“Bí ẩn” đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Bạn đang sở hữu chiếc xe của hãng nào? Nó có được trang bị các tính năng tiên tiến hay không? Camera đã được lắp đặt hay chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay với Camera 360 độ ô tô Owin 3D để có được những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình của mình. Loại camera này với những tính năng ưu việt giúp cho người điều khiển có thể thấy được toàn cảnh bên ngoài chiếc xe của mình. Hơn nữa, việc tránh các chướng ngại vật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đáng chú ý hơn, “bí ẩn” đằng sau chiếc camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng còn nhiều hơn thế, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm camera này qua bài viết dưới đây nhé.

Khái quát về sản phẩm camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Camera 360 độ ô tô Owin 3D là hệ thống camera 360 Owin được thiết kế theo dạng 3D giúp tài xế có thể quan sát toàn cảnh với nhiều góc độ hơn, từ đó có thể hỗ trợ lái xe an toàn, giảm thiểu rủi ro và tránh những va quệt hay trầy xước thân xe. Camera 360 độ ô tô Owin 3D còn đóng vai trò như camera an ninh, camera hành trình chuyên nghiệp.

Bài viết tham khảo: Camera 360 độ ô tô Owin 3D

"Bí ẩn" đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Bên cạnh đó, siêu phẩm Camera 360 độ ô tô Owin 3D còn mang lại những tính năng ưu việt sau:

  1. Hiển thị 3D toàn cảnh 720p ADAS.
  2. Hệ thống đa năng.
  3. Ngăn ngừa sự cố cạo cận.
  4. Ghi hành trình vòng lặp không giới hạn.
  5. Các bước tối thiểu để hiệu chuẩn camera.
  6. Sự tiêu thụ ít điện năng.
  7. Có sẵn trong các phiên bản 2D và 3D.
  8. Bốn máy ảnh Fisheye cực rộng 190 độ.
  9. Phạm vi điểm mù 360 độ.
  10. Giám sát đa hướng linh hoạt.

Hình ảnh từ bốn mắt camera 360 độ để tạo ra một cái nhìn 3D tinh vi thực sự của môi trường xung quanh xe. Công nghệ này cho phép giám sát xung quanh một cách linh hoạt quanh một chiếc xe từ một quan điểm có thể định nghĩa động hoặc “điểm mắt miễn phí.” Công nghệ Panoramic có thể hiển thị tầm nhìn hoàn toàn về vị trí và hướng đi của xe.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Nó giúp loại bỏ chỗ mù và do đó hoạt động hoàn hảo như là một bãi đỗ xe an toàn và hướng dẫn lái xe ngay cả khi bị hạn chế bởi các phương tiện và đồ vật liền kề, đường đỗ xe và hơn thế nữa. Camera 360 cho ô tô này cung cấp các cấu hình hệ thống SVM khác nhau như -HDMI / VGA / AV với một phiên bản thay thế của 2D hoặc 3D.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Hệ thống camera 360 độ ô tô Owin 3D cho người lái xe để cung cấp chỗ đậu xe có tốc độ thấp, dọc, đậu phụ, đảo chiều, hẹp, tiếp cận, môi trường xung quanh, chẳng hạn như quan sát một số cảnh điển hình của hình ảnh lái xe phụ. Thông qua kết nối với xe buýt xe, hệ thống có thể được thông qua tốc độ, quầy hàng, tín hiệu trái và phải, tín hiệu xa và các tín hiệu khác, để đạt được chuyển đổi nhanh chóng của xem/ hình ảnh.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Camera 360 độ ô tô Owin 3D bao quanh hệ thống giám sát xem, bốn máy ảnh siêu rộng góc gắn trên xe phía trước, phía sau, bên trái và bên phải gương, chiếc xe có thể cảm nhận được môi trường xung quanh, thông qua công nghệ tái tạo cảnh ảo có thể đạt được bao gồm trên, phía trước và phía sau góc nhìn, xem chuyển tiếp / đảo ngược, trái và bên phải xem, bất kỳ ảo xem hình ảnh xem một loạt các ảo xem, cung cấp đầy đủ các thông tin hình ảnh xung quanh chiếc xe cho người lái xe.

Những lợi ích mà camera 360 độ ô tô Owin 3D mang lại

– Nó có thể hiển thị rõ ràng và thực sự của bạn lái xe điều kiện, Loại bỏ những điểm mù, làm cho lái xe của bạn dễ dàng và an toàn.

– Hệ thống có thể xây dựng ảo 3D thực tế, Nó giống như xem xe của bạn từ góc độ khác nhau trên bầu trời.

– Khi bạn lái xe, Loops ghi lại 4 video HD 1080P trên máy ảnh, Trong bãi đậu xe, khi chiếc xe gặp sự rung động, nó sẽ bắt đầu máy quay để quay video.

– 4 Máy ảnh HD độ phân giải cao (trên 180 độ), chống nước IP67, công nghệ nối liền, tầm nhìn ban đêm.

– Universal cho hầu hết các xe ô tô, Nó không bao gồm Màn hình, nó có một kết nối, bạn có thể kết nối DVD xe của bạn, xe chuyển hướng, màn hình, Nó có AV OUT và giao diện HDMI.

– Hệ thống Camera 360 Owin 3D sẽ nói lời tạm biệt với những điểm mù! camera 360 độ Owin được trang bị 4 máy ảnh mắt cá cực kỳ rộng, cho phép bạn có 4 chế độ xem độc đáo liền mạch hợp nhất để tạo ra hình ảnh 3D hoàn chỉnh về chiếc xe và môi trường xung quanh. Sử dụng chế độ xem 360 ° để hỗ trợ đậu xe, kiểm tra các điểm mù của bạn hoặc để giúp điều hướng các con đường hẹp.

– Hệ thống camera quan sát bằng mắt của chim ghi tất cả các máy quay kết nối làm cho nó trở nên tuyệt vời cho mục đích bảo hiểm, ghi hình cho phép ghi lại liên tục và G-Sensor của nó phát hiện chuyển động bất thường và các tác động, bảo vệ các tập tin video liên quan không bị ghi đè lên.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Kết luận: Đằng sau một chiếc camera 360 độ ô tô Owin 3D bé nhỏ là hàng nghìn những lợi ích mang lại cho người sử dụng. Vậy tại sao chúng ta không trang bị ngay cho xế yêu, để tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra.

Địa chỉ lắp đặt uy tín

Hiện nay, nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và giá cả ở mức cạnh tranh nhất. quý khách đang mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín thì nội thất ô tô bắc nam là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

"Bí ẩn" đằng sau chiếc Camera 360 độ ô tô Owin 3D chính hãng

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Đưa ra những lời khuyên, giải thích mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn cập nhật những cái mới để bắt kịp xu hướng thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Đừng quá tỏ ra lo lắng, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ giúp bạn những việc đó.

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trên toàn quốc, vì vậy mà bất kì bạn sinh sống ở đâu đều có thể liên hệ mua hàng được bên công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678