Bảo vệ đôi mắt bằng phim dán cách nhiệt ô tô

Ngày nay, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ngày càng cao, được rất nhiều chủ xế quan tâm. Bởi kính xe bình thường chỉ có tác dụng chắn gió mà không thể cản được tia hồng ngoại, tia cực tím từ ánh sáng mặt trời và chống nắng rất kém. Đây chính là những yếu tố tác động trực tiếp đến đôi mắt và sức khỏe của người lái xe.

Hãy bảo vệ chính đôi mắt của bạn bằng phim dán cách nhiệt, để chúng ta có thể hoàn toàn yên khi khi lái xe.

Bảo vệ đôi mắt bằng phim dán cách nhiệt

Hệ quả đầu tiên khi chiếc xe bạn quá nóng có thể nhận ra bằng mắt thường đó là hệ thống làm lạnh hoạt động quá công suất gây giảm tuổi thọ bộ phận làm lạnh, nghiêm trọng hơn có thể gây ảnh hưởng đến đường điện của chiếc ô tô. Ngoài ra chiếc xe của bạn quá nóng sẽ khiến cho nội thất bên trong ô tô mau xuống cấp. Quan trọng hơn cả, đó chính là các tia cực tím từ ánh sáng mặt trời sẽ gây chói mắt, tổn hại cho đôi mắt của bạn dẫn đến ảnh hưởng tầm nhìn của tài xế.

Tính năng của phim cách nhiệt ô tô

Bảo vệ đôi mắt bằng phim dán cách nhiệt

Xem thêm:

Cách nhiệt, chống nóng hiệu quả

Giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện. Giúp giảm nhiệt độ trong xe so với với kính chưa dán phim, tiết kiệm ít nhất 1/3 chi phí nhiên liệu dùng cho máy lạnh và xe hơi. Việc dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ ngăn hấp thụ nhiệt vào ngôi nhà, nhiệt độ trong nhà kính sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Chống chói, chống lóa

Phim cách nhiệt ô tô có tác dụng cao với phản xạ và hấp thụ nhiệt, Giảm chói lóa bởi mặt trời, đèn pha chiếu ngược, tầm nhìn thoải mái. Bạn vẫn có thể quan sát dễ dàng bên ngoài mà không lo chói mắt, lóa mắt.

Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất

Phim cách nhiệt có tác dụng cản tia cực tím và giảm thiểu tác hại của tia hồng ngoại.

Phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ hoàn toàn tia cực tím, bảo vệ đôi mắt, làn da của bạn khỏi những tác động xấu từ các tia vũ trụ, bảo vệ nội thất không bị bay màu, rạn nứt và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị nội thất trong xe.

Phim cách nhiệt

Xem thêm:

An toàn và thẩm mỹ

Phim cách nhiệt gồm nhiều lớp nhựa và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp phim cách nhiệt này cho ô tô sẽ tăng độ bền, chắc chắn của cửa kính, khó bị vỡ hơn khi có gió bão lớn.

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô

Bước 1: Tư vấn về các quy định dán phim cách nhiệt ô tô

Tư vấn dán phim cách nhiệt theo sở thích, yêu cầu của khách hàng và những quy định về dán phim cách nhiệt cho ô tô. Với phim kính lái cần đảm bảo tầm nhìn, chống nắng và chống lóa; còn với phim kính sườn thì phải đảm bảo sự riêng tư trong xe nhưng không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe.

Bước 2: Làm sạch kính

Đây là công đoạn quan trọng để khi dán phim cách nhiệt sẽ có sự rõ nét 100% và đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Bước 3: Chuẩn bị phim dán kính và các dung dịch hỗ hợp

Dùng dung dịch hỗn hợp được pha chế chuyên dụng để tạo ra độ trơn cho kính và dễ dàng dịch chuyển các tấm phim cách nhiệt về đúng vị trí.

phim cách nhiệt ô tô

Bước 4: Dán phim cách nhiệt

Ở đây, cần làm ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán, chú ý không nên để bị dính vì sẽ làm cho tấm kính bị mất thẩm mỹ. Quá trình dán cần phải đặt phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho có sự cân đối và cân chỉnh cho chính xác trước khi dán.

phim cách nhiệt

Bước 5: Điều chỉnh lại phim và vệ sinh hoàn thiện quy trình dán phim cách nhiệt cho ô tô

Dùng dao gạt nhựa loại bỏ hết các bọt khí trên bề mặt kính, đồng thời sử dụng dao rọc giấy cắt bớt phim cách nhiệt thừa cho vừa vặn với mép kính.

Xem thêm:

Nội thất ô tô Bắc Nam là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng ô tô, nội thất ô tô trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, lấy uy tín, chất lượng làm thương hiệu. Nội thất ô tô Bắc Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng về sản phẩm cả trước và sau bán.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: chonoithatoto.vn hoặc gọi trực tiếp đến Hotline:0966.424.678 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678