Bán và Lắp đặt Cảm biến Áp suất Lốp Lexus Miễn phí

Sự cố về lốp là vấn đề khá nghiêm trọng đối với mỗi chiếc xe. Các vấn đề rất khó để phát hiện, chính vì vậy, cảm biến áp suất lốp được ra đời để khắc phục tình trạng trên. Lexus là một hãng xe cao cấp, được trang bị các tính năng hiện đại. Tuy nhiên, với một số dòng xe đã ra mắt trước đó, Cảm biến Áp suất Lốp Lexus là một trong số những option chưa được trang bị.

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ Bán và Lắp đặt Cảm biến Áp suất Lốp Lexus Miễn phí, chỉ có tại Nội thất Ô Tô Bắc Nam.

Vai trò của Cảm biến áp suất lốp Lexus

Tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều, trong số đó có rất nhiều vụ việc nghiêm trọng mà nguyên nhân chính là do các sự cố về lốp. Chính vì vậy, Cảm biến Áp suất Lốp Lexus dần khẳng định vai trò của mình trong những năm qua. Nhiều nước trên thế giới còn đưa ra các quy định bắt buộc sử dụng đối với các thiết bị này.

cảm biến áp suất lốp Lexus

Cảm biến Áp suất Lốp Lexus có cơ chế hoạt động khá đơn giản. Các cảm biến sẽ đo các thông tin về lốp xe như áp suất, nhiệt độ…Sau đó đưa chúng đến cho người dùng thông qua màn hình hiển thị. Qua đó, các hành khách có thể dễ dàng theo dõi các thông số trên. Những thứ mà chúng ta khó có thể thấy bằng mắt thường. Kiểm soát được các thông số trên, chúng ta có thể an tâm hơn trong các chuyến đi.

Tìm hiểu thêm về cảm biến áp suất lốp:

Cảm biến áp suất lốp Lexus bao gồm các thiết bị đi kèm, thường sẽ là các cảm biến ứng với mỗi lốp xe (có thể bao gồm cả bánh dự phòng). Bên cạnh đó là các thiết bị giúp hiển thị và đưa ra cảnh báo.

Tại sao nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp Lexus

Về cơ bản, thiết bị này giúp đảm bảo an toàn cho các hành khách, bằng cách kiểm soát các thông số liên quan đến lốp xe. Các thông số này có thể là nhiệt độ, áp suất bên trong lốp xe. Mỗi khi phát hiện các biến đổi bất thường bên trong lốp xe, chúng sẽ đưa ra cảnh báo đến cho người dùng thông qua các thiết bị được cung cấp theo sản phẩm. Trên thực tế, Bộ Cảm biến Áp suất Lốp Lexus không làm tăng độ bền và chắc chắn cho mỗi chiếc lốp xe. Nhưng việc các cảm biến hoạt động và đưa ra các cảnh báo sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát hành trình một cách tuyệt đối. Chúng sẽ giúp họ phát hiện sự cố một cách kịp thời và đưa ra phương án xử lý kịp thời.

cảm biến áp suất lốp Lexus

Khi xe di chuyển, lốp xe chính là bộ phận giúp cho xe tiếp xúc với mặt đường. Điều này cũng phần nào nói lên tầm quan trọng của những chiếc lốp. Khi xe di chuyển với bộ lốp quá căng hoặc quá non hơi. Khả năng xử lý của xe đã bị giảm đi đáng kể, điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm của các hành khách. Không chỉ có vậy, nó cũng sẽ làm cho việc điều hướng của tài xế trở nên kém chính xác hơn. Ngoài ra, các trường hợp tương tự cũng sẽ làm cho xe tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, đây cũng là vấn đề mà nhiều chủ xe quan tâm. Nhưng, những điều kể trên chỉ là những vấn đề nhỏ. Điều đáng nói ở đây, chính là những vụ tai nạn nghiêm trọng do sự cố nổ lốp. Thật khó để kiểm soát được chúng ở mọi lúc, mọi nơi. Đó cũng chính là lý do mà nhu cầu lắp đặt các bộ Cảm biến Áp suất Lốp Lexus trở nên phổ biến trong thời gian gần đây.

Quy trình lắp đặt Cảm biến Áp suất Lốp Lexus

Để lắp đặt các Cảm biến áp suất lốp Lexus. Cần yêu cầu phải tác động đến các bánh xe. Chính vì vậy, bạn phải có một số kiến thức nhất định về kỹ thuật để có thể thực hiện công việc này.

Bước đầu tiên để trang bị bộ sản phẩm này lên xe, là thay thế các van cảm biến được cung cấp theo sản phẩm, vào vị trí của các van trên lốp xe. Cũng giống như tất cả các cảm biến khác, để có thể hoạt động, Cảm biến Áp suất Lốp Lexus yêu cầu phải có tín hiệu đầu vào, cụ thể trong trường hợp này chính là nhiệt độ và áp suất lốp. Các van cảm biến này sẽ thu các tín hiệu này, chuyển chúng sang tín hiệu điện và đưa chúng về cho người dùng. Đây cũng chính là lý do mà các van này được gắn trực tiếp trên lốp xe. Để có thể kiểm soát các thông số một cách nhanh và chính xác nhất.

cảm biến áp suất lốp Lexus

Hiện nay, các loại Cảm biến Áp suất Lốp Lexus được chia thành hai loại chính là cảm biến gắn trong và gắn ngoài. Đối với loại gắn ngoài, chúng ta chỉ cần tháo van cũ và lắp cảm biến mới vào thay thế là sử dụng được ngay. Tuy nhiên, dễ gắn vào thì cũng dễ bị tháo ra, những trường hợp bị kẻ gian tháo trộm mất cảm biến này trên thực tế cũng không phải ít. Thêm vào đó, do gắn ở ngoài và tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, nên tuổi thọ của sản phẩm này cũng bị giảm đi, chưa kể, mỗi khi muốn bơm lốp lại phải tháo ra tháo vào, khá mất thời gian. Còn các sản phẩm có van gắn trong, lại yêu cầu phải tháo các bánh xe để lắp vào bên trong, sau đó cân bằng động lại mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên ưu điểm của loại này là có độ bền khá cao, và sau khi lắp đặt vào bên trong thì bên ngoài lốp xe cũng không thay đổi gì nhiều.

Một số dịch vụ dành cho xe Lexus:

Sau khi thay thế và lắp đặt các cảm biến, chúng đã có thể chuyển các thông số này lên màn hình. Chúng ta tiến hành bơm lốp theo đúng mức áp suất quy định. Thường thì các nhà sản xuất ô tô sẽ có các thông số mặc định về áp suất lốp xe để phù hợp với trọng lượng của mỗi xe. Chúng ta có thể theo dõi bảng thông số này, chúng thường được dán trực tiếp trên xe hoặc liên hệ trực tiếp với hãng để được thông tin chính xác nhất. Khi bơm hơi, cũng cần đảm bảo rằng thông số trên tất cả các lốp xe là cân bằng với nhau. Thông thường sẽ rất khó để làm được điều này, nhưng khi đã lắp các cảm biến thì bạn có thể vừa bơm, vừa theo dõi các thông số áp suất trên màn hình để có thể điều chỉnh đến mức phù hợp. Lưu ý khi bơm hơi các bạn nhớ bật màn hình, không được để ở chế độ Sleep Mode.

cảm biến áp suất lốp Lexus

Vậy là việc lắp đặt đã coi như được hoàn thiện. Công việc cuối cùng của bạn là tìm chỗ đặt màn hình thông báo bên trong khoang lái sao cho tiện quan sát nhất. Một số loại màn hình yêu cầu phải lấy nguồn điện từ xe, nên cũng cần lưu ý vị trí đặt sao cho phù hợp. Những màn hình công nghệ cao hiện nay với pin mặt trời, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu tùy ý. Một số sản phẩm khác cũng cho phép tích hợp cả các màn hình này với các màn hình DVD có sẵn trong xe để tối ưu hóa khả năng hiển thị. Sau đó, hãy chạy thử xe để đảm bảo hệ thống này hoạt động hiệu quả.

Bán và Lắp đặt Cảm biến Áp suất Lốp Lexus Miễn phí

Cảm biến Áp suất Lốp Lexus hiện nay có giá giao động vào khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng cho dòng phổ thông nhất, với các chức năng cơ bản. Một số dòng sản phẩm cao cấp hơn, sử dụng công nghệ tiên tiến hơn sẽ có mức giá hơn khoảng vài triệu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu Cảm biến Áp suất Lốp Lexus với mức giá cực rẻ với các chương trình ưu đãi tại Nội thất Ô Tô Bắc Nam

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp tại Nội thất Ô Tô Bắc Nam:

Nội thất Ô Tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Cảm biến áp suất lốp với uy tín đã được khẳng định trong suốt nhiều năm hoạt động. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ:

Website: http://chonoithatoto.vn/

Hotline: 0974 063 386 – 0948 050 333

Fanpage: Chợ nội thất ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678