Bóng đèn xenon cho ô tô là gì? Mua ở đâu thì uy tín, chất lượng

Bóng đèn xenon cho ô tô là gì? Mua ở đâu thì uy tín, chất lượng? Có hàng ngàn câu hỏi đặt ra mà chưa có câu trả lời cho chính bản thân mình. Để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về bóng đèn xenon ô tô, cùng Nội thất ô tô Bắc Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bóng đèn xenon cho ô tô

Bóng đèn xenon cho ô tô là gì

Nếu như trước kia các chủ lái xe phải chấp nhận điều kiện ánh sáng không đủ mà đèn zin theo xe cung cấp, thì giờ đây, bóng đèn xenon ô tô đã thay đổi hoàn toàn công nghệ chiếu sáng trên xe ô tô. Không dừng ở đó, thế hệ tiếp theo là đèn bi xenon ô tô thực sự khiến chất lượng đèn ô tô đi đến cực điểm với cường độ sáng tuyệt vời trên cả 2 chế độ đèn cos và đèn pha.

Bóng đèn xenon cho ô tô

 

Hiện nay trên thị trường có 2 hãng đèn xenon thông dụng đó là bóng đèn xenon Aozoom và bóng đèn xenon Philips. Tuy nhiên, bóng đèn xenon philips có giá cao hơn bóng đèn xenon Aozoom.

Xem thêm:

Lắp đèn xenon cho ô tô mang lại lợi ích

Tăng độ sáng cho ô tô, hỗ trợ lái xe an toàn: Đèn zin theo xe theo thời gian sẽ bị hao mòn, là giảm cường độ ánh sáng khiến việc lái xe khi trời tối trở nên khó khăn và kém an toàn hơn. Đèn xenon ô tô là giải pháp tăng sáng cho ô tô tuyệt vời.

Công suất ánh sáng lớn: Bóng đèn xenon ô tô phát ra chùm sáng tỏa trên diện tích rộng, gấp 300% ánh sáng từ đèn halogen thông thường.

bóng đèn xenon ô tô

Tiết kiệm nhiên nhiên liệu cho xe: Bóng đèn xenon ô tô cho ra những ánh sáng rất bắt mắt và diện tích ánh sáng rộng, tuy nhiên chỉ cần một lượng điện nhỏ để khởi động ánh sáng nên sẽ tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu cho xe.

Tuổi thọ bóng đèn xenon ô tô cao: Đối với bóng đèn zin theo xe bạn sẽ sẽ nhìn rõ sự suy giảm ánh sáng theo thời gian. Với bóng đèn xenon ô tô thì tuổi thọ của nó rất cao khoảng 3000 giờ, nhiệt độ màu 4300k, 5500k, 6000k.

đèn xenon cho ô tô

Xem thêm:

Địa chỉ lắp bóng đèn xenon ô tô uy tín, chất lượng tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt bóng đèn xenon ô tô. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678