5 giá trị Camera 360 ô tô đem đến cho người dùng

Camera 360 ô tô được lắp đặt trên mỗi chiếc ô tô là việc ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Thiết bị này ngoài đưa ra cho người lái xe cái nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài ô tô. Camera 360 độ dành cho ô tô còn có những điều tuyệt vời khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá về 5 giá trị bất ngờ tuyệt vời với người sử dụng do hệ thống camera 360 ô tô đem đến nhé.

Điểm danh 5 giá trị tuyệt vời của Camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô giải quyết góc khuất điểm mù

Hệ thống camera 360 độ dành cho ô tô là thiết bị công nghệ hiện đại đem đến cho người cầm vô lăng cái nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài xe ô tô. Điều này được thực hiện dựa trên việc ghi hình của bốn camera lắp ở mũi xe, đuôi xe, gương cửa xe bên trái và gương cửa xe bên phải.

Hình ảnh từ 4 camera lắp đặt trên ô tô được truyền về hộp xử lý trung tâm. Tại đây sẽ tổng hợp hình ảnh riêng lẻ để tạo ra hình ảnh toàn cảnh 360 độ của không gian bên ngoài của xe.

Hộp xử lý trung tâm kết nối với màn hình có trên xe ô tô. Ở đây khi có lệnh sẽ hiển thị làm hai phần:

  • Phần bên trái sẽ hiển thị hình ảnh 360 độ toàn cảnh không gian bên ngoài xe.
  • Phần bên phải sẽ hiển thị hình ảnh không gian bên ngoài xe tương ứng với hướng chuyển động.
  • Nếu xe tiến thì màn hình sẽ hiển thị hình ảnh của không gian phía trước mũi xe.
  • Nếu xe lùi sẽ hiển thị hình ảnh của không gian phía sau đuôi xe.
  • Khi xe rẽ trái hoặc xi nhan trái, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh không gian bên trái của xe.
  • Khi xe rẽ phải hoặc xi nhan phải, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh không gian bên trái của xe.

Nếu bạn là người lái xe, chắc chắn những hình ảnh này sẽ rất hữu ích. Hình ảnh 360 độ toàn cảnh của không gian bên ngoài xe này đã loại bỏ hoàn các góc khuất, điểm mù. Quan sát tốt nhất chính là điều kiện quan trọng hàng đầu để người lái xe đưa ra những quyết định xử lý thích hợp nhất trên đường.

Camera 360 ô tô hỗ trợ điều khiển xe chính xác nhất

Tính năng cơ bản nhất của hệ thống camera 360 ô tô. Đó chính là đưa ra cho người lái xe hình ảnh toàn cảnh và các hình ảnh từng phía của không gian bên ngoài chiếc xe đó.

Tuy nhiên cùng vói sự phát triển của khoa học công nghệ, thiết bị đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới ngày càng ưu việt hơn. Một trong những tính năng phổ biến nhất trong những dòng camera 360 độ hiện đại cho ô tô. Đó là tính năng hiển thị các vạch điều hướng.

Các hình ảnh camera ghi lại được truyền về hộp xử lý trung tâm và xử lý bằng các thuật toán. Từ đó đưa ra các hướng di chuyển xe dựa kiến đem lại kết quả hợp lý nhất cho người lái. Điều này được hiển thị trên màn hình của ô tô bằng các vạch điều hướng.

Đây là một trong những giá trị tuyệt vời nhất cho người sử dụng của hệ thống camera 360 cho ô tô. Đặc biệt là điều này hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho những người mới làm quen với tay lái, còn non kinh nghiệm. Hoặc những người không vững tâm lý khi lái xe như phần đông các chị em. Nhờ có những vạch điều hướng rõ ràng mà người cầm vô lăng có thể theo đó điều khiển ô tô đánh lái, bẻ góc, lùi xe, đỗ xe chính xác nhất.

Camera 360 ô tô hỗ trợ xe di chuyển thuận lợi ngày lẫn đêm

Một trong những tính năng ưu việt khác của hệ thống camera 360 ô tô là có thể ghi hình tốt trong điều kiện trời tối. Điều này có được nhờ việc bốn camera của hệ thống đều được trang bị đèn hồng ngoại. Do đó các camera có thể ghi được và hiển thị các hình ảnh của không gian bên ngoài xe vào lúc tối trời một cách rõ ràng trên màn hình trong xe.

Nhờ tính năng này của hệ thống camera 360 cho ô tô hành trình trong điều kiện trời tối sẽ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn với người lái xe. Đây quả là một giá trị không thể bỏ qua đối với người sử dụng của thiết bị này.

Camera 360 ô tô lưu giữ hình ảnh của các chuyến đi tốt nhất

Các sản phẩm camera 360 ô tô có chức năng ghi hình và lưu giữ hình ảnh không gian bên ngoài xe trong bộ nhớ của thiết bị. Các hình ảnh này có thể được xem lại dễ dàng thuận tiện với ngày tháng rõ ràng.

Và một số dòng camera 360 như của nhãn hiệu Oris, Owin, Panorama… thì dung lượng bộ nhớ khá lớn có thể lưu giữ hình ảnh hành trình của bạn trong suốt một năm mà không cần đến thẻ nhớ.

Đây là giá trị tuyệt vời đối với những người có thói quen hoặc yêu thích việc ghi hình và thưởng thức lại phong cảnh và kỷ niệm diễn ra trên các chuyến đi. Việc này rất phù hợp với các gia đình, những người hay đi du lịch và các phượt thủ chuyên nghiệp lẫn không chuyên.

Camera 360 ô tô bảo vệ quyền lợi của người lái xe

Khả năng ghi lại và lưu giữ hình ảnh không gian bên ngoài của xe trên mỗi chuyến đi còn trở nên rất hữu cho bạn trong những trường hợp xảy ra sự cố khi tham gia giao thông. Việc xảy ra các sự cố va chạm là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên trong môi trường giao thông phức tạp ở Việt Nam thì đây luôn là nỗi lo thường trực khi ra đường. Với những tranh chấp giữa người tham gia giao thông với nhau hoặc thậm chí vụ việc bị đưa ra trước pháp luật. Thì chính những hình ảnh được trích xuất từ camera 360 ô tô lắp trên xe sẽ trở thành bằng chứng thuyết phục nhất bảo vệ công bằng cho bạn. Đó là trong trường hợp lẽ phải thuộc về bạn.

Camera 360 ô tô giúp giám sát xe hiệu quả

Một tính năng quan trọng được triển khai trong các dòng sản phẩm hiện đại nhất của camera 360 ô tô hiện nay như: camera 360 Oris, camera 360 Oview, camera 360 Panorama... Đó chính là việc có thể ghi hình dù xe đã tắt máy.

Chỉ cần xe có bất cứ sự tác động nào thì các camera sẽ tự động bật chế độ ghi hình. Và nếu dữ liệu hình ảnh lập tức truyền đến thiết bị được kết nối mạng của bạn Thì khi đó bạn có thể giám sát và nắm được tình hình chính xác về chiếc xe của bạn dù ở xa. Đây là giá trị đầy thiết thực cho người sử dụng, nhất là khi phải đỗ xe ở những nơi không đảm bảo về an ninh.

Kết luận

Ngoài giá trị căn bản đưa ra cái nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài xe của thiết bị camera 360 ô tô. Thì việc hỗ trợ hướng dẫn điều khiển xe chính xác, giúp lái xe quan sát tốt vào ban đêm, lưu giữ kỷ niệm các chuyến đi, làm bằng chứng giải quyết tranh chấp giao thông, giám sát xe… Đó chính là các giá trị bất ngờ, hết sức thiết thực đối với người sử dụng của hệ thống camera 360 độ dành cho xe hơi. Do vậy ngày càng nhiều lái xe tin dùng hệ thống này cho ô tô của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và lắp đặt thiết bị camera 360 ô tô cho chiếc xe thân yêu. Xin mời bạn ghé thăm website: chonoithatoto.vn. Đây là trang thương mại điện tử của Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Bắc Nam. Hiện nay đây chính là một trong những đơn vị được đánh giá có uy tín và chất lượng cao hàng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nội, ngoại thất ô tô.

Tại các cơ sở của công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp giúp đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất về các sản phẩm cần cho chiếc xe của bạn. Bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ lắp đặt an toàn, nhanh chóng. Đến với chúng tôi, chắc chắn chiếc xe của bạn sẽ được nâng cấp hiệu quả nhất, giúp bạn có những chuyến hành trình tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm :

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678