Độ bóng đèn xenon cho ô tô hiện nay có giá là bao nhiêu

Trong giới xe hơi chắc có lẽ không còn xa lạ với cụm từ độ bóng đèn xenon ô tô , bởi bóng đèn xenon chỉ được trang bị trên các dòng xe sedan hiện đại. Người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm khi sở hữu chiếc xe được trang bị bởi hệ thống đèn xenon vì những tính năng vượt trội của nó so với đèn halogen truyền thống. Tuy nhiên các bạn đang phân vân, không biết tìm đâu để mua được một sản phẩm chất lượng thì Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và xế yêu.

Khái niệm của bóng đèn xenon ô tô

Bóng đèn xenon ô tô là loại bóng đèn hoạt động theo nguyên lý hồ quang điện. Bóng đèn xenon không có dây tóc như bóng đèn halogen thông thường do đó nó không tiêu thụ điện năng để biến thành quang năng. Ánh sáng của loại bóng đèn ô tô này được tạo ra bởi sự phóng hồ quang điện giữa hai cực.

Bóng đèn xenon ô tô còn được gọi là HID hoạt động cần có thiết bị đánh lửa và ballast điện tử. Dải màu ánh sáng của các thiết bị bóng đèn xenon ô tô có nhiều dải khác nhau :

  • Loại 2700 Kevin dùng để thay thế cho đèn gầm, đèn sương mù.
  • Loại 4300 Kevin – 6000 Kevin dùng để lắp đặt các vị trí đèn pha.

vì sao cần độ bóng đèn xenon cho ô tô của bạn :

Độ bóng đèn xenon ô tô : Công nghệ không phải mới xuất hiện, trước kia đèn xenon đã được các hãng sản xuất trang bị trên các dòng xe cao cấp. Với việc không sử dụng dây tóc tuổi thọ của bóng đèn xenon cao gấp 10 lần đèn truyền thống.

Bóng đèn xenon không tốn năng lượng để đốt nóng nên tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, mà còn đem lại hiệu quả cao gấp 2 lần đèn thông thường. Độ sáng của bóng đèn xenon rộng, chân thực đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình di chuyển ban đêm nơi không có đèn đường.

Ngoài ra loại đèn này không cần tốn năng lượng để đốt nóng nên  tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể,mà còn đem lại hiệu năng cao gấp hơn 2 lần đèn thông thường, độ sáng của đèn bi xenon rộng, chân thực đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình di chuyển ban đêm nơi không có đèn đường.

Với những ưu điểm mà bóng đèn xenon đem lại thì chi phí dành cho thiết bị này lại khá cao nhưng mà bạn sẽ không phải thất vọng khi độ bóng đèn xenon với những gì mà nó đem lại còn tuyệt vời hơn giá thành mà quý khách phải bỏ ra.

Bóng đèn xenon o to philips

Xem thêm: Địa chỉ độ đèn ôtô uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Phân loại bóng đèn xenon ô tô

Bóng đèn xenon ô tô gồm có rất nhiều loại khác nhau : D1, D2, D3, D4, H1, H4, H7, H11… Riêng dòng sản phẩm bóng đèn xenon ô tô cao cấp của philips, các loại chân đèn D1 – D4 còn được chia thành nhiều loại khác nhau : D1R, D1S.

bóng đèn xenon oto philips

Điểm khác nhau giữa loại R (Shield) và S ( Reflector) trên bóng đèn xenon ôtô là trên loại R có thêm miếng che màu đen giúp chống lóa mắt cho phương tiện đi ngược chiều.

bóng đèn xenon oto philips

Bóng đèn xenon ô tô có thể lắp đặt trên mọi dòng xe. Tuy nhiên do thiết bị bóng đèn tỏa nhiều nhiệt lượng nên nó phù hợp hơn với những dòng xe đời mới có mặt nhựa

Mức độ giá thành của bóng đèn xenon cho xe hơi

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ độ bóng đèn khác nhau với mức giá khác nhau. Lựa chọn địa chỉ nào phù hợp với túi tiền của bạn? Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Chúng tôi cam kết là địa chỉ độ bóng đèn xenon giá rẻ nhất hiện nay, chất lượng nhất hiện nay, uy tín nhất hiện nay. Đảm bảo làm hài lòng quý khách khi đến với Bắc Nam ô tô chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Nội thất ô tô Bắc Nam quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678 – 0966.424.678

Địa chỉ: Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678