6 Mẹo nhận biết Phim Cách Nhiệt cao cấp

Gần đây, Chonoithatoto.vn nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để nhận biết được đâu là phim cách nhiệt cao cấp cho ô tô? Mặc dù ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách nhận biết phim cách nhiệt thật và giả, nhưng chưa hướng dẫn các bạn cách nhận biết phim cách nhiệt cao cấp.

Để nhận biết đâu là phim cách nhiệt cao cấp chúng ta không chỉ dựa vào thương hiệu sản xuất, bởi từ thực tế cho thấy càng là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng càng dễ bị làm giả. Nên bạn cần bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thật kỹ, nếu đó là tấm phim cách nhiệt xịn thì nó phải có một lớp màng cách nhiệt, mặc dù rất mỏng, trong suốt nhưng được trang phủ bởi nhiều lớp kim loại nên nó có thể chống nắng, cách nhiệt và ngăn chặn tia cực tím, tia hồng ngoại một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào 6 Mẹo sau đây để nhận biết phim cách nhiệt cao cấp cho ô tô.

Bao bì phim cách nhiệt cao cấp chính hãng

Đối với bao bì của phim cách nhiệt cao cấp, chính hãng sẽ sử dụng giấy Cotton cao cấp, màu trắng, đồng thời bên ngoài bao bì có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, cũng như Logo, tên nhà sản xuất, website chính thức của hãng. số lô sản xuất, mã vạch, tên phim, kích cỡ của tấm phim cách nhiệt chính hãng.

Ngược lại, bao bì của phim cách nhiệt kém chất lượng được làm từ bao bì cotton màu vàng đen tự làm và được in ấn trong nước. Ngoài ra, bên ngoài bao bì không ghi địa chỉ nhà sản xuất bởi sợ công an điều tra, không có mã vạch, số lô sản xuất, không có trang website quốc tế ( trang web của thương hiệu sản xuất ra phim cách nhiệt).

6 Mẹo nhận biết Phim Cách Nhiệt cao cấp

Có thể bạn quan tâm:

Lõi cuộn phim cách nhiệt ” xịn”

Với phim cách nhiệt ” Xịn” sẽ sử dụng lõi nhựa cao cấp, còn với phim cách nhiệt giả thì lõi cuộn phim được làm từ giấy Cotton ép. Cách này nhận biết rất dễ trước khi mua và dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn có thể tự mình kiểm tra chi tiết này sẽ nhận biết được đâu là hàng cao cấp, đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kẽm chất lượng.

Catalogue

Bên cạnh hai mẹo nhỏ trên, bạn chỉ cẩn để ý một chút các thông tin có trong Catalogue là có thể nhận biết được đâu là phim cách nhiệt cao cấp chính hãng. Bởi với phim cách nhiệt chính hãng trên catalogue sẽ có đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ của nhà sản xuất cũng như địa chỉ văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam.

Còn với hàng giả, hàng kém chất lượng thì trên catalogue sẽ không có những thông tin trên. Chính vì vậy, trước khi mua hàng bạn xem xét đến chi tiết này là có thể nhận biết được đâu là tấm phim cách nhiệt ” xịn xò” một cách khá đơn giản.

Website

Trên website chính thức của phim cách nhiệt chất lượng cao, nội dung được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, ít nhất là 7 thứ tiếng, nội dung phong phú, chính xác, có chứa các thông tin về sản phẩm, địa chỉ hãng sản xuất, đại diện chính thức của từng nước.

6 Mẹo nhận biết Phim Cách Nhiệt cao cấp

Còn đối với trang web của phim cách nhiệt giả, không rõ nguồn gốc xuất sứ thì nội dung chỉ chứa đựng từ 1 đến 2 thứ tiếng thông thường như Anh-Việt, không ghi địa chỉ nhà sản xuất, nội dung được thể hiện một cách sơ sài, không chính xác, sai chính tả…

Xem thêm:

Khả năng cản tia UV ( thực hiện bằng cách kiểm tra qua đèn UV)

Sau khi thử nghiệm với bốn mẹo trên, bạn vẫn chưa an tâm có thể yêu cầu đại lý, nơi mua phim cách nhiệt ô tô kiểm tra khả năng ngăn cản tia UV bằng đèn UV. Nếu là phim cách nhiệt cao cấp thì đơn vị tiền sẽ không nổi lên do phim chính hãng, chất lượng cao có thể loại bỏ được 99% tia UV.

Ngược lại, đơn vị tiền sẽ nổi lên với sản phẩm phim cách nhiệt kém chất lượng không thể loại bỏ được tia UV. Trong thực tế, có một số sản phẩm do Trung Quốc sản xuất nhái hàng, ghi bằng ngôn ngữ tiếng Anh có thể tránh được được bài Test này. Tuy nhiên, bạn có quyền yêu cầu đại lý dán phim cách nhiệt để chứng minh cho điều này trước khi dán cho ô tô.

Kiểm tra bằng Google Search

Có thể bạn đang nghĩ cách này đơn giản như vậy thì hiệu quả có cao không? kết quả có chính xác không? Nhưng đây lại là cách dễ thực hiện và kết quả chính xác, nhanh chóng nhất. Bởi nếu là phim cách nhiệt chính hãng bạn chỉ cần nhập tên phim cách nhiệt vào ô tìm kiếm của Google Search thì ngay lập tức website của hãng đó sẽ được hiển thị.

Còn đối với phim cách nhiệt giả, không rõ nguồn gốc xuất sứ bạn nhập từ khóa nhưng không có website của hãng, chỉ dẫn bạn đến website tự tạo tại Việt Nam với nội dung sơ sài.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự mình phân biệt được đâu là phim cách nhiệt cao cấp, đâu là phim cách nhiệt giả, nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh 6 mẹo nhỏ trên, một cách khác giúp bạn an tâm hoàn toàn là sở hữu những tấm phim cách nhiệt chính hãng, với giá thành phải chăng. Đó chính là mua và dán phim cách nhiệt ô tô tại những đại lý chính thức của thương hiệu tại Việt Nam.

6 Mẹo nhận biết Phim Cách Nhiệt cao cấp

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể liên hệ đến công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam một trong những công ty là đại diện chính thức của nhiều thương hiệu phim cách nhiệt trên thị trường thế giới, cũng như thị trường Việt Nam như: 3M, Llumar, Ntech, Vkool, Classic

Đội ngũ nhân viên luôn học hỏi để nâng cao tay nghề, nên việc dán phim cách nhiệt đúng kỹ thuật không là điều khó. Ngoài ra, họ còn tự tin tư vấn hướng dẫn bạn chọn cho mình những tấm phim cách nhiệt cao cấp chính hãng phù hợp với phân khúc ô tô cũng như túi tiền của mình.

Xem thêm:

Gía cả luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trước và sau khi sử dụng sản phẩm bạn đều được chúng tôi tận tình chăm sóc chu đáo nhất.

Cách thứ hai là truy cập vào website: Chonoithatoto.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè của mình bởi họ cũng đang muốn biết cách nhận biết phim cách nhiệt cao cấp như bạn đấy, và đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678