Bí kíp hạ nhiệt cực nhanh cho ô tô chỉ trong vòng nửa phút

Nắng nóng làm nhiều người tham gia giao thông cảm thấy bức bối và khó chịu. Có khi nào bạn đã từng nghĩ, trời nắng như thiêu thế này mà được đi ô tô có phải hay không, điều hòa mát lạnh bất chấp tắc đường ngay cả khi trời nắng hơn 40 độ.

Tuy nhiên, đừng nghĩ ngồi ô tô đã sướng, nắng nóng 30 độ mà người dùng ô tô chỉ cần đỗ xe ngoài trời vài chục phút thì nhiệt độ trong xe có khi lên tới gần 60 độ chứ chả phải đùa. Lúc này mà bạn vào trong xe mở điều hòa chờ cho xe giảm nhiệt sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt là với những trẻ nhỏ thì khả năng bị sốc nhiệt là điều dễ có thể xảy ra.

Bí kíp hạ nhiệt cho ô tô

Đỗ xe dưới trời nắng nóng sẽ làm cho nhiệt độ trong xe tăng cao có thể làm bạn bị sốc nhiệt

Khi gặp trường hợp phải đỗ xe dưới trời nắng nóng, bạn đừng bật điều hòa ngay lập tức khi quay lại xe hãy thử áp dụng bí kíp hạ nhiệt dưới đây để làm mát khoang xe trước đã nhé. Đảm bảo khoang xe của bạn sẽ hạ nhiệt cực nhanh chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

Bí kíp hạ nhiệt cực nhanh cho ô tô

Bí kíp hạ nhiệt cực nhanh cho ô tô khi phải đỗ xe lâu dưới trời nắng nóng tương tự như nguyên lý quạt lò. Với thao tác đơn giản chỉ trong vòng nửa phút nhiệt độ trong khoang xe của bạn có thể giảm từ 10 tới 15 độ. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Hạ kính ghế phụ

bí kíp hạ nhiệt ô tô

  • Bước 2: Mở cửa ở bên ghế lái, mở ra mở vào 7-10 lần giống như bạn đang quạt lò

bí quyết hạ nhiệt nhanh cho ô tô

Đóng mở cửa xe 7-10 lần như quạt lò để đẩy khí nóng ra ngoài

Với 2 bước đơn giản như vậy, không khí nóng và khí độc trong xe sẽ nhanh chóng thoát ra bên ngoài, không khí trong xe của bạn sẽ được làm mới hoàn toàn, thật nhanh và hiệu quả phải không nào?

bí quyết hạ nhiệt nhanh cho ô tô

Mở điều hòa hướng xuống dưới sàn xe tầm 1-2 phút để nhiệt độ khoang xe giảm hẳn

Sau khi thao tác xong với 2 bước trên lúc này bạn hãy mở điều hòa chạy 1-2 phút cho xe giảm nhiệt độ hẳn sau đó đóng cửa và nâng kính ghế phụ lên để tiếp tục chuyến hành trình của mình.

Xem thêm: Top 3 loại phim cách nhiệt ô tô được ưa chuộng nhất Việt Nam

Dán phim cách nhiệt ô tô: hãy là người sử dụng xe thông minh

Bí kíp hạ nhiệt ô tô trên chỉ là một phương pháp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn để làm giảm nhiệt độ trong xe một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để tránh nhiều sự cố đáng tiếc có thể xảy ra khi trời nắng nóng, bạn hãy là một người biết cách sử dụng ô tô thông minh.

dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô là giải pháp chống nắng bảo vệ bạn và xế yêu

Dán phim cách nhiệt ô tô là một việc nên làm để giúp giảm bớt và hạn chế những tác động của nắng nóng tới bạn và xế yêu. Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt ô tô thì đã không ít người biết tới, ngoài bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trên xe bởi những tác động có tia tử ngoại và hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời thì nó còn bảo vệ nội thất trong xe của bạn tránh bị hư hỏng, bong tróc do nắng nóng.

Đỗ xe dưới bóng mát là cách chống nắng free mà hiệu quả

phủ bạt cho ô tô

Nếu phải đỗ xe ngoài trời hãy kết hợp với bạt phủ ô tô để chống nắng

Ngoài việc trang bị những tấm phim dán cách nhiệt cho ô tô, các xế cũng nên hạn chế phải đỗ xe dưới trời nắng nóng. Tốt nhất bạn hãy cố tìm kiếm một chỗ râm hoặc 1 bóng cây để đỗ xe. Trong trường hợp không thể tìm được chỗ có bóng mát để đỗ xe, hãy kết hợp dùng những tấm bạt phủ ô tô hay những miếng chắn kính để che chắn cho xế yêu của mình.

Xem thêm: Dán phim cách nhiệt ô tô: bí kíp chống nắng mùa hè cho xế yêu

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678