5 Lưu ý khi chọn Phim Cách Nhiệt xe hơi giá rẻ bạn không nên bỏ qua

Phim cách nhiệt xe hơi, giá rẻ liệu có tốt hay không? Khi trên thị trường, có hàng loạt những tấm phim cách nhiệt kém chất lượng được bán tràn lan. Mặc dù, nhìn bằng mắt thường thì chúng rất giống với những tấm phim cách nhiệt chính hãng nhưng sau một thời gian sử dụng thì chất lượng lại hoàn toàn ngược lại.

Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính, để mua cho xế hộp những tấm phim cách nhiệt chất lượng cao. Vậy với túi tiền còn eo hẹp như vậy, thì nên lựa chọn như thế nào? Bài viết này, Chonoithatoto.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 5 lưu ý khi chọn phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Ưu điểm của Phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ là gì?

Phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ, của Trung Quốc đôi khi chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn đồng cho toàn bộ một chiếc xe hơi. Ở mức giá này thì nó chỉ có thể mang lại cho xe bạn những ưu điểm nhất định, chẳng hạn như:

5 Lưu ý khi chọn Phim Cách Nhiệt xe hơi giá rẻ bạn không nên bỏ qua

  • Bảo vệ 1 phần làn da của bạn tránh khỏi các tia UV mà thôi.
  • Màu sắc khá tối, nên nó có thể giảm nhiệt lượng cho người sử dụng rất ít.
  • Các món đồ nội thất của xe cũng vì thế mà được bảo vệ rất ít.
  • Không thể giữ được toàn bộ những mảnh kính vỡ khi không may xảy ra va chạm..

Xem thêm:

Tuy nhiên, với khả năng tài chính còn eo hẹp bạn không có khả năng mua cho xe ô tô những tấm phim đắt tiền. Nhưng nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn vẫn có thể chọn cho ô tô những tấm phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ, với 5 lưu ý dưới đây.

5 Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt xe hơi, giá rẻ

Thông thường khi chọn phim cách nhiệt, đa số chúng ta đều được người bán hãng quảng cáo với những lời mời “ngọt hơn kẹo”. Chẳng hạn như, khả năng chặn tia UV lên đến 99,99% thậm chí 100%, khả năng cản tia hồng ngoại từ 90 đến 100%, sản xuất theo công nghệ cao hiện đại.

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều phim cách nhiệt với các thông số đó, nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng lại không được như ý. Chính vì vậy, khi mua phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ, bạn cần lưu ý, thậm chí yêu cầu người bán hàng cung cấp. Để lựa chọn cho xế của mình những tấm phim cách nhiệt tốt nhất, xứng đáng với ” đồng tiền bát gạo” bạn bỏ ra.

5 Lưu ý khi chọn Phim Cách Nhiệt xe hơi giá rẻ bạn không nên bỏ qua

Chỉ số Phim cách nhiệt giá rẻ bạn cần biết

Với những chỉ số này, bạn cần lưu ý đến chỉ số hồng ngoại đầu tiên. Vì đôi khi, người bán giới thiệu đôi khi không phải là thông số quyết định đền hiệu quả của tấm phim cách nhiệt. Có rất nhiều phim cách nhiệt có chỉ số cản tia hồng ngoại lên đến 90 %, hay 100 % nhưng thực tế, lại ngược lại.

Tại sao ư? Bởi chỉ số thể hiện hiệu quả đó lại được thông qua chỉ số tổng cản nhiệt. Trong thực tế, có rất nhiều đại lý dấu đi chỉ số này và chỉ đưa ra khi có yêu cầu. Chỉ số tổng cản nhiệt này, được đánh giá dựa trên năng lượng cản được từ các bức xạ ánh sáng có thể nhìn thấy được. Năng lượng từ dải bước sóng hồng ngoại và cực tím.

Chỉ số tổng cản nhiệt càng cao thì khả năng ngăn chặn ánh nắng mặt trời càng cao. Điều này cũng lý giải tại sao một số thương hiệu phim cách nhiệt có tên tuổi  có các chỉ số rất tốt, nhưng vẫn phải chịu thua một số dòng phim cách nhiệt cao cấp của Hàn Quốc. Thậm chí là Trung Quốc có thương hiệu, và khi chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng có chỉ số tổng cản nhiệt cao thì giá thành cũng tương đối ” cắt cổ”.

Xem thêm:

Công nghệ làm phim

Khi lựa chọn phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ, thì công nghệ làm phim là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn khi sử dụng, bạn có thể nhìn vào độ phản gương để nhận biết công nghệ sản xuất phim cách nhiệt giá rẻ.

Trong thực tế, phim cách nhiệt được làm từ công nghệ cũ, sẽ có mức giá thấp hơn, hiệu quả cách nhiệt có thể cao hơn. Nhưng độ phản gương lại quá lớn, gây nguy hiểm khi lưu thông trên đường nhất là lái xe vào ban đêm. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến tầm quan sát của tài xế.

Cách tốt nhất, bạn nên chọn những phim sử dụng công nghệ nhuộm màu hay tráng phủ kim loại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những tấm phim được áp dụng công nghệ mà có nhiều thành phần kim loại trong một lớp tráng phủ. Nhưng dòng sản phẩm này lại có một nhược điểm đó chính là gây cản sóng điện thoại, GPS.

Một số yếu tố khác

Tuổi thọ

Thông thường, phim cách nhiệt chính hãng sẽ có độ bền từ 10 đến 15 năm, nhưng phim cách nhiệt Hàn Quốc hay Trung Quốc có thương hiệu có độ bền trên 5 năm. Chính vì vậy, bạn có thể tìm mua phim cách nhiệt xe hơi của Trung Quốc hay Hàn Quốc có thương hiệu. Thay vì tìm kiếm các gói thấp của hãng cao cấp, đắt tiền nhưng hiệu quả sử dụng lại kém hơn.

5 Lưu ý khi chọn Phim Cách Nhiệt xe hơi giá rẻ bạn không nên bỏ qua

Độ xuyên sáng

Thực tế, khi chọn phim cách nhiệt kính lái các kỹ thuật viên sẽ chọn những tấm phim có độ xuyên sáng từ 60% trở lên. Với các phần kính còn lại thì có thể linh hoạt hơn một chút, màu sắc tối hơn. Như vậy vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa mang lại không gian riêng tư cho người sử dụng.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có thể nhận thấy rằng. Không nhất thiết phải sử dụng phim cách nhiệt xe hơi đắt tiền, trong khi khả năng tài chính của mình không cho phép. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc có tên tuổi, nhưng giá thành rẻ, hợp lý. Mà hiệu quả nó mang lại thì không thua kém những sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp.

Xem thêm:

Nếu bạn chưa chắc chắn và tự tin, chọn cho mình những tấm phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam, hoặc vui lòng truy cập Website: Chonoithatoto.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn cùng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678