36 lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Xế yêu của bạn đã trang bị những tấm phim cách nhiệt trên kính xe chưa? Dù câu trả lời như thế nào thì bạn vẫn nên đọc bài viết về 36 lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho ô tô dưới đây của chúng tôi. Tin chắc nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc làm này và có những quyết định, hành động nhanh chóng và sáng suốt nhất.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô để loại bỏ sức nóng của mặt trời

Thông thường các loại xe hơi nguyên bản, mọi nhà sản xuất đều sử dụng chiếc kính trắng để lắp đặt cho vị trí kính lái và các khu vực khác trên xe. Ưu điểm của loại kính trắng này là chắn mưa gió và giúp quan sát bên ngoài rất tốt. Tuy nhiên nó lại không có khả năng chống được các tia sáng có hại như: tia hồng ngoại hay tia cực tím từ mặt trời chiếu vào. Bên cạnh đó khả năng chống nắng của loại kính này rất kém, dễ giòn dễ vỡ khi va đập.

dán phim cách nhiệt ô tô

Trong khi Việt Nam lại là một nước nhiệt đới, vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời thường rất lớn. Nếu phải lái xe trong điều kiện nhiệt độ cao sẽ gây ra cảm giác bức bối khó chịu tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro. Do đó để khắc phục vấn đề này các chủ xế luôn chọn phương án dán phim cách nhiệt ô tô. Như đúng cái tên gọi, việc làm này sẽ góp phần loại bỏ được sức nóng của mặt trời một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài xe

Dán phim cách nhiệt giúp ngăn cách nhiệt độ bên trong và ngoài xe. Giữ được không khí lạnh trong xe không bị thoát ra ngoài đồng thời ngăn không cho không khí nóng bên ngoài xâm nhập vào trong. Mang đến cảm giác dễ chịu và mát mẻ trong xe ngay cả khi bạn phải lái xe dưới trời nắng nóng.

dán phim cách nhiệt cho ô tô

Loại bỏ tia cực tím- bảo vệ sức khỏe cho bạn

Khái niệm về tia cực tím, tia hồng ngoại và tác hại mà nó gây ra đối với sức khỏe con người thì ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều rõ. Ngoài loại bỏ sức nóng từ mặt trời thì dán phim cách nhiệt cho ô tô cũng là giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn các tia cực tím, tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời. Chống chói: bảo vệ đôi mắt của bạn; Không đen da, không xạm da. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên ngồi hay điều khiển xe ô tô.

dán phim cách nhiệt ô tô

Xem thêm: 1001 câu hỏi về camera lùi – cảm biến lùi cho ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô làm gia tăng tuổi thọ của nội thất xe

Dán phim cách nhiệt không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn làm gia tăng tuổi thọ của xe. Nếu không dán phim cách nhiệt thì nguy cơ bong tróc, bay màu hay rạn nứt các đồ nội thất của xe do ảnh hưởng của mặt trời gây ra là điều sẽ diễn ra sớm hay muộn. Do đó hãy dán phim cách nhiệt ô tô để kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng nội thất này nhé.

dán phim cách nhiệt ô tô tại hà nội

Làm tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ

Mọi rủi ro va chạm đều không thể đoán trước hay kiểm soát hết được. Nếu đột ngột xảy ra va đập, nhất là va đập gây vỡ kính của xe thì người ngồi trong xe có thể sẽ bị thương. Dán thêm 1 lớp phim cách nhiệt trên kính xe sẽ làm tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ.

dán phim cách nhiệt ô tô

Xem thêm: Top 5 camera hành trình ô tô bán chạy nhất Việt Nam

Đảm bảo sự riêng tư cho không gian trong xe

Một số loại phim cách nhiệt ô tô có khả năng hạn chế bên ngoài nhìn vào bên trong xe. Do đó có thể đảm bảo sự riêng tư cho bạn nếu không muốn người ngoài nhìn thấy bạn đang làm gì bên trong xe.

dán phim cách nhiệt ô tô

Ngoài những ưu điểm cơ bản trên, khi dán phim cách nhiệt cũng có nhược điểm là sẽ hạn chế khoảng 20 % tầm nhìn của bạn. Tuy nhiên đối với một số loại phim cách nhiệt cao cấp, có độ trong cao gần như sẽ không gây ảnh hưởng ảnh tới tầm nhìn nhất là khu vực kính lái.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô, vui lòng liên hệ với Nội thất ô tô Bắc Nam tại địa chỉ số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Địa chỉ bọc ghế da ô tô tại Hà Nội

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678