4 Lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Các lỗi phát sinh trong quá trình dán phim cách nhiệt cho xe ô tô không phải chuyện hiếm gặp. Nguyên nhân xảy ra có thể là chủ quan hoặc khách quan. Đối với những nhân viên có ít kinh nghiệm, khi gặp phải trường hợp này,họ sẽ rất khó để có thể khắc phục những lỗi đó.

Để giải quyết vấn đề này, chonoithatoto.vn xin chia sẻ một số nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình dán phim cách nhiệt

Các lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô.

Phim cách nhiệt bị nhăn, bị gãy gập

Phim cách nhiệt bị nhăn gập gãy là lỗi phổ thông nhất. Ngay cả với những nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

Nguyên nhân.

Do sơ xuất trong sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển dẫn tới hệ quả phim dán cách nhiệt cho xe ô tô bị  gãy gập, không thể trải phẳng khi dán lên mặt kính, gây mất thẩm mỹ và chất lượng. Ngoài ra còn một số nguyên nhân liên quan đến chất lượng miếng dán phim cách nhiệt, Hoặc do miếng dán phim cách nhiệt kém chất lượng.
Biện pháp khắc phục

  • Trong trường hợp phim dán cách nhiệt gãy gập với diện tích nhỏ, không sâu, vết nhăn mờ, không rõ ràng… bạn có thể sử dụng lửa từ hộp quẹt, bật lửa…. hơ qua diện tích bị lỗi, sau đó dùng tay gạt kính gạt lại. Nếu chưa được bạn có thể thao tác lại nhiều lần.
  • Trường hợp phim dán cách nhiệt bị gãy gập quá nhiều với diện tích lớn, bạn nên sử dụng miếng dán phim cách nhiệt khác.

Chú ý: Thao tác khi sử dụng hộp quẹt, bật lửa phải nhanh, dứt khoát, không hơ quá lâu, tránh trường hợp phim cách nhiệt bị hỏng do quá nóng. Ngoài ra việc sử dụng lửa cho phim cách nhiệt, thì chất lượng của miếng dán phim cách nhiệt cũng sẽ bị giảm đi, vì vậy bạn nên sử dụng máy sấy tóc để khắc phục lỗi này.

Xem thêm:

Phim cách nhiệt bị bong, phồng do keo không dính.

Nguyên nhân.

Do lớp keo phủ trên bề mặt phim cách nhiệt không đều hoặc bị cứng lại sau một thời gian dài, dẫn tới một số vị trí không thể bám lên mặt kính khi thi công.

Do môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn: Chỉ cần một vài hạt bụi nhỏ bám vào kính trong quá trình làm vệ sinh kính cũng có thể đọng lại các giọt khí, từ đó là làm rộp phim sau một thời gian sử dụng.

Cách khắc phục.

Đối với trường hợp thứ nhất, bạn nên sử dụng các loại keo có chất lượng tốt, không nên để keo ngoài thời tiết quá nâu, tráng việc keo bị khô và không dính.

Với trường hợp phim cách nhiệt bị bong, phồng do bui bẩn thì bạn cần thực hiện thao tác dán phim cách nhiệt tại các Salon có môi trường làm việc sạch sẽ, không có khói bụi và có nhiệt độ ổn định.
Xem thêm:

Sử dụng phim cách nhiệt không phù hợp

Nguyên nhân

Mỗi dòng xe sẽ phù hợp với một loại phim cách nhiệt riêng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do nhân viên kỹ thuật chưa có kinh nghiệm trong việc dán phim cách nhiệt, nên không sử dụng loại phim cách nhiệt phù hợp cho dòng xe đó

Nếu bạn chọn phải loại phim cách nhiệt không phù hợp thì sẽ dẫn đến hậu quả như:

  • Hạn chế tầm nhìn của lái xe
  • Ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của kính
  • Làm miếng dán phim cách nhiệt không thể phát huy tối đa công dụng của nó.

Cách khắc phục

Để hạn chế tối đa tình trạng này, bạn cần:

Khi đến với nội thất ô tô Bắc Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình dán phim cách nhiệt của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tay nghề cao. Trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại và môi trường làm việc sạch sẽ, chúng tôi luôn cho ra những miếng phim cách nhiệt với chất lượng cao nhất. Khi đến với nội thất ô tô Bắc Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Với phương châm làm việc:” Luôn đặt chất lượng của sản phẩm nên hàng đầu ” chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về sản phẩm miếng dán phim cách nhiệt, cũng như những lỗi bạn thường gặp khi dán phim cách nhiệt. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678