Bạn hiểu như thế nào về miếng dán phim cách nhiệt?

Bạn đã quá quen thuộc với phim cách nhiệt cho xe ô tô. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về công dụng, cũng như bản chất của miếng dán phim cách nhiệt chưa. Hãy để chonoithatoto.vn giúp bạn điều đó.

Với cấu tạo đặc biệt, miếng dán phim cách nhiệt có công dụng chống lại tia UV, tia cực tím, chống nóng, bảo vệ nội thất trong xe. Vậy bản chất của miếng dán phim cách nhiệt là gì?

Bản chất của miếng dán phim cách nhiệt.

Bản chất của phim cách nhiệt là làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt qua các tấm kính xe, tuy nhiên, những chỗ không có phim cách nhiệt như mui xe, nắp capo vẫn hấp thụ 100% bức xạ nhiệt của mặt trời. Phim của một số hãng uy tín có thể ngăn cản 60% nhiệt lượng của mặt trời xuyên qua kính.

Điều đó có nghĩa rằng, một phần bức xạ vẫn lọt vào bên trong xe. Khoảng 40% nhiệt lượng xuyên qua kính cộng với nhiệt truyền từ mui xe xuống sẽ làm xe nóng lên đáng kể. Do đó, dù đã dán phim cách nhiệt thì tài xế vẫn nên che bạt khi đỗ xe dưới trời nắng lâu.

 

Phim cách nhiệt ít tác dụng khi để xe quá lâu dưới trời nắng. Dù cản bức xạ, nhưng một phần nhiệt nóng vẫn xâm nhập vào trong xe. Phơi nắng đủ dài, thời gian phơi nắng khoảng trên 3 giờ đồng hồ, cabin vẫn rất nóng dù kính dán phim hay không.

Thực tế, phim cách nhiệt khiến nhiều tay lái mất niềm tin vì nghĩ rằng chúng rất “thần kỳ”. Khi nhiệt nóng lọt vào, xe có dán phim thường thoát nhiệt lâu hơn xe không dán. Lúc mở cửa, hơi nóng từ bên ngoài ập vào người gây cảm giác rất khó chịu.

Xem thêm:

Cách tốt nhất để chống nóng, chống tia UV, tia cực tím cho xe, bạn cần đỗ xe tại những nơi có bóng mát, có mái che. Đối với những nơi không có mái che, bạn cần phủ bạt và bật điều hòa trong xe để ngăn nhiệt độ tăng trong xe.

 

Bên cạnh đó, khi mua phải loại phim chống nắng giá rẻ, chất lượng kém có thể ảnh hưởng đến khả năng quan sát của lái xe. Nguyên nhân nằm ở lớp keo dính, phim chất lượng kém có lớp keo không bền, thường bị biến dạng hoặc phân bổ không đều sau khi dán. Sự không đồng nhất của keo gây ra hiện tượng khúc xạ ánh sáng hoặc làm méo hình.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt dành cho dòng xe BMW

Hãng xe BMW là hãng xe trứ danh của Đức và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, đơn giản vì chất lượng các dòng xe, thiết kế mẫu mã và các chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và đàng hoàng. Các dòng xe BMW lâu nay hướng đến đối tượng là xe hạng sang, nhà giàu, mạnh mẽ và cá tính, đặc biệt phải thật đẳng cấp và bền bỉ.

Vì vậy, khi lựa chọn miếng dán phim cách nhiệt cho dòng xe này, bạn cũng cần chọn những sản phẩm có chất lượng tốt tại các Salon uy tín.

Khi đến với nội thất ô tô Bắc Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình dán phim cách nhiệt của chúng tôi.

Với phương châm làm việc:” Luôn đặt chất lượng của sản phẩm nên hàng đầu ” chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Xem thêm:

Trên đây là bản chất của miếng dán phim cách nhiệtđịa chỉ dán phim cách nhiệt cho dòng xe BMW mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc lựa chọn miếng dán phim cách nhiệt cho chiếc xế yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678