Bạn hiểu thế nào về Đầu DVD ô tô Ownice C500+?

Thông thường người dân Việt Nam ta có thói quen đua đòi và ham của lạ, thấy người khác có gì khác lạ là mình phải mua sắm bằng được trong khi một số người còn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm mình mua và mình mua nhằm mục đích gì. Đối với nội thất ô tô cũng vậy, chúng ta phải hiểu được rõ mục đích, ý muốn của mình thì khi trang bị thiết bị lên xe ô tô mới đạt hiệu quả cao.

Bạn hiểu thế nào về đầu DVD ô tô Owince C500+? Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt sản phẩm này thì việc đầu tiên bạn nên tham khảo để hiểu sản phẩm một cách rõ nhất trước khi lắp đặt chúng.

Đầu DVD ô tô Owince C500+ là gì?

Đầu DVD ô tô Ownice C500+ là loại đầu DVD ô tô chạy hệ điều hành Android cao cấp nhất hiện nay, với khả năng chạy Sim 4G mạnh mẽ , màn hình DVD to 10.2 inch. Đầu DVD Ô tô Ownice C500+ đang là sản phẩm công nghệ giải trí được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn hiểu thế nào về Đầu DVD ô tô Ownice C500+?

Ngoài ra, đầu DVD ô tô Owince C500+ được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho tất cả các dòng xe từ cao cấp cho đến bình dân. Việc lắp đặt đầu DVD ô tô Owince C500+ không ảnh hưởng gì đến xe mà thay vào đó nó còn tăng tính thẩm mỹ cho xe, sự sang trọng và thời thượng khiến người khác phải trầm trồ ngước nhìn.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt sản phẩm này cho xế yêu, đặc biệt giá tiền của loại sản phẩm này không hề đắt đỏ. Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chính chuyên nhập khẩu, lắp đặt đầu DVD ô tô Owince C500+ tại thị trường Việt Nam.

Video trải nghiệm của đầu DVD ô tô Owince C500+

Một số tính năng mà đầu DVD ô tô Owince C500+

1- Đầu DVD ô tô Ownice C500+ chạy Android 6.0 Marshmallow: Hệ điều hành Android 6.0 giúp bạn phản hồi nhanh và giải trí tuyệt vời. Super Hardware, Ultra-fast Answer: với một bộ xử lý CPU Octa-core, thiết bị có nhiều khả năng hơn cho bạn hiệu năng đa tác vụ tốt hơn và phản hồi rất nhanh. Cho bạn thêm không gian để tải về và chạy các ứng dụng yêu thích của bạn và Duyệt trang web, chơi trò chơi hoặc xem phim một cách trơn tru và lỏng lẻo.

2- Đầu DVD ô tô Ownice C500+: Hỗ trợ liên kết gương liên kết dễ kết nối với iphone và Android điện thoại thông minh có thể điều khiển điện thoại trên màn hình. Iphone kết nối qua WIFI: tạo hostpot WIFI trên iPhone của bạn, sau đó tìm kiếm nó trên thiết bị của bạn để kết nối. Điện thoại Android kết nối qua cáp USB lần đầu tiên, sau đó bạn có thể kết nối qua điểm phát sóng WIFI & cáp USB.

Bạn hiểu thế nào về Đầu DVD ô tô Ownice C500+?

3- Radio Tuner tích hợp: 18F và 12 AM của Trạm Preset với Hỗ trợ RDS .nhúng GPS: 2D / 3D Hỗ trợ IGO của Google Maps / Navitel / Google …Nút ánh sáng đầy màu sắc: nhiều nút tùy chỉnh cho phù hợp với xe của bạn. Bluetooth Tay miễn phí: Tìm kiếm nhanh / Sách điện thoại / nhạc Bluetooth với 3 cổng USB: 32 GB, hỗ trợ phát lại video 1080P.

4- Đầu DVD ô tô Ownice C500+ giúp máy ghi DVD bên ngoài: mua ổ đĩa ngoài DVD box với nhau để phát lại đĩa nếu bạn thích. Hỗ trợ cho Iphone kết nối: bạn có thể trực tiếp màn hình điện thoại iphone của bạn trên đĩa DVD xe hơi, chẳng hạn như nhận chỉ đường để thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, và nghe nhạc, điều khiển bằng giọng nói Siri, tất cả trong một cách cho phép tập trung vào đường đi. chỉ cần kết nối iphone và đi du lịch. chỉ cho IOS Vision trên 10. DAB + Turner Ready: Thưởng thức âm thanh mức Audiophile trong xe. nổi tiếng về chất lượng tốt hơn, tiếp nhận tín hiệu DAB mạnh (Digital Audio Broadcasting).

Một số bài viết tham khảo:

Lắp đặt đầu DVD ô tô C500+ tại đâu?

Như đã giới thiệu ở trên, Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chính chuyên nhập khẩu, lắp đặt đầu DVD ô tô C500+ cao cấp nhất hiện nay. Tại đây, tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, trình độ tay nghề của kỹ thuật viên luôn đạt chất lượng cao, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh để quý khách hài lòng nhất có thể.

  • cung cấp, lắp đặt sản phẩm chính hãng.
  • Chi phí lắp đặt bao giá toàn quốc.
  • Đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho xe trong quá trình lắp đặt.
  • Chế độ bảo hành linh hoạt.
  • Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678