Bạn cần lưu ý những điều gì trước khi mua camera hành trình cho xe ô tô

Để mua được một chiếc camera hành trình cho xe ô tô chất lượng chúng ta không thể không bỏ qua những khâu lưu ý. Đặc biệt hơn nữa, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả và hàng kém chất lượng được trà chuộng mà bằng mắt thường chúng ta không thể kiểm tra được. Ở bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam xin chia sẻ tới quý khách hàng những điều cần lưu ý trước khi mua camera hành trình cho xe ô tô.

Bài viết tham khảo: 10 lời khuyên khi sử dụng camera giám sát hành trình cho ô tô

Bạn cần lưu ý những điều gì trước khi mua camera hành trình cho xe ô tô

Lưu ý 1: Chất lượng hình ảnh

Như chúng ta cũng biết, chất lượng hình ảnh rất quan trọng, bởi vì hình ảnh không tốt sẽ không ghi được mọi diễn biến, tình huống hay biển số của xe gây tai nạn rồi bỏ chạy. Chính vì vậy mà chúng ta nên chọn loại camera hành trình có dung lượng hỗ trợ thẻ nhớ càng cao thì thời gian quay và cho chất lượng hình ảnh ghi được sẽ tốt hơn.

Điều kiện ánh sáng, thời tiết cũng là một yếu tố mà nhiều người cần quan tâm khi lắp đặt camera hành trình, đồng thời điều chỉnh sao cho có thể thu được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Bạn cần lưu ý những điều gì trước khi mua camera hành trình cho xe ô tô

Lưu ý 2: Thao tác thuận tiện

Bước đầu khi khởi động xe, thao tác với các phím chức chức năng đơn giản hay sử dụng nguồn điện cung cấp từ các cổng kết nối trên xe sẽ là điều kiện thuận tiện nhất cho một người mới bắt đầu sử dụng camera hành trình.

Bên cạnh đó, camera hành trình còn có các đặc tính khác như độ màn hình lớn hay bé, chất lượng cảm ứng, tích hợp kính chiếu hậu…cần được người lái xe hiểu rõ khi sử dụng. Vì vậy, trước khi mua thiết bị camera hành trình chúng ta cần hỏi rõ với nhà cung cấp những chi tiết hướng dẫn trước khi sử dụng để hiểu nắm rõ.

Lưu ý 3: Tính năng hỗ trợ

Thông thường, camera hành trình ô tô sẽ được trang bị những chức năng như ghi hình liên tục, bảo vệ hình ảnh, cảm biến chống sốc hay theo dõi qua ăng-ten GPS; cùng một số cảnh báo đặc biệt mà các dòng xe mới gần đây được cập nhật như cảnh báo va chạm, cảnh báo lệnh làn đường …đều do camera hành trình thông qua chế độ cài đặt hoặc lắp ráp theo ý kiến của người mua.

Bài viết tham khảo: Camera hành trình ô tô tích hợp camera lùi

Bạn cần lưu ý những điều gì trước khi mua camera hành trình cho xe ô tô

Các phần mềm phân tích, thống kê, tổng hợp hiện đang được tích hợp trên một số mẫu camera hành trình cao cấp nhằm hỗ trợ người lái nắm bắt kịp thời thông tin lộ trình, thời gian di chuyển, khả năng va chạm trên đường… cũng được xem là những tính năng hỗ trợ bổ ích đi kèm theo.

Lưu ý 4: Chủng loại phù hợp

Đối với mỗi người sử dụng camera hành trình ô tô đều có nhu cầu riêng, vì vậy mà chúng ta yêu cầu lưu trữ hình ảnh khi va chạm thì các camera hiện nay chỉ có khả năng cho hình ảnh tốt vào ban ngày. Còn nếu muốn có nhiều hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm thêm vài tính năng nâng cao thì chúng ta nên chọn loại camera hành trình ô tô hạng trung trở lên.

Cần hiểu rõ những ý muốn của bạn thân để chọn lựa được một chiếc camera hành trình ưng ý nhất để phục vụ cho bạn, cho xe được lâu dài nhất.

Địa chỉ uy tín mua camera hành trình ô tô

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến với Nội thất ô tô Bắc Nam chúng tôi. Tại đây, chúng tôi không chỉ lắp đặt camera hành trình cho ô tô mà hơn thế nữa, Nội thất ô tô Bắc Nam còn phân phối camera hành trình ô tô trên toàn quốc.

Tất cả sản phẩm camera hành trình ô tô đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, chất lượng đảm bảo, chế độ ưu đãi luôn có, đội  ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn phục vụ nhiệt tình và làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678