9 tiêu chí để lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô của bạn

Hiện nay, phim cách nhiệt dành cho ô tô ngày càng phát triển, trên thị trường có vô vàn mẫu mã cùng với đó nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô của bạn là một việc không hề dễ dàng. Ở bài viết này Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra một vài tiêu chí bạn cần lưu ý khi đi mua phim cách nhiệt cho ô tô giúp bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn được phim tốt nhất, giá rẻ nhất cho ô tô của bạn.

 

phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt ô tô tốt phải đảm bảo về tiêu chuẩn cấu tạo  

Phim cách nhiệt được coi là lớp bảo vệ cho kính ô tô chống lại sức nóng của ánh sáng mặt trời, ngăn cản tia cực tím bảo vệ cho xe và sức khỏe người dùng. Vì thế phim cách nhiệt tốt phải đảm bảo đầy đủ các thông số về khả năng phản xạ tia tử ngoại UV, ngăn cản tia hồng ngoại chống nóng cho xe, độ xuyên sáng, khả năng chống trầy xước….

Cấu tạo phim cách nhiệt tốt phải đạt quy chuẩn gồm nhiều lớp:

  • Lớp kim loại phản quang
  • Lớp chống tia cực tím UV
  • Lớp chống tia hồng ngoại
  • Lớp keo kết dính
  • Lớp bảo vệ chống va đập
  • Lớp chống xước
  • Lớp nilon phủ ngoài

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất phải đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phim cách nhiệt có nguồn gốc xuất xứ từ các nước khác nhau như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: 3M,Vkool,… nhưng bên cạnh các phim cách nhiệt chính hãng cũng đã xuất hiện một số phim cách nhiệt nhái với chất lượng kém, làm mất lòng tin của người tiêu dùng.

phim cách nhiệt

Xem thêm:

Chính vì vậy, khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng phim cách nhiệt chính hãng, bởi lẽ các dòng phim đó đã được nghiên cứu và kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất khi được dán trên kính ô tô đúng chủng loại

Vị trí dán phim cách nhiệt ô tô chia thành 2 loại:

  • Phim cách nhiệt cho kính mặt ô tô.
  • Phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô.

Việc phân chia ra làm 2 loại như trên để khi dán phim cách nhiệt cho ô tô sẽ đạt  kết quả tốt nhất và an toàn khi lái xe

Với phim cách nhiệt cho kính mặt: là được sản xuất với độ xuyên sáng cao để đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe, thường có màu trong suốt hoặc có màu xanh nhẹ. Khi sản xuất phim cách nhiệt chuẩn cho kính lái nhà sản xuất thường cho thêm lớp có tác dụng chống lóa cho ô tô đặc biệt là vào ban đêm.

Với phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô: thường được tráng phủ màu tối hơn so với phim cách nhiệt kính lái để đảm bảo sự riêng tư trong xe, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn khi lái xe. Khi nhìn từ ngoài vào không thấy bên trong nhưng từ bên trong nhìn ra ngoài vẫn rõ nét.

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất chỉ đạt hiệu quả khi dán phim cách nhiệt đúng kỹ thuật.

Khi chúng ta đã chọn được phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô thì kỹ thuật dán phim quyết định rất lớn đến chất lượng phim khi dán lên kính ô tô. Nhiều bạn khi đã mua được phim rất ưng ý nhưng tự mang về dán hoặc tới các cơ sở không chuyên dẫn đến hệ quả “tiền mất tật mang“.

Dán phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao, tìm những cơ sở uy tín chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất.

phim cách nhiệt

Xem thêm:

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, ham học hỏi và có sự tâm huyết với nghề. Nên khi giao việc dán phim cách nhiệt cho ô tô quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678