẫn cho chiếc xe cá nhân của bạn, nó có thể là giải pháp hoàn hảo cho các chủ sở hữu xe thương mại hoặc thậm chí cho doanh nghiệp của bạn. Mua hoặc đầu tư vào một máy quay camera hành trình FHD cao cấp với tầm nhìn ban đêm thông minh là một khoản đầu tư tuyệt vời và có lợi ích gấp nhiều lần.

Lợi ích của việc mua camera hành trình?

 • Bằng chứng trong trường hợp tai nạn
 • Yên tâm
 • Ghi lại những chuyến đi trên đường của bạn
 • Làm cho bạn một người lái xe có lương tâm hơn

Tại sao bạn nên mua một máy quay camera hành trình? Đây là tất cả những lý do tuyệt vời để đầu tư vào một máy ảnh camera hành trình chất lượng cho chiếc xe của bạn ngày hôm nay.

Bằng chứng trong trường hợp tai nạn

Cảnh quay camera hành trình cung cấp bằng chứng video không thể bác bỏ có thể hữu ích trong việc giải quyết tranh chấp và bảo vệ bạn khỏi những cáo buộc sai trái. Cho dù bạn có liên quan đến một vụ tai nạn, tai nạn giận dữ trên đường hay thậm chí là gian lận bảo hiểm, điều đó có thể giúp xác định chính xác tai nạn đã xảy ra như thế nào, đặc biệt là khi các nhân chứng không có mặt. Với các sự cố gia tăng của các vụ lừa đảo ‘Crash for Cash’ ở Úc, đầu tư vào camera xe hơi là một lựa chọn hấp dẫn.

Yên tâm

Tài xế tuổi teen mới trong gia đình? Là cha mẹ của một người lái xe tuổi teen, bạn có thể thường xuyên lo lắng về việc lái xe của họ. Một camera hành trình có thể tích hợp vào màn hình ô tô android với ứng dụng di động và thiết bị GPS nhúng có thể giúp bạn giám sát việc lái xe của họ cũng như theo dõi ghi lại từng chi tiết diễn ra trong và ngoài xe.

Ghi lại những chuyến đi trên đường của bạn

Muốn sống lại hành trình chuyến đi đáng nhớ của bạn nhiều lần? Chỉ cần chọn một máy quay camera hành trình FHD hoặc 3K QHD ghi ở tốc độ 60fps để ghi lại các chuyến đi trên đường của bạn và chia sẻ với cộng đồng phương tiện truyền thông xã hội của bạn trên YouTube, Facebook và hơn thế nữa

Làm cho bạn một người lái xe có lương tâm hơn

Camera hành trình cao cấp được trang bị ADAS (Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao) có thể giúp cải thiện việc lái xe của bạn và ngăn va chạm. Nó cũng bảo vệ bạn chống lại các tài xế nguy hiểm, tai nạn cơn thịnh nộ trên đường và thậm chí là những cú va chạm nhỏ.

 

Những điều cần xem xét trước khi mua một camera hành trình

 • Chất lượng video
 • Tầm nhìn ban đêm thông minh
 • Góc quay camera hành trình
 • Tự động bắt đầu và dừng và nhiều chế độ ghi
 • Dash cam với ghi âm vòng lặp

Các hình ảnh được ghi lại quan trọng từ camera hành trình của bạn có thể là bằng chứng pháp lý để bảo vệ bạn khỏi gian lận bảo hiểm hoặc khỏi bị giả mạo trong một vụ tai nạn, mặc dù bạn vô tội. Dưới đây là những điều quan trọng để xem xét trước khi mua một camera hành trình

Chất lượng video

Có lẽ là tính năng quan trọng nhất của bất kỳ camera hành trình. Bạn sẽ lý tưởng muốn mua một máy quay dash ghi FHD (1080p) ở cả phía trước và phía sau nếu đó là một camera dash ống kính kép. Một camera hành trình với hình ảnh ít hơn HD sẽ tạo ra hình ảnh pixel, không hữu ích.

Tầm nhìn ban đêm thông minh

Một camera hành trình phải có khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét, sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu và vào ban đêm. Do đó, camera hành trình sử dụng tầm nhìn ban đêm thông minh sử dụng ISP (Xử lý tín hiệu hình ảnh) và chức năng xử lý hình ảnh thời gian thực để làm sáng hình ảnh và hiệu suất ghi đêm tổng thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Góc quay camera hành trình

Góc ghi âm thuận lợi nhất thường nằm trong khoảng từ 120 ° đến 150 ° để bao phủ khu vực đường phố ở hai bên đường. Góc của một camera hành trình càng lớn càng tốt? Chà, mặc dù góc nhìn 170 ° dường như có thể thu được nhiều hình ảnh hơn, nhưng nó lại phải trả giá bằng độ méo, giảm độ phân giải và khiến mọi thứ nhìn xa hơn.

Tự động bắt đầu và dừng và nhiều chế độ ghi

Xem xét thực tế là hầu hết các camera hành trình sử dụng ổ cắm 12 v hoặc bật lửa làm nguồn điện, camera hành trình bật và tắt giây hoặc phút thứ hai đánh lửa xe của bạn được bật. Nó ngăn chặn camera hành trình làm cạn kiệt pin xe của bạn. Do đó, việc chọn một camera hành trình có điện tối thiểu sẽ đảm bảo rằng mức tiêu thụ điện là một phần nhỏ trong mức tiêu thụ điện của các camera hành trình khác trong lớp.

camera hành trình với ghi âm vòng lặp

Tính năng ghi vòng lặp cho phép camera hành trình ghi đè lên các video đã ghi trước đó một khi nó đạt đến công suất tối đa. Do đó, bạn không cần phải xóa hoặc định dạng thủ công thẻ nhớ và cũng đảm bảo rằng nó ghi lại mỗi lần mà không bị lỗi.

 

Bạn muốn biết thêm?

Tìm kiếm hướng dẫn chuyên gia về việc mua camera hành trình ở Úc? IROAD là nhà sản xuất máy ảnh camera hành trình hàng đầu của Úc với số lượng máy ảnh xe hơi cao nhất được bán trên toàn thế giới so với bất kỳ thương hiệu hàng đầu toàn cầu nào khác. IROAD nổi tiếng với kỹ thuật máy ảnh có độ tin cậy cao, hiệu suất cao mà không bao giờ thất vọng. Hệ thống của chúng tôi bao gồm các thành phần có chất lượng cao nhất đảm bảo máy ảnh không bị khuất phục khi tiếp xúc với nhiệt độ rất nóng. Dịch vụ khách hàng cao cấp của chúng tôi và hỗ trợ sao lưu cùng với công nghệ camera hành trình hiện đại mang đến cho bạn sự an tâm hoàn toàn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678