Ảnh chụp màn hình trên camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi khi nói đến lựa chọn camera hành trình. Là liên quan đến các máy ảnh sẽ hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao. Hầu hết khách hàng đều quen thuộc với ý tưởng về tụ điện tránh được nhiều rủi ro liên quan đến pin ở nhiệt độ khắc nghiệt và trong khi đây chắc chắn là một phần của phương trình, hầu hết các camera hành trình cao cấp (> $ 200) đã có tụ điện, vậy các yếu tố khác là gì đáng chú ý và những mô hình nào chúng tôi đề nghị? Các yếu tố hình thức của thiết bị, số lượng lỗ thông hơi làm mát và các tính năng bên trong đều có vai trò, vì vậy đây là 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi chocamera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

Camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao


# 1 BlackSys CH-100 2 Cam Dash là camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chế độ đỗ xe 1080P / 1080P kín đáo và WiFi dash 2 kênh cam thì BlackSys CH-200 là lựa chọn tốt nhất hiện có. Thân máy phẳng và trải rộng của BlackSys có nhiều lỗ thông hơi làm mát giúp nó đạt được mức nhiệt độ hoạt động tối đa ấn tượng là 70 ° C hoặc 158 ° F. Nó cũng sử dụng GPS bên ngoài rất bóng bẩy  , tạo ra ít nhiệt hơn so với hầu hết các đơn vị bên trong.

Camera này là tất cả về bảo vệ 24/7 kín đáo và có giao diện tùy biến cao với phát hiện / cắt điện áp được tích hợp ngay trên thiết bị để tối ưu hóa ghi chế độ đỗ xe. Trong trường hợp cực đoan, máy ảnh có thể phát hiện nhiệt độ và tự tắt để tránh làm hỏng bất kỳ bộ phận bên trong nào. Chúng tôi thường khuyên bạn nên cài đặt CH-200 ngay bên dưới ma trận điểm trên xe, công việc này rất tốt trong việc giảm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trên camera hành trình.

BlackSys CH-100 2 Cam Dash là camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

BlackSys CH-100 2 Cam Dash là camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao


# 2 Camera hành trình SG9665GC V3 là sự lựa chọn số 2 khi quay ở môi trường nhiệt độ cao

Camera hành trình SG9665GC  đã có một hồ sơ theo dõi rộng rãi của hiệu suất đáng tin cậy trong cộng đồng dash cam. Nó là một camera hành trình kênh duy nhất cung cấp chất lượng video tuyệt vời, thiết kế hình nền đẹp và giao diện dễ sử dụng. Camera hành trình này không phải là những gì chúng tôi khuyên dùng để bảo vệ chế độ đỗ xe nhưng đối với người dùng trung bình chỉ muốn một cái gì đó để ghi lại hành trình của họ thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Mẫu V3 cung cấp bộ lọc CPL đi kèm và thiết kế ống kính / GPS đã được sửa đổi

Có một số tính năng thiết kế làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho môi trường nhiệt độ cao. Giống như BlackSys, nó cũng sử dụng GPS bên ngoài để không nhồi nhét ăng-ten vào thân máy rất nhỏ và giảm khả năng tản nhiệt. Thân máy có các lỗ thông hơi làm mát ở hai bên, trên và trước và vỏ ống kính được làm bằng kim loại để không bị giãn nở hoặc biến dạng bất kể nhiệt độ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến độ sắc nét của hình ảnh.

SG9665GC mẫu camera hành trình sắc nét

SG9665GC mẫu camera hành trình sắc nét


# 3 Thinkware X550 xếp thứ 3 trong danh sách Camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

Chúng tôi muốn đưa camera hành trình Thinkware X550 vào danh sách này để cung cấp giải pháp cho tất cả các loại khách hàng. Nói chung, các thiết bị màn hình LCD không tốt ở nhiệt độ cao và có xu hướng cần hiệu chuẩn lại và có thể hoàn toàn thất bại sau khi sử dụng kéo dài. X550 vẫn cung cấp màn hình LCD nhưng thay vào đó sử dụng giao diện nút để tránh các vấn đề liên quan đến nhiệt của màn hình cảm ứng. Hơn nữa, máy ảnh này cung cấp một nhiệt độ cao cắt giảm để bảo vệ các thành phần bên trong khỏi bất kỳ thiệt hại vĩnh viễn.

Thinkware X550 camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

Thinkware X550 là sự lựa chọn thứ 3

Đây là một thiết bị có đầy đủ tính năng cung cấp chất lượng video tuyệt vời nhờ các cảm biến Sony trên cả hai kênh phía trước và phía sau. Nó được thiết kế để ghi lại 24/7 với chế độ đỗ xe bằng cách phát hiện chuyển động và có độ bền để sao lưu chức năng đó. Chúng tôi cũng thích các lời nhắc định dạng tự động của X550 để tăng cường độ tin cậy hơn nữa.


Camera hành trình tốt nhất cho môi trường nhiệt độ cao

Mẫu camera hành trình rẻ vô địch trong cùng phân khúc

Đây là 3 đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho các loại khách hàng khác nhau nhưng điều quan trọng cần lưu ý là với tất cả các camera hành trình, một vài điều nên được mong đợi và không nhất thiết phải gây ra sự hoảng loạn. Tất cả các camera hành trình sẽ chạy ấm hoặc thậm chí nóng khi chạm vào, đặc biệt là nếu chúng đã chạy trong một vài giờ ở chế độ đỗ xe dưới ánh mặt trời. Các tập tin video vẫn sẽ được ghi lại đúng cách và camera hành trình cao cấp có thể theo dõi nhiệt độ để ngăn chặn mọi hư hỏng vĩnh viễn cho phần cứng. Thẻ micro SD cũng nên được coi là một vật phẩm hao mòn, Camera hành trình đặc biệt cứng đối với thẻ nhớ và một số nhà sản xuất thậm chí sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của thẻ nếu được sử dụng trong máy quay dash. Vòng lặp liên tục và nhiệt độ cao gây căng thẳng cho thẻ nhớ và định dạng thông thường (cứ sau 2-3 tuần) là rất quan trọng để duy trì hiệu suất viết tốt.

Hy vọng bài viết này đã hữu ích trong việc lựa chọn một camera hành trình phù hợp với khí hậu của bạn. Chúng tôi liên tục mở rộng phạm vi của mình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho tất cả các loại ứng dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy quay dash được thảo luận, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi!


Kiểm tra Camera hành trình tốt nhất của chúng tôi cho môi trường nhiệt độ cao tại chonoithatoto.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu camera hành trình tuyệt vời dưới đây
Mẫu camera hành trình có khả năng đọc lỗi OBD

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678