5 Tiêu chuẩn chọn phim cách nhiệt cho xe hơi tốt nhất, chất lượng nhất 2017

Dán phim cách nhiệt là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất, giải quyết mọi vấn đề nan giải mà hầu hết các tài xế đang gặp phải trong những ngày hè oi bức, những tia nắng chói chang, nóng rát, nhiệt độ cao sẽ khiến cho bạn thực sự cảm thấy rất khó chịu. Làm thế nào để chọn được phim cách nhiệt tốt nhất? Chất lượng nhất? . Sau đây, Nội thất ô tô Bắc Nam đưa ra một vài tiêu chí chọn phim cách nhiệt tốt nhất, chất lượng nhất đến cho các bạn.

phim cách nhiệt ô tô

Trên thực tế, có nhiều người dán phim cách nhiệt chất lượng đảm bảo thì mang lại hiệu quả rõ rệt, nhưng cũng có rất nhiều người dán phải phim chất lượng kém nên gặp rất nhiều tác hại không mong muốn xảy ra. Sau đây là những tiêu chuẩn quan trọng để chọn phim cách nhiệt cho ô tô:

Phim cách nhiệt phải không gây lóa cho người lái xe vào buổi tối và ban ngày

Đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng nhất mà bất cứ người nào khi mua đều xem xét kỹ lưỡng. Nếu phim cách nhiệt không đáp ứng được tiêu chuẩn trên sẽ gây ra những tác hại vô cùng lớn. Đây là hiện tượng mà vùng sáng của nguồn phát sáng như đèn pha, đèn cốt, đèn cao áp bị biến dạng vào buổi tối khi nhìn qua kính lái ô tô do dán  phim cách nhiệt. Phim gây lóa sẽ mang lại những tác hại như:

  • Giảm tầm nhìn gây mất an toàn cho người lái
  • Làm khó chịu mắt, về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về mắt cho người sử dụng

Mức độ gây lóa của phim càng cao thì tác hại mang lại càng nhiều. Vì vậy, nên chọn những loại phim không gây lóa vào buổi tối. Để nhận biết phim có bị lóa hay không, có thể thử quan sát đèn ngược chiều vào buổi tối qua kính lái.

phim cách nhiệt

Xem thêm:

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt

Những loại phim cách nhiệt độ xuyên sáng đạt chuẩn từ 70 – 80% . Tỷ lệ này càng cao sẽ cho người lái tầm nhìn tốt hơn, nhưng nếu tỷ lệ quá cao thì khi cách nhiệt cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Độ phản gương của phim cách nhiệt

Độ phản gương càng thấp càng tốt, nếu quá cao sẽ gây mất tầm nhìn, nhức mắt cho người lái xe.

Vì vậy, không chọn những loại phim có độ phản gương (VLR) lớn hơn 15%. Nên chọn những loại phim có độ phản gương dưới 10%. Nhìn bằng mắt thường, phim có độ phản gương cao sẽ có ánh gương (bóng) hơn.

Khả năng cách nhiệt của phim cách nhiệt

Trong ánh nắng mặt trời có hai loại tia : tia hồng ngoại và tia tử ngoại rất có hại cho sức khỏe người dùng. Chính vì thế tỷ lệ cách nhiệt càng cao thì loại phim đó rất tốt, rất được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm:

Phim cách nhiệt có tính ổn định trong quá trình sử dụng hay không

Trong thời gian sử dụng phim có bị bạc màu, có bị phồng, rộp không. Đó là tiêu chuẩn cuối cùng để chọn sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Trên thị trường hiện nay, thật giả lẫn lộn, nếu quý khách không cẩn thận thì rất dễ mua phải những sản phẩm giả. Lúc ấy “tiền mất tật mang”, chẳng những không phát huy được tác dụng vốn có của phim cách nhiệt, mà ngược lại nó còn làm méo tầm nhìn của bạn, dẫn đến nhiều sự cố với hậu quả khó lường.

Bên cạnh đó, việc dán phim cách nhiệt vào kính, đặc biệt là kính lái phải dán làm sao để không che mất tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Nếu không, khi bạn mua sản phẩm tốt, hậu quả cũng không khác gì khi bạn mua phải sản phẩm giả.

Với 5 tiêu chí ở trên, phần nào các bạn cũng hiểu được và tránh không mua phải sản phẩm giả, cũng như quán triệt được những sai lầm không đáng xảy ra.

Đừng để nắng nóng thiêu đốt ô tô của bạn. Hãy dán phim cách nhiệt ô tô để bảo vệ chính mình và nội thất trong xe. Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng mẫu mã về phim dán cách nhiệt, chuyên nhận dán phim cách nhiệt ô tô với nhiều loại phim dán thương hiệu được khách hàng tin dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô cho tất cả các dòng xe, vui lòng liên hệ với Nội thất ô tô Bắc Nam tại địa chỉ gara số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678