7 lý do tại sao một camera hành trình rất quan trọng

Bạn đã đầu tư hàng ngàn đô la vào chiếc xe của mình và nó có lẽ là một trong những món đồ đắt nhất mà bạn sở hữu. Đầu tư vào máy quay phim trực tuyến tốt nhất đảm bảo rằng bạn an toàn trên đường. Nó không chỉ bảo vệ bạn trước mọi sự cố như trộm xe, va chạm hay thậm chí là đâm xe vì lừa đảo tiền mặt mà còn cung cấp nhiều hơn thế. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Camera hành trình IROAD TX9

Camera hành trình IROAD TX9

Bằng chứng trong trường hợp tai nạn

Camera hành trình cung cấp cho bạn bằng chứng cụ thể trong trường hợp va chạm.

Cảnh quay video camera hành trình là một cảnh quay mang tính minh chứng hơn là lời khai của nhân chứng. Vì rất nhiều vụ tai nạn xe cơ giới dẫn đến tranh chấp về những gì thực sự đã xảy ra và bên nào chịu trách nhiệm cho những thiệt hại đó, một chiếc camera hành trình không chỉ giúp bạn giải quyết tranh chấp trong trường hợp tai nạn mà còn giảm thiểu rủi ro tổn thất tài chính.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải mua một máy quay phim HD với GPS bên ngoài để biết thông tin từ xa để có thể sử dụng cảnh quay của bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn để chứng minh sự vô tội của bạn. Tại IROAD, các camera hành trình mới nhất của xe như IROAD TX9 được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Starvis cung cấp 3K QHD phía trước và phía sau cho hình ảnh sáng và rõ ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Ăng ten GPS

Ăng ten GPS

Bảo vệ bạn khỏi các vụ tai nạn được dàn dựng như ‘Lừa đảo vì tiền mặt’

Các trường hợp gia tăng của ‘Tai nạn vì gian lận tiền mặt’ và tai nạn được dàn dựng có thể xảy ra dưới mọi hình thức. Từ một kẻ lừa đảo đột ngột đạp phanh hoặc người đi bộ chỉ cần nhảy ra trước xe của bạn và sau đó sử dụng các nhân chứng giả để yêu cầu bảo hiểm. Camera hành trình ghi lại cảnh quay video để giúp bạn ghi lại bằng chứng để giảm gian lận bảo hiểm.

Máy quay camera hành trình cung cấp cho bạn một mức độ bảo vệ bổ sung để bảo vệ chống lại các sự kiện độc hại bất ngờ, mà bạn có thể phải vật lộn để chứng minh. Với bằng chứng video, thật dễ dàng để công ty bảo hiểm đi đến kết luận đúng. Tuy nhiên, đảm bảo chọn ít nhất một camera hành trình HD đầy đủ với tầm nhìn ban đêm thông minh để chụp được hình ảnh rõ nét ngay cả vào ban đêm.

Điều này không chỉ làm giảm gánh nặng tài chính của gian lận nói chung, mà bằng cách chứng minh rằng bạn không chịu trách nhiệm cho một vụ tai nạn như vậy, bạn có thể tự cứu mình khỏi bị bắt vì một vụ va chạm.

Lắp đặt gọn gàng tinh tế

Lắp đặt gọn gàng tinh tế

Đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn hơn

NSW, tiểu bang có dân số cao nhất tại Úc (32%), đã chứng kiến ​​số người tử vong cao nhất mỗi năm từ 2008 – 2017 với 29% tổng số ca tử vong trong khoảng thời gian đó.

Thông thường, va chạm giao lộ và va chạm thay đổi làn đường là hai ví dụ về va chạm có xác suất tranh chấp cao. Các loại tai nạn phổ biến bao gồm va chạm từ mũi đến đuôi, va chạm với các vật thể đứng yên như ô tô đỗ và tầm nhìn kém và tính toán sai là những yếu tố góp phần lớn vào các vụ va chạm xảy ra trong khi đảo chiều.

Do đó, mỗi camera của IROAD Dash đều đi kèm với ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) để cung cấp các cảnh báo âm thanh và video cho Khởi hành làn đường (LDWS), Va chạm phía trước (FCWS) và Khởi hành phương tiện phía trước (FVDW). Nó phát hiện các vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho người lái xe nếu các phương tiện đi lạc khỏi làn đường của nó hoặc khi nó có nguy cơ xảy ra tai nạn sắp xảy ra.

Tránh bị phạt vì phát hành vé sai

Camera hành trình có thể đến cứu bạn để chứng minh sự vô tội của bạn trong trường hợp bạn bị cảnh sát cấp nhầm vé. Do đó, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền phạt liên quan đến hành vi phạm tội mà còn ngăn chặn việc tích lũy điểm trong hồ sơ lái xe của bạn.

Theo dõi lái xe của thiếu niên

Chấn thương giao thông là kẻ giết người lớn nhất ở trẻ em dưới 15 tuổi và là kẻ giết người lớn thứ hai ở Úc trong độ tuổi từ 15 đến 24. Camera hành trình xe mới nhất như IROAD đi kèm với ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng truy cập camera hành trình, xem cảnh quay trực tiếp, tải xuống hoặc xóa bản ghi trên điện thoại di động của bạn

Do đó, bạn có thể theo dõi việc lái xe của thiếu niên để đảm bảo họ không gặp rắc rối. Ngoài các tính năng an toàn đường bộ hàng đầu, tầm nhìn ban đêm thông minh, góc rộng 150 độ , chế độ đỗ xe tiên tiến, camera hành trình IROAD như IROAD X9, TX9 hoặc X1 được trang bị GPS cho phép bạn ghi lại tốc độ của chúng cũng như vị trí trên bản đồ.

Chống trộm xe và thêm một lớp bảo vệ khi đỗ

Người ta ước tính rằng một chiếc xe bị đánh cắp ở Úc cứ sau 10 phút và 1 trong 5 chiếc xe không bao giờ được phục hồi! Trong khi người dân Victoria trải qua tỷ lệ trộm xe cao nhất ở mức 29%, tiếp theo là New South Wales ở mức 23%. Vậy làm thế nào một camera hành trình có thể giúp bạn giảm nguy cơ xe của bạn bị đánh cắp? Các camera hành trình của IROAD đi kèm với chế độ đỗ xe tiên tiến 24 giờ và công nghệ JDR miễn phí định dạng độc quyền để bảo vệ chiếc xe ngay cả khi không được giám sát.

Trong chế độ phát hiện chuyển động và đỗ xe tiên tiến, camera phía trước và phía sau sẽ tự động phát hiện bất kỳ chuyển động nào trước bất kỳ chuyển động nào. Nếu ai đó đã cố gắng đột nhập vào xe của bạn hoặc đâm vào xe của bạn khi bạn vắng mặt, nó sẽ tự động kích hoạt hướng dẫn bằng giọng nói khi bạn trở về. Do đó, nếu không có camera hành trình, thật khó để xác định thủ phạm vì bạn cũng có thể tránh bị phạt vì yêu cầu bảo hiểm

Để quay video

Kể từ khi các cảnh quay camera hành trình của một thiên thạch nổ tung trên bầu trời phía tây Siberia của Nga bắt đầu thịnh hành trên YouTube, các cảnh quay video từ camera hành trình đã trở thành một thể loại phổ biến đối với người xem trực tuyến. Bạn có thể chụp các chuyến đi trên đường tuyệt đẹp để xem sau hoặc tải chúng lên YouTube hoặc Facebook.

Thẻ bảo hành toàn cầu 24 tháng của IROAD

Thẻ bảo hành toàn cầu 24 tháng của IROAD

Tìm camera hành trình tốt nhất cho xe hơi tại IROAD

Cài đặt một camera hành trình chất lượng đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm chuyên nghiệp. Tại IROAD, chúng tôi cung cấp các camera hành trình xe mới nhất có hiệu suất cao đáng tin cậy mà không bao giờ thất vọng. Gọi số 0925676789 để nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi tại Connected Audio Visual để biết các mẹo và cài đặt chuyên gia.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678