Các gói độ âm thanh xe hơi chuyên nghiệp

Các gói độ âm thanh xe hơi chuyên nghiệp

Độ âm thanh xe hơi đang là xu thế được rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các gói độ âm thanh xe hơi chuyên nghiệp. Cũng như những đơn vị độ âm thanh xe hơi uy tín, chất lượng hiện nay

Có phải bạn đang muốn độ âm thanh xe hơi

BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI ĐỘ ÂM THANH XE HƠI LẦN ĐẦU TIÊN?

Là một cái gì đó bị hỏng mà cần sửa chữa? Bạn có muốn nâng cấp Âm thanh xe hơi của mình, nhưng không muốn mất chức năng và tính thẩm mỹ của OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc)? Bạn chỉ muốn một hệ thống âm thanh tốt hơn?

DD AUDIO có một giải pháp cho bạn.

Hướng dẫn nâng cấp âm thanh xe hơi này có một số tùy chọn để giúp bạn chọn nâng cấp âm thanh phù hợp. Đơn giản chỉ cần chọn một tùy chọn dưới đây phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn cần một dàn âm thanh xe hơi thế nào

ĐÃ CÓ LỰA CHỌN CHO BẠN

TÙY CHỌN 1.1

Thay thế loa nguyên vẹn của bạn.

Chỉ cần thay thế loa bị hỏng, bị hao mòn hoặc chỉ là loa phụ, bạn sẽ xử lý đôi tai của mình để âm thanh nghe rõ hơn, chắc chắn sẽ khiến việc lái xe hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn nhiều.
Thiết bị: Linh kiện E Class và Coaxials.

TÙY CHỌN 1.2

Thêm một amp cho loa chứng khoán của bạn.

Sự kết hợp này sẽ mang lại cho hệ thống OEM của bạn với cuộc sống. Nó cho phép bạn tinh chỉnh với một mạng chéo đang hoạt động và tăng gấp đôi công suất được gửi đến loa chứng khoán của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một âm thanh rõ ràng và to hơn. Ngoài ra, khi đến lúc nâng cấp tiếp theo, bạn sẽ được trang bị hoàn hảo để cung cấp năng lượng cho các loa hậu mãi như Coaxials E Class của chúng tôi.
Thiết bị: Bộ chuyển đổi tín hiệu SC4 và Bộ khuếch đại 4 kênh D4,75.

TÙY CHỌN 1.3

Thêm một loa siêu trầm vào hệ thống chứng khoán của bạn

Đây là một trong những cách dễ nhất để nâng cấp nhanh chóng và mạnh mẽ Âm thanh của bạn ™. Bằng cách thêm một số âm trầm vào hệ thống âm thanh chứng khoán, bạn sẽ ngạc nhiên về việc hệ thống âm thanh của bạn phát ra âm thanh tốt hơn như thế nào.
Thiết bị: Bộ chuyển đổi tín hiệu SC4, Bộ khuếch đại Monoblock DM500a và Vỏ loa siêu trầm có tải LE-S06.

Các gói độ âm thanh xe hơi

Độ âm thanh xe hơi đang là xu thế thời thượng hiện nay

BỎ CÁI CŨ, VỚI SỰ MỚI

TÙY CHỌN 2.1

Thêm một Ampe và Loa.

Tùy chọn này dành cho người nghe chỉ đơn giản muốn có nhiều âm lượng hơn và nhiều chi tiết âm thanh hơn thiết bị âm thanh có thể cung cấp; thậm chí sau một trong những nâng cấp cấp 1 của chúng tôi.
Thiết bị : Bộ chuyển đổi tín hiệu SC4, Bộ khuếch đại 4 kênh D4.100 và Thành phần E-Loa và Loa đồng trục.

TÙY CHỌN 2.2

Thêm một Ampe, Loa và Loa siêu trầm

Tùy chọn này sẽ đi xa và vượt xa khả năng âm thanh của những thứ được gọi là nâng cấp âm thanh của nhà máy cao cấp trực tuyến và vẫn có giá thấp hơn hàng trăm đô la.
Thiết bị : Bộ chuyển đổi tín hiệu SC6, Bộ khuếch đại D6.500 6 kênh, Thành phần E và Loa đồng trục và Loa siêu trầm có tải LE-M08.

những gói độ âm thanh xe hơi

Hình ảnh thực tế hệ thống âm thanh đã nâng cấp

NÂNG CẤP HIỆU XUẤT THIẾT BỊ

GHI CHÚ: Khi cài đặt Tùy chọn 3.1 trở lên, nên nâng cấp hệ thống sạc chứng khoán để có hiệu suất thiết bị tối ưu

TÙY CHỌN 3.1

Thêm một Ampe mạnh hơn, Loa đầu ra cao hơn và Dự phòng đầu ra cao hơn

Tùy chọn này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang bay trong địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc nhỏ của riêng mình với một hệ thống âm thanh thực sự hay!
Thiết bị : Bộ xử lý tín hiệu số DSI-2, Bộ khuếch đại 5 kênh D5.1500, Thành phần lớp D và Loa đồng trục, và một cặp Loa siêu trầm Redline Series 610-D4 trong Hộp DD được chế tạo tùy chỉnh  .

TÙY CHỌN 3.2

Thêm Cài đặt Bi-Amp, Loa đầu ra cao hơn và Đầu ra phụ cao hơn

Nếu tùy chọn cuối cùng là một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc nhỏ thì tùy chọn này là Madison Square Garden của âm thanh di động. Âm nhạc của bạn sẽ nghe rõ hơn, to hơn và đơn giản hơn bạn nghĩ.
Thiết bị : Bộ xử lý tín hiệu số DSI-2, Bộ khuếch đại 4 kênh SS4b, Loa thành phần CC6.5, Bộ khuếch đại Monoblock M2c và một cặp Loa siêu trầm điều chỉnh công suất 2512 trong Hộp DD được chế tạo tùy chỉnh.

Độ loa âm thanh cho ô tô

KẾT HỢP GIỚI HẠN CHO TIỀM NĂNG KẾT THÚC

TÙY CHỌN 4.1

Thiết kế hệ thống của riêng bạn!

Nếu bạn đã đánh giá mong muốn và nhu cầu âm thanh của mình và không có tùy chọn nào trước đây sẽ lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống của bạn, đó là hệ thống âm thanh cực kỳ cao cấp thì đã đến lúc bạn cần nghiêm túc và DD Audio là thương hiệu sẽ cho phép bạn trở nên nghiêm túc như bạn muốn Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phụ kiện lắp đặt, bộ khuếch đại, loa và loa siêu trầm. Vì vậy, cho dù bạn đang khao khát âm trầm rung động hay chất lượng âm thanh tối cao, hay chỉ là một bản nâng cấp vững chắc; DD Audio có tất cả các thiết bị cần thiết để thiết kế hệ thống âm thanh di động hoàn hảo của bạn.

Bạn đã lựa chọn, nhưng bạn muốn nghe nó đầu tiên? Bạn có thắc mắc về thiết bị nào sẽ tốt nhất cho hệ thống DD Audio tùy chỉnh của bạn không? Sử dụng công cụ định vị đại lý để tìm đại lý DD Audio ủy quyền gần nhất của bạn hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

bộ phận khuếch đại âm thanh xe hơi vô cùng quan trọng

Bạn nên chọn những đơn vị độ âm thanh chuyên nghiệp và uy tín để đáp ứng cơn khát đam mê của mình

Độ âm thanh xe hơi giúp tạo nên đẳng cấp riêng của bạn

Bạn có thể theo dõi chúng tôi qua kênh FacebookYoutube

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678