5 lý do hàng đầu để đầu tư vào một camera hành trình chất lượng

Isla đang lái xe trên đường quê thì một chiếc xe khác chạy biển báo dừng lại. Người lái xe cho rằng Isla đã đánh anh ta và thậm chí nộp đơn bảo hiểm cho cô. May mắn thay, Isla đã có một máy quay phim ghi lại video và cô ấy đã gửi nó cho công ty bảo hiểm, ngay lập tức giải quyết vấn đề.

Ứng dụng IROAD trên điện thoại

Ứng dụng IROAD trên điện thoại

Hãy tưởng tượng bạn vô tình va phải một người đi bộ chạy phía trước xe của bạn khi bạn có quyền ưu tiên.

Máy quay camera hành trình xe hơi là cách mới nhất để bảo vệ chính bạn! Là đôi mắt bổ sung của bạn trên đường, chúng là một sự đầu tư tốt cho sự an toàn và an tâm.

NSW đã chứng kiến ​​số người tử vong cao nhất mỗi năm từ 2008 – 2017 với 29% số ca tử vong ở Úc và đầu tư vào một máy quay phim là một công cụ tuyệt vời để làm cho con đường Úc của chúng ta an toàn hơn. Nếu bạn đang ở trong thị trường để mua camera hành trình xe , đây là những lý do hàng đầu để đầu tư vào một chiếc camera hành trình.

Những lý do để đầu tư vào một máy quay camera hành trình chất lượng

1) Phục vụ như là bằng chứng của một sự cố hoặc tai nạn

Đối mặt với một cáo buộc sai sau một sự cố? Các cảnh quay video từ camera hành trình xe hơi FHD của bạn có thể được coi là bằng chứng không thể chối cãi trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tai nạn tại tòa án để chứng minh với cảnh sát và tòa án rằng đó không phải là lỗi của bạn. Với một camera hành trình phía trước và phía sau FHD, bạn có thể thấy rõ biển số xe và mặt của người lái xe hoặc người đi bộ có lỗi.

Tuy nhiên, để cảnh quay camera hành trình của bạn được coi là bằng chứng tại tòa án, nó phải rõ ràng và sắc nét vì cũng có GPS bên ngoài theo dõi thời gian, ngày tháng và tốc độ lái xe.

Do đó, nên đầu tư vào một camera hành trình chất lượng có độ tin cậy cao và đảm bảo hiệu suất cao.

2) Xử lý tội phạm và lái xe xấu

Ngoài lợi ích chính của camera hành trình để chứng minh rằng tai nạn không phải là lỗi của bạn, việc sở hữu một camera hành trình giúp bạn giải quyết các trường hợp gia tăng của người đi bộ gặp sự cố gian lận và lái xe kiếm tiền. Với một camera hành trình chất lượng tại chỗ, bạn có thể dễ dàng chứng minh rằng vụ tai nạn không phải là lỗi của bạn, ngay cả khi không có nhân chứng.

3) Ngăn chặn trộm xe khi đỗ

Camera hành trình với chế độ đỗ xe 24 giờ tiên tiến có tính năng phát hiện chuyển động để tự động kích hoạt camera hành trình để ghi lại bất kỳ chuyển động hoặc tác động nào được phát hiện trên xe để xác định rõ ai là người có lỗi và những gì thực sự đã xảy ra.

Khi bạn trở về, thông báo bằng giọng nói sẽ cập nhật thêm cho bạn về bất kỳ đột nhập hoặc tác động nào lên xe của bạn. Đây có thể là bằng chứng quan trọng khi nộp đơn yêu cầu bảo hiểm với công ty bảo hiểm của bạn hoặc từ chối mọi trách nhiệm trong tranh chấp.

Điều này hoạt động như một biện pháp ngăn chặn bất kỳ hành vi trộm cắp và thiệt hại trong khi xe của bạn không được giám sát, do đó cung cấp cho bạn thêm sự bảo vệ và yên tâm.

4) Công cụ giám sát và giám sát cho Hạm đội thương mại

Camera hành trình chất lượng với ADAS (Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao) cung cấp hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ mạnh mẽ cung cấp cảnh báo âm thanh cho Làn đường (LDWS), Va chạm trước (FCWS) và Khởi hành phương tiện phía trước (FVDWS) để cảnh báo bằng giọng nói cho người lái nếu xe bắt đầu đi lạc từ làn đường của nó hoặc khi có nguy cơ xảy ra tai nạn sắp xảy ra.

Điều này đặc biệt quan trọng để duy trì giám sát các đội tàu thương mại. Do đó, cải thiện sự an toàn của đội tàu, ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ người lái xe và tỷ lệ tai nạn và chi trả bảo hiểm thấp hơn giúp các đội tàu thương mại tiết kiệm tiền.

5) Chụp các chuyến đi đường

Bạn đang hướng đến một chuyến đi đường hay muốn tải lên một video về chuyến đi nghỉ trực tuyến của bạn trên Instagram, YouTube hoặc Facebook Watch? Các chuyến đi trên đường có thể thú vị và một công nghệ tuyệt vời như IROAD X1 với FULL HD 1080P ở 60 FPS hoạt động kỳ diệu để quay video rõ hơn sáng hơn. Các camera hành trình IROAD của chúng tôi có Wi-Fi tích hợp, GPS bên ngoài, tầm nhìn ban đêm thông minh và nhiều thứ khác để bạn có thể chỉ cần đặt và quên tận hưởng chuyến đi của mình.

Camera hành trình xe hơi

Camera hành trình xe hơi

Tìm kiếm của bạn cho máy ảnh bảng điều khiển xe cuối cùng kết thúc ở đây!

IROAD là nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu thế giới với số lượng máy ảnh xe hơi cao nhất được bán trên toàn thế giới so với bất kỳ thương hiệu toàn cầu nào khác.

Được biết đến với kỹ thuật camera hành trình hiệu suất cao, độ tin cậy cao mà không bao giờ làm thất vọng, camera hành trình IROAD cung cấp cho bạn công nghệ tốt nhất với giá cả rất phải chăng để bạn có thể tự tin mua xe camera hành trình.

Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn hoặc chỉ cần gọi số 0925676789 hoặc Bacnam.net để nói chuyện với chuyên gia camera hành trình của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu camera hành trình của bạn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678