Bóng đèn xenon ô tô là gì? Có giá bao nhiêu?

Trong thời đại công nghệ phát triển, độ đèn ô tô cũng không còn xa lạ đối với các giới đam mê chơi xe nữa. Bởi những lợi ích cũng như vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của chiếc bóng đèn xenon mang lại cho chính chiếc xế yêu của họ. Bên cạnh đó, thì còn một vài người vẫn chưa biết, hiểu về bóng đèn xenon ô tô là gì? Mức giá của những chiếc bóng đèn đó có giá là bao nhiêu? Để hiểu hơn về bóng đèn xenon, quý khách hàng cùng theo dõi qua bài viết dưới đây  nhé.

Khái niệm về bóng đèn xenon

Bóng đèn xenon ô tô là loại bóng đèn hoạt động theo nguyên lý hồ quang điện. Bóng đèn xenon không có dây tóc như bóng đèn halogen thông thường do đó nó không tiêu thụ điện năng để biến thành quang năng. Ánh sáng của loại bóng đèn ô tô này được tạo ra bởi sự phóng hồ quang điện giữa hai cực.

Bóng đèn xenon ô tô còn được gọi là HID hoạt động cần có thiết bị đánh lửa và ballast điện tử. Dải màu ánh sáng của các thiết bị bóng đèn xenon ô tô có nhiều dải khác nhau :

  • Loại 2700 Kevin dùng để thay thế cho đèn gầm, đèn sương mù.
  • Loại 4300 Kevin – 6000 Kevin dùng để lắp đặt các vị trí đèn pha.

Bóng đèn xenon được chia làm mấy loại?

Bóng đèn xenon ô tô gồm có rất nhiều loại khác nhau : D1, D2, D3, D4, H1, H4, H7, H11… Riêng dòng sản phẩm bóng đèn xenon ô tô cao cấp của philips, các loại chân đèn D1 – D4 còn được chia thành nhiều loại khác nhau : D1R, D1S.

Bóng đèn xenon ô tô là gì? Có giá bao nhiêu?

Điểm khác nhau giữa loại R (Shield) và S ( Reflector) trên bóng đèn xenon ôtô là trên loại R có thêm miếng che màu đen giúp chống lóa mắt cho phương tiện đi ngược chiều.

Bóng đèn xenon ô tô là gì? Có giá bao nhiêu?

Bóng đèn xenon ô tô có thể lắp đặt trên mọi dòng xe. Tuy nhiên do thiết bị bóng đèn tỏa nhiều nhiệt lượng nên nó phù hợp hơn với những dòng xe đời mới có mặt nhựa.

Bài viết liên quan:

Tại sao phải độ bóng đèn xenon cho ô tô?

Việc lắp bóng đèn xenon cho ô tô không những cho ra ánh sáng với màu sắc bắt mắt và thu hút hơn, loại đèn này còn đem lại độ sáng tổng thể cao hơn khoảng 250- 300% so với các loại bóng đèn Halogen thông thường.

Bóng đèn xenon ô tô là gì? Có giá bao nhiêu?

Tuổi thọ của bóng đèn xenon rất dài, trung bình vào khoảng 2000 giờ sử dụng.

Bóng đèn xenon sẽ tạo ra ánh sáng màu trắng- xanh cùng với cường độ chiếu sáng rất cao, gấp 2 đến 3 lần so với bóng đèn Halogen thông thường.

Bóng đèn xenon cần một nguồn điện lớn để khởi động, nhưng sau đó lại cần rất ít điện năng để duy trì độ sáng ổn định

Lắp bóng đèn xenon sẽ góp phần tiết kiệm được nhiên liệu tối đa cho xe.

Bởi những lí do trên, phần nào cho chúng ta thấy được việc lắp bóng đèn xenon cho ô tô là việc làm cần thiết, cấp bách. Hãy lắp bóng đèn xenon cho chiếc xế yêu của mình để tránh rủi ro có thể xảy ra.

Bóng đèn xenon ô tô là gì? Có giá bao nhiêu?

Bài viết liên quan:

Giá thành của bóng đèn xenon ô tô là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ độ bóng đèn ô tô khác nhau, mỗi nơi có một mức giá chênh lệch. Để lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, phù hợp với túi tiền thì người tiêu dùng luôn phải băn khoăn.

Để trả lời được nỗi băn khoăn đó, Nội thất ô tô bắc Nam là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể đến và độ bóng đèn ô tô.

Bóng đèn xenon ô tô là gì? Có giá bao nhiêu?

Đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô, chúng tôi cam kết là địa chỉ độ bóng đèn xenon ô tô có mức giá rẻ nhất hiện nay. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Nội thất ô tô Bắc Nam chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt: camera 360 ô tô, camera lùi ô tô, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh ô tô,… Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Bài viết liên quan: Đánh giá bóng đèn Xenon ôtô H7 Narva Plus 120 và bóng đèn Xenon ôtô H1 NARVA Plus 120

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678