5 lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô là nhu cầu thiết yếu giúp bảo vệ bạn và xế yêu khỏi tác động xấu từ mặt trời. Tuy nhiên khi dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn cần phải nắm rõ 5 lưu ý sau để biết cách lựa chọn loại phim nào cho phù hợp, tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả mang đến tối ưu nhất.

Nên chọn loại phim chất lượng cao cho vị trí kính lái

Thông thường phim cách nhiệt ô tô cũng có các phần nhỏ được dán ở vị trí kính lái, kính hông và kính sau của xe. Trong đó kính lái là vị trí quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn loại phim dán ở vị trí này.

dán phim cách nhiệt ô tô

Kính lái là nơi chịu tác động trực tiếp và nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời. Do đó khi dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn cần chọn loại phim có chất lượng tốt nhất, màu sáng và trong để đảm bảo tầm nhìn và chống chói cho lái xe.

Hiện nay trên thị trường có loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho kính lái. Tuy chi phí hơi cao nhưng độ trong suốt và độ phản quang thì rất tốt. Bạn có thể cân nhắc và nên lựa chọn loại sản phẩm này khi dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô.

dán phim cách nhiệt ô tô tại hà nội

Xem thêm: Màn hình DVD theo xe cho ô tô

Chọn phim dán màu sậm hơn cho vị trí kính hông và kính sau

Không cần phải thật sáng trong hay quá cao cấp như phim cách nhiệt ở vị trí kính lái, khi dán phim cách nhiệt ô tô tại vị trí kính hông và kính sau bạn chỉ cần chọn loại có chất lượng tương đối là được. Bên cạnh đó cần lưu ý chọn loại phim có màu sẫm hơn để đảm bảo độ cân bằng nhiệt trong khoang xe và chống lóa cho người ngồi sau xe.

dán phim cách nhiệt cho ô tô

Xem thêm: Địa chỉ bọc ghế da ô tô tại Hà Nội

Tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm phim cách nhiệt hiện có trên thị trường

Chuyện hàng giả hàng nhái đã không có gì lạ lẫm đối với người Việt. Hiện nay trên thị trường phim cách nhiệt dành cho ô tô có rất nhiều sản phẩm bị làm nhái, trông giống như hàng thật nhưng chất lượng rất kém. Do đó khi dán lên kính xe thường không đạt hiệu quả như mong đợi. Bởi vậy người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm phim cách nhiệt để tránh dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

dán phim cách nhiệt ô tô

Xem thêm: Top 5 camera hành trình ô tô bán chạy nhất Việt Nam

Tìm một địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín

Nếu bạn không phải là người sành sỏi hay có chuyên môn và hiểu biết về các loại phim cách nhiệt thì điều đơn giản là tìm một địa chỉ uy tín tin cậy để có thể dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

dán phim cách nhiệt ô tô

Tại Hà Nội bạn có thể liên hệ tới địa chỉ gara của Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy. Đây là địa chỉ uy tín chuyên thi công và dán các loại phim cách nhiệt trên mọi dòng xe ô tô. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có kỹ thuật và chuyên môn cao đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm: 720 câu hỏi về độ đèn ô tô

Chi phí và bảo hành dịch vụ bạn nên biết

Hiện nay trên thị trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt dành cho ô tô khác nhau, phổ biến nhất là các loại: Vkool, 3M, FSK, Rabon, Llumar, Classic…

Mỗi loại lại có một mức giá khác nhau do đó để dán phim cách nhiệt cho toàn bộ chiếc xe 4 chỗ chi phí sẽ rơi khoảng 4-6 triệu đồng đối với loại thông thường, từ 7-10 triệu đồng đối với loại phim cách nhiệt cao cấp. Đối với xe 7 chỗ, chi phí sẽ chênh thêm khoảng trên dưới 1 triệu đồng so với xe 4 chỗ.

dán phim cách nhiệt ô tô

Về thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô đều được bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy từng loại. Có một số sản phẩm thời gian bảo hành có thể lên đến 10 năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe hơi, hay cần thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phim cách nhiệt và các dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe 4 chỗ hay dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ, vui lòng liên hệ qua số hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: 36 lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678