5 Tiêu chí chọn mua Camera hành trình cho ô tô của bạn

Hiện nay, các thiết bị giám sát dành cho ô tô ngày càng phát triển, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã cùng với đó nhiều thương hiệu sản xuất khác. Vì vậy việc lựa chọn Camera hành trình cho xế yêu của bạn là một việc không hề dễ dàng. Ở bài viết này Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra một vài tiêu chí bạn cần lưu ý khi đi mua camera hành trình cho ô tô giúp bạn dễ dàng lựa chọn được Camera hành trình cho xế yêu loại tốt nhất, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất phù hợp nhất với xế yêu của bạn.

Camera hành trình ô tô

Nguồn cấp điện cho camera hành trình ô tô

Thông thường có hai loại thiết bị, nguồn cấp thường xuyên và nguồn cấp tự trị, thiết bị sẽ hỗ trợ cổng Cigar và không cần quan tâm nhiều đến nó.

Nguồn cấp điện cho Camera hành trình có vai trò quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn khi ngồi trong xe. Vì vậy việc lựa chọn thiết bị  nguồn cấp tự trị cần phải được cân nhắc do Camera hành trình khi lắp lên xe nó phải hoạt động liên tục, tuổi thọ của pin sẽ nhanh chóng giảm xuống và gặp phải những vấn đề rắc rối lớn khi pin không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

Các tính năng hỗ trợ phụ trợ của thiết bị

Những sản phẩm cao cấp sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ người lái hơn, hai tính năng rất hay và cần thiết là cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả chức năng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ hữu ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.

Trong chế độ đỗ xe, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor va chạm, giúp bạn có được những bằng chứng phạm tội hay phá hoại khi chiếc xe đang đỗ. Để thực hiện việc này, cần quan tâm đến một nguồn cấp điện cho thiết bị.

Với những kinh nghiệm trên, bạn có thể bắt đầu chọn cho mình một chiếc camera tốt nhất và phù hợp với bạn.Chúc bạn có nhiều niềm vui trên những chuyến đi, và thiết bị camera giám sát hành trình sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp giúp bạn có thể xem lại và chia sẻ nó.

Camera hành trình

Phần mềm xử lý

Phần mềm xử lý là phần mềm quan trọng nhất đây cũng có thể nó là bộ phận quan trọng nói lên chất lượng Camera. Giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng và chi tiết, hình ảnh rõ ràng sắc nét.

Giờ đây, camera hành trình không chỉ có phần mềm phân tích mà nó còn có hỗ trợ những phần mềm để tổng hợp lại lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc của phương tiện theo những khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, còn có 2 tính năng hỗ trợ đặc biệt hữu dụng của camera hành trình: tính năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Chức năng cảnh báo quá tốc độ sẽ cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc hay hướng đột ngột. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn ngủ gật khi đang lái xe. Không giống với camera lùi ô tô, với chế độ đỗ xe của camera hành trình, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor va chạm. Nó sẽ giúp bạn có được những bằng chứng phạm tội hay phá hoại không đáng có khi chiếc xe đang đỗ.

Xem thêm:

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Bạn nên chọn mua những chiếc camera có thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng khi lưu thông xe trên đường, giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Số lượng Camera phụ

Hiện nay có nhiều loại Camera hành trình với nhiều thiết kế khác nhau bạn nên chọn loại hỗ trợ tối đa 2 cổng camera, một camera chính để quan sát xa và một camera phụ để giám sát xe, bạn có thể giám sát đằng sau, hai bên xe và cả khoang lái.Bạn nên chọn thiết bị hỗ trợ nhiều cổng camera để có thể quan sát nhiều phía.

Camera hành trình ô tô

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera 360 ô tô, camera hành trình, màn hình DVD ô tô… Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678