Bóng đèn xenon : Giải pháp tăng độ sáng cho đèn pha ô tô

Đèn xe hơi của bạn chưa đủ sáng? Bạn đã có giải pháp cụ thể nào cho việc tăng hiệu quả độ sáng cho chiếc xe của mình chưa? Bạn đang loay hoay trong hàng đống câu hỏi đặt ra đúng không? Quá đơn giản mà không hề tốn kém, hãy trang bị cho chiếc xế yêu của mình với bóng đèn xenon. Nội thất ô Tô Bắc Nam là một cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt bóng đèn xenon siêu uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bóng đèn xenon : Giải pháp tăng độ sáng cho đèn pha ô tô

Lắp bóng đèn xenon cho ô tô

Một số dòng xe đã có bi (projector) sẵn nhưng bóng đèn nguyên bản theo xe lại là halogen như: Carens, i3, Fortuner,… hoặc một số dòng xe khác không có bi mà vẫn lắp bóng đèn xenon. Độ sáng tăng khoảng 250-300% so với bóng halogen nguyên bản.

Lắp bóng đèn xenon cho ô tô có ưu điểm:

Độ sáng tăng lên đáng kể, khoảng từ 250-300% so với đèn halogen và có thể lựa chọn được màu của ánh sáng như ánh sáng vàng 3000k, ánh sáng trắng vàng (4300k), ánh sáng trắng 6000k.

đèn xenon cho ô tô

Bên cạnh đó còn có một số nhược điểm như:

Bóng đèn xenon chỉ sử dụng được cho những đèn xe có bi, những đèn xe không có bi thì ánh sáng sẽ bị tóe ra cho chóa nguyên bản của xe có cấu tạo phản xạ ra nhiều hướng, như vậy sẽ làm chói mắt xe đi ngược chiều. Điều này rất nguy hiểm nếu đi trên đường hẹp có thể xảy ra tai nạn va chạm giữa hai xe.

Xem thêm:

Lắp bóng đèn xenon cho ô tô mang lại 4 lợi ích

Tăng độ sáng cho ô tô, hỗ trợ lái xe an toàn: Đèn zin theo xe theo thời gian sẽ bị hao mòn, là giảm cường độ ánh sáng khiến việc lái xe khi trời tối trở nên khó khăn và kém an toàn hơn. Đèn xenon ô tô là giải pháp tăng sáng cho ô tô tuyệt vời.

Công suất ánh sáng lớn: Bóng đèn xenon ô tô phát ra chùm sáng tỏa trên diện tích rộng, gấp 300% ánh sáng từ đèn halogen thông thường.

Tiết kiệm nhiên nhiên liệu cho xe: Bóng đèn xenon ô tô cho ra những ánh sáng rất bắt mắt và diện tích ánh sáng rộng, tuy nhiên chỉ cần một lượng điện nhỏ để khởi động ánh sáng nên sẽ tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu cho xe.

Tuổi thọ bóng đèn xenon ô tô cao: Đối với bóng đèn zin theo xe bạn sẽ sẽ nhìn rõ sự suy giảm ánh sáng theo thời gian. Với bóng đèn xenon ô tô thì tuổi thọ của nó rất cao khoảng 3000 giờ, nhiệt độ màu 4300k, 5500k, 6000k.

bóng đèn xenon cho ô tô

Xem thêm:

Bóng đèn xenon ô tô được ví như 1 giải pháp quan trọng, nâng tầm đẳng cấp chiếc xe hơi bạn. Ngoài ra, những lợi ích mà nó mang lại thì các cánh tài xế không thể phủ không phủ nhận được.

Hãy trang bị cho chiếc xế yêu của mình một chiếc đèn xenon chính hãng, để bảo vệ người lẫn tài sản cá nhân.

Nội thất ô tô Bắc Nam là một địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt tất cả các thiết bị nội thất ô tô: Bóng đèn xenon cho ô tôcamera 360 ô tômàn hình DVD ô tôdán phim cách  nhiệt cho ô tô,… Tại đây, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm với đa dạng màu sắc, mẫu mã. Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn giải quyết hết thắc mắc của quý khách hàng đưa ra.

Đến với nơi đây bạn sẽ được hưởng giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội. Vì mục tiêu kinh doanh và mục tiêu khách hàng, mục tiêu lợi nhuận, phát triển công ty với tiêu chí “trao uy tín bán chất lượng”. Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm về giá thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678