720 câu hỏi về độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô là phong trào mà những ai đam mê độ xe đều quan tâm. Có người độ đèn cho hệ thống đèn xế được sáng hơn nhằm phục vụ việc di chuyển buổi tối được dễ dàng và thuận lợi. Có người độ đèn để thể hiện phong cách và đẳng cấp của bản thân và cho chính chiếc xế yêu của họ.

độ đèn ô tô

Liên quan tới vấn đề độ đèn ô tô, trên các diễn đàn hay group, fanpage có rất nhiều câu hỏi được bàn luận sôi nổi. Dưới đây là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất được chúng tôi tổng hợp lại để bạn có thêm những kiến thức và hiểu biết cơ bản về việc độ đèn cho ô tô.

độ đèn cho ô tô

Độ đèn ô tô có ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe không?

Không giống như xe máy công suất hoạt động của acquy ô tô rất lớn nên việc độ đèn không hề ảnh hưởng tới hệ thống điện acquy của xe. Hiểu một cách chi tiết thì:

  • Bóng nguyên bản của xe công suất tiêu thụ của nó là 55W trong khi bóng độ đèn công suất lại nhỏ hơn. Ví dụ như bóng bi- xenon độ công suất chỉ 35W. Do đó xét về mặt công suất tiêu thụ việc độ đèn ô tô sẽ không gây ảnh hưởng gì.
  • Xét về tính an toàn thì các chủ xế lại càng có thể yên tâm. Bởi khi độ thì đèn độ và hệ thống điện acquy của xe sẽ được cách ly nhau bởi 1 chiếc cầu chì nhò. Nếu có sự cố xảy ra đột ngột thì cầu chì sẽ ngắt do đó rất an toàn khi sử dụng.

độ đèn ô tô - độ đèn pha led

Xem thêm: Top 5 camera hành trình ô tô bán chạy nhất Việt Nam

Thay đèn ô tô có làm ảnh hưởng tới đăng kiểm của xe không?

Theo luật giao thông đường bộ quy định: khi đăng kiểm xe, đèn ô tô phải đảm bảo 2 yếu tố chính về cường độ sáng và độ chụm ( hội tụ) của ánh sáng. Do đó để không làm ảnh hưởng tới đăng kiểm của xe các chủ xế cần lựa chọn những địa chỉ độ đèn cho ô tô có kinh nghiệm để đảm bảo được cả 2 yếu tố trên.

địa chỉ độ đèn ô tô

Bên cạnh đó nhiều khách hàng cũng quan tâm tới việc: nếu độ đèn ô tô có vi phạm luật giao thông không? Nếu bị cảnh sát giao thông kiểm tra liệu có bị phạt không? nếu phạt thì sẽ phạt thế nào? Xin trả lời luôn với các bạn là không có chuyện sẽ bị phạt khi độ đèn cho ô tô nhé, vấn đề này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, miễn sao bạn đi đúng luật tuân thủ quy định không bật đèn pha trong phố thì sẽ chẳng có vấn đề gì.

độ đèn cho ô tô tại hà nội

Xem thêm: Camera lùi cho ô tô – thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn

Có những loại bóng đèn độ nào? Nên dùng loại nào thì tốt? Chi phí ra sao?

Hiện nay ở Việt Nam có 2 loại bóng đèn độ thông dụng và phổ biến nhất là độ led và độ bi – xenon.

Xét về ưu nhược điểm thì mỗi loại lại có một ưu nhược điểm riêng:

  • Độ Led: Giá thành rẻ hơn, cường độ sáng tốt hơn nhiều so với đèn Halogen nguyên bản của xe. Dễ dàng lắp đặt, không mất quá nhiều thời gian. Thích hợp với xế thường di chuyển nhiều vào ban đêm, hỗ trợ ánh sáng để quan sát tốt hơn, góp phần giúp bạn điều khiển xe an toàn và chính xác.

độ đèn led

  • Độ Bi-xenon: ánh sáng đẹp, cường độ chiếu sáng cực tốt. Chi phí đa dạng từ 3-10 triệu đồng, để độ bi-xenon cho xế yêu của mình bạn cần tốn khá nhiều thời gian ( khoảng 4-5h) bởi công việc này đòi hỏi kỹ thuật cao và tỷ mỉ.

độ bi-xenon cho ô tô

Nên độ đèn ô tô loại nào thì tốt? Tất nhiên là độ bi-xenon là phương án tốt nhất. Tuy nhiên cũng tùy vào mức chi và mục đích sử dụng cũng như sở thích của bạn mà có thể lựa chọn 1 trong 2 loại trên.

độ đèn ô tô

Xem thêm: 5 ưu điểm của camera 360 Oris bạn có biết?

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn độ đèn cho xế yêu của bạn. Bạn muốn thể hiện phong cách của mình và xế qua ánh sáng của đèn xe. Bạn đang tìm một địa chỉ độ đèn ô tô uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với gara của Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tin chắc với kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

độ đèn ô tô

Ngoài ra Bắc Nam ô tô còn là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm camera ô tô: camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, camera 360 độ ô tô; màn hình DVD ô tô; nắp thùng xe bán tải; nhận độ đèn, độ âm thanh, dán phim cách nhiệt cho ô tô, bọc ghế da ô tô với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu có thêm câu hỏi về độ đèn ô tô hay cần biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể comment vào dưới bài viết để Bắc Nam ô tô giải đáp hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0971.163.999.

Xem thêm: Địa chỉ bọc ghế da ô tô tại Hà Nội

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678