Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

4 bước hack bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình ô tô hãng Mazda

Bản đồ dẫn đường GPS cho xe là thiết bị rất tiện ích và cần thiết. Các dòng xe Mazda 2, Mazda 3, Mazda Cx5, Mazda 6,…hiện nay đã được trang bị hệ thống giải trí tiên tiến là Mazda Connect. Tuy nhiên, bản đồ chính hãng không phải xe nào cũng có, nếu mua của hãng thì chi phí khá cao. Để giúp đỡ mọi người giảm thiểu chi phí mà vẫn sở hữu được hệ thống dẫn đường hiện đại này, thì trong bài viết ngày hôm nay Nội thất ô tô Bắc Nam xin chia sẻ tới quý khách hàng 4 bước đơn giản để hack bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình ô tô hãng Mazda.

Bước 1: Móc hầu bao ra, mua đồ để tiến hành cài đặt bản đồ

Việc đầu tiên, chúng ta chuẩn bị một chiếc USB xịn với dung lượng 4G trở lên (tránh mua phải flash USB vì khi cài sẽ bị lỗi).

Một chiếc thẻ SDHC xịn với dung lượng 8G trở lên (chọn thẻ to, xịn mới cài không sẽ bị lỗi).

Tiến hành Format cả hai ở định dạng FAT32.

Bước 2: Tải phần mềm và dữ liệu bản đồ Mazda chuẩn

Tải dữ liệu bản đồ Mazda chuẩn của hãng.

Tải Script đúng với phiên bản phần mềm Mazda Connect đang dùng của xe, nếu chưa biết thì xin hãy gọi 0966.424.678. (Chú ý quan trọng là phải chọn đúng Version xe nếu không sẽ lỗi hệ thống).

Bước 3: Tiến hành cài đặt (Hack) bản đồ cho xe Mazda

Đưa dữ liệu bản đồ vừa tải vào thẻ SDHC. Giải nén file Script rồi copy vào trong USB.

Vào trong xe, bấm nút Start 2 lần mà không đạp chân phanh. Sau đó tiến hành rút hết các thứ đang kết nối trên xe như DVD, CD…

Cài đặt (Hack) bản đồ bằng cách cắm USB vừa giải nén đó vào cổng USB của xe, chờ cho màn hình tự khởi động lại (thời gian khoảng 1 phút thôi), trong lúc đang hiện logo Mazda thì rút USB. Tiếp theo cắm thẻ SDHC đã chuẩn bị vào xe. Bấm nút NAV để hệ thống Load dữ liệu…

Xong bản đồ sẽ hiện ra, xin chúc mừng bạn đã hoàn thành công việc cài đặt bản đồ cho xe. Nếu chưa hiện bản đồ thì hãy bình tĩnh kiểm tra lại các bước, tránh việc cài đi cài lại nhiều lần sẽ hệ thống bị chồng chéo lệnh cài vào dẫn đến hậu quả xe bị Bootloop, treo Logo, đơ hệ thống… phải thay thế tốn kém.

Bước 4: Cập nhật dữ liệu bản đồ (Map) mới nhất cho xe

Rút thẻ SD sau đó tải phần mềm Mazda Tool, đăng ký tài khoản và cập nhập dữ liệu mới nhất cho bản đồ của xe.

Trên đây là 4 bước hack bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình ô tô hãng Mazda mà Nội thất ô tô Bắc Nam chia sẻ, mong quý khách hàng đọc thật kỹ và tiến hành tuần tự theo các bước để có kết quả tốt nhất nhé.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc, chưa nắm rõ được những bước hack bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình ô tô hãng Mazda, xác định bản đồ chỉ đường lái xe, bản đồ chỉ đường đi Hà Nội. Hãy đến với Nội thất ô tô Bắc Nam. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện để quý khách hàng có thể thỏa mãn nhất.

Với mong muốn tất cả quý khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế mà Nội thất ô tô Bắc Nam chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình DVD ô tô Mazda 3, Mazda 2, camera 360 ô tô, camera hành trình ô tô, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt,…cùng với tất cả thiết bị phụ kiện nội thất ô tô và phụ kiện ngoại thất ô tô trên khắp các tỉnh thành trong nước.