Bọc ghế da ô tô với giá 0 đồng tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Bọc ghế da ô tô hiện đang là một vấn đề rất được quan tâm trên mỗi chiếc xế yêu của bạn. Nhưng làm thế nào để có thể sở hữu một bộ ghế da ô tô “Đẹp- Độc- Lạ”? Tìm sao để có được địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín trên toàn quốc để làm một bộ ghế da mang đủ 2 yếu tố BỀN- ĐẸP mà giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của mình? Đó luôn là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cũng như các dân chơi xe đặt ra. Bởi lẽ, mỗi chiếc xe sẽ thể hiện phong cách riêng của họ. Bài viết dưới đây, sẽ giải đáp mọi lý do, thắc mắc từ phía khách hàng, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Bọc ghế da ô tô với giá 0 đồng tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Việc bọc ghế da xe hơi là một công việc bạn thực sự nên làm khi mua một chiếc ô tô mới mà nó không bọc ghế da, và những chiếc xe ghế bị bong chóc và rạn nứt, lâu năm. Nếu bạn đang có một chiếc xe, hãy hoàn thiện các phần nội thất còn lại cho chiếc xe để phù hợp với phong cách của bạn bằng bộ ghế trên xe. Đầu tư bọc ghế da cho chiếc xe ô tô không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, nó cũng có thể giúp bạn làm tăng giá trị của chiếc xe.

Bọc ghế da ô tô với giá 0 đồng tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Bài viết liên quan:

Lựa chọn kiểu bọc ghế da ô tô hợp lý

Kiểu bọc trùm: Ở kiểu bọc trùm này, chúng ta không tháo bộ nỉ hay bộ da cũ của xe ra, mà bọc trùm nên trực tiếp của bộ nỉ.

Ưu điểm: luôn giữ được nguyên bảo của xe và thời gian lắp rất nhanh. Khi bị hỏng tháo bỏ bộ đệm, xe sẽ trở về vị trí ban đầu. Nhưng có nhược điểm là bộ ghế da không ôm sát thân ghế vì thiếu chỗ để ghim, độ bền cũng bị giảm do bộ đệm bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Kiểu bọc kẹp chết: Tháo bộ nỉ ra sau đó mới tiến hành bọc bộ đệm ghế da mới. Cách này có ưu điểm là: Ghế xe căng và đẹp do có chỗ ghim nên bộ đệm ghế ôm sát thân ghế. Người ngồi cảm giác thoải mái, bên cạnh đó thì bộ nỉ của xe khách hàng có thể cất đi sau này vẫn sử dụng được bình thường.

Giá bọc ghế da ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Giá của bọc ghế da ô tô tùy thuộc vào từng chất liệu loại da khách hàng chọn lựa và độ phức tạp về kiểu cách khi quý khách có nhu cầu độ ghế ô tô. Đi kèm chất lượng siêu tốt, chúng tôi cam kết giá bọc ghế da ô tô tại Công ty TNHH Bắc Nam ô tô sẽ ở mức cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Bài viết liên quan:

10 lý do khiến bạn phải bọc ghế da cho ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Bọc ghế da ô tô với giá 0 đồng tại Nội thất ô tô Bắc Nam

  1. Sản phẩm bọc ghế da ô tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam luôn được kiểm định chất lượng một cách kỹ càng.
  2. Được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao nhất tại Việt Nam.
  3. Phòng may được trang bị những máy móc hiện đại nhất, đảm bảo hơn rất nhiều những cách làm truyền thống của các cửa hàng thông thường.
  4. Khách hàng được tiếp cận các model mới nhất về mẫu ghế.
  5. Đội ngũ kỹ thuật triển khai được những ý tưởng cực khó của khách hàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
  6. Hàng hóa luôn được công khai nguồn gốc xuất xứ, tính năng, ưu nhược điểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu đặt ra.
  7. Chế độ bảo hành miễn phí, không có bất kỳ rủi ro nào. Hết thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ sửa chữa với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
  8. Cam kết khách hàng phải thực sự hài lòng sau khi lắp đặt sản phẩm trước khi ra khỏi cửa hàng.
  9. Khách hàng của Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi tránh được những lỗi không đáng có khi thi công ở những nơi không chuyên.
  10. Được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen của Nội thất ô tô Bắc Nam.

Bọc ghế da ô tô với giá 0 đồng tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Bài viết liên quan:

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678