Bảng giá ĐẸP cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô

Ở bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra những thông tin chuyên sâu về bảng giá cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô. Trước là để cho quý khách hàng cùng tham khảo và sau là giúp khách hàng đưa ra lựa chọn cho mỗi cá nhân, lựa túi tiền để có thể dinh sản phẩm camera lùi ô tô về tay.

Camera lùi Hàn Quốc

Camera lùi Hàn Quốc là sản phẩm mới, được sản xuất tại Hàn Quốc, có độ nét cao. Sự khác biệt lớn giữa camera lùi Hàn Quốc và các camera thông thường là model này sử dụng chip sony, cho hình ảnh sắc nét sống động, nước màu chân thực, đặc biệt có độ bền rất cao. Camera lùi Hàn Quốc sử dụng được cho bất cứ loại xe nào.

Bảng giá ĐẸP cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô

Camera lùi Hàn Quốc có khả năng giúp bạn tránh va chạm vào các vật cản ngoài tầm quan sát, hỗ trợ lùi xe an toàn trong những địa hình hiểm trở, hẹp, có góc quay rộng, có thể quan sát và tính toán khả năng đậu dừng xe một cách an toàn.

Camera lùi Hàn Quốc có giá dao động từ 1.200.000 (đồng) đến 2.500.000 (đồng).

Bảng giá ĐẸP cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô

Camera lùi Đài Loan

Đây là bộ sản phẩm được đánh giá cao vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, sản phẩm tiện ích được sử dụng rộng rãi hiện nay. Camera lùi Đài Loan sử dụng cảm biến hình ảnh CCD, cho hình ảnh có độ nét cao, chống nước và có độ phân giải cao.

Bảng giá ĐẸP cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô

Giá thành của camera lùi Đài Loan dao động từ 400.000 (đồng) đến 800.000 (đồng).

Camera lùi cao cấp

Camera lùi cao cấp thường được lắp đặt cho các dòng xe sang như: Mercedes, BMW, Audi, Lexus,… Thiết bị này giúp bạn lái xe được an toàn, loại bỏ hoàn toàn các điểm mù và cho bạn một hình ảnh toàn cảnh phía sau xe. giúp lái xe chủ động hơn khi lùi xe, tránh va chạm vào các vật cản ở góc chết mà bạn không thể quan sát được chỉ thông qua gương chiếu hậu.

Bảng giá ĐẸP cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô

 

Thiết bị camera lùi cao cấp này sẽ được tích hợp kết nối với một trong các thiết bị như: Màn hình DVD cho ô tô, màn hình gương hay màn hình taplo trên ô tô. Khi lái xe chuyển sang số lùi, hình ảnh phía sau xe do camera lùi cao cấp thu lại sẽ được hiển thị trên màn hình kết nối. Giúp lái xe chủ động quan sát tình hình phía sau xe trực quan thông qua màn hình DVD trên ô tô. Từ đó chủ động xử lý tình huống để lùi xe an toàn.

Với tất cả các dòng xe sang này sẽ phải cần đến 1 thiết bị đó chính là interface để tích hợp vào màn hình zin nguyên bản của xe và interface sẽ tạo ra vạch đánh lái theo vô lăng chính xác để tài xế biết trước vệt lốp sẽ đi vào.

Bảng giá ĐẸP cho bộ sản phẩm camera lùi ô tô

Có giá gồm cả interface rơi vào khoảng 8.500.000 (đồng) đến 12.500.000 (đồng).

Ngoài ra, còn một số loại camera lùi theo xe được nhập khẩu 100% từ Trung Quốc, được sản xuất cụ thể cho một loại xe, zin theo xe, mẫu mã đẹp có giá thành dao động từ 1.500.000 (đồng) đến 3.000.000 (đồng).

Trên đây là bảng giá đẹp của bộ sản phẩm camera lùi ô tô mà Nội thất ô tô đã cung cấp. Tất cả thông tin về từng loại camera lùi ô tô đều được chúng tôi nêu một cách rõ ràng và chính xác. Chúng tôi mong muốn, khi đã tham khảo rõ về những loại camera lùi ô tô đó, quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một loại camera lùi ô tô thích hợp cho xế yêu của mình.

Bài viết tham khảo: 

Địa chỉ mua hàng uy tín

Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam để sở hữu cho mình một sản phẩm camera lùi ô tô chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ là địa chỉ uy tín để các bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678