3 Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ Phim Nano Cách Nhiệt

Phim nano cách nhiệt có thể biến đổi diện mạo của chiếc xe của bạn chở lên sang trọng và đẳng cấp hơn. Trong khi đó vẫn có thể làm mát nội thất và ngăn ngừa thiệt hại do tiếp xúc lâu dài với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, tác dụng thì đúng là vượt trội như vậy nhưng nhiều chủ xe vẫn trong quá trình cân nhắc mà chưa dám mạnh dạn đầu tư vì lo lắng không biết liệu film nano cách nhiệt cho ô tô có bị phai màu theo thời gian hay không? Cũng như các yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ phim cách nhiệt là gì? Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

3 Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của phim nano cách nhiệt

Phim nano cách nhiệt cho ô tô được thiết kế với khả năng bảo vệ cửa kính ô tô trước sự đe dọa của ánh nắng mặt trời. Với tuổi thọ theo khuyến cáo của nhà sản xuất là trên 10, thậm chí là đến 15 năm nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn.

Theo thông tin được công bố thì tuổi thọ trung bình của một chiếc ô tô là 8 năm. Có nghĩa là với bộ film nano cách nhiệt được chăm sóc và sử dụng đúng cách sẽ vượt xa tuổi thọ trung bình của chiếc ô tô. Hay chúng ta có thể nói với nhau là xe hỏng mà film nano cách nhiệt chưa hỏng. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố góp phần làm tuổi thọ film nano cách nhiệt của bạn bị giảm đi. Dưới đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ tấm film nano cách nhiệt của bạn.

Chất lượng phim nano cách nhiệt

Các yếu tố của sản phẩm như loại phim được sử dụng và cách nó được cài đặt ảnh hưởng đến tuổi thọ của phim và khả năng làm phai màu phim nhanh hay chậm. Phim nano chất lượng thấp có khả năng làm phai màu phim chỉ trong vòng vài ba tháng lắp đặt. Sự phai màu diễn ra rất chậm nên có thể bạn sẽ không nhận ra. Ngược lại, với phim chất lượng cao hơn thì chất lượng màu phim sẽ khó biến đổi và tuổi thọ có thể đạt đến hàng chục năm.

Xem thêm:

Độ xuyên sáng của tấm phim nano cách nhiệt

Các loại phim nhuộm màu (Dyed Film) hoặc sử dụng màng kim loại (refective) thường có tuổi thọ ngắn hơn. Còn đối với dòng phim nano sẽ có tuổi thọ tốt hơn. Lý do được hãng đưa ra là các loại phim sử dụng màng kim loại hoặc carbon sẽ đối mặt với sự ô xy hóa nhiều hơn. Còn film nano được sản xuất bằng công nghệ phủ nano không sử dụng bất cứ loại màu nhuộm nào sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Khí hậu và môi trường sử dụng

Để xác định được phim nano cách nhiệt của bạn sẽ có tuổi thọ bao lâu, thì không thể bỏ qua chi tiết vị trí bạn sống. Nếu bạn sống ở vùng khí hậu phía nam sẽ cho phép bộ phim của chiếc xe của bạn tồn tại lâu hơn so với nếu bạn sống ở vùng khí hậu phía Bắc ẩm ướt hơn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một lý do tác động khá ít và nó có thể trở nên không đáng kể. Vì ngược lại vùng phía nam bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều hơn, lâu dài hơn với ánh nắng.

Đỗ xe ngoài trời thời gian dài cũng gây nên những tác động đến tuổi thọ tấm film nano cách nhiệt. Cụ thể nếu bạn đỗ xe trong nhà, có mái che tấm phim sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng phim nano cách nhiệt đúng cách

Hãy đảm bảo rằng, bạn luôn chăm sóc tấm phim nano cách nhiệt cẩn thận bằng cách làm sạch nó để làm chậm quá trình phai màu theo thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh, bạn cũng cần một số lưu ý để tránh làm giảm tuổi thọ của tấm phim. Đầu tiên là không sử dụng hóa chất để vệ sinh bên trong tấm kính, bạn hãy dùng khăn ẩm. Thứ hai là trong quá trình vệ sinh bạn không sử dụng các vật liệu cứng để cào lên bề mặt tấm phim, làm xước phim.

Quan trọng nhất, mặc dù đã dán film nano cách nhiệt, tuy nhiên bạn cũng không nên để xe thời gian quá dài dưới ánh nắng trực tiêp. Nếu có thể, hãy tìm một chỗ râm mát để đỗ xe hoặc trang bị thêm phủ chống nắng cho xe và hãy hé cửa kính.

Có một khuyến cáo dành cho bạn đó là các hãng phim nano cách nhiệt thường quảng cáo độ bền của film nano cách nhiệt có thể diễn ra nhiều năm. Tuy nhiên tác dụng film nano cách nhiệt theo thời gian sẽ bị giảm đi. Mỗi năm, tấm phim sẽ giảm khoảng 5% tác dụng tổng thể. Vì thế, theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên thay thế tấm phim sau 5 – 7 năm sử dụng. Nếu cứ cố tình sử dụng vượt số thời gian trên, bạn có thể hối hận khi tấm phim xuống cấp ảnh hưởng đến tầm nhìn gây ra mất an toàn khi lái xe hoặc làm hỏng kính của bạn.

Địa chỉ dán phim nano cách nhiệt uy tín, chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều địa chỉ dán phim nano cách nhiệt được mở mới bên cạnh những cơ sở cũ đã tồn tại lâu nay. Tuy nhiên, thị trường dán film nano cách nhiệt được đánh là một trong những thị trường khó xác định thật giả nhất hiện nay. Vì số lượng cơ sở kinh doanh bằng chữ tín đã ít, nay vì lợi nhuận lại càng ít hơn.

Trong khi đó, Công ty TNHH Công Nghệ Và Dịch Vụ Bắc Nam là cơ sở duy nhất được đánh giá là địa chỉ dán film nano cách nhiệt đạt chuẩn, được khách hàng tin tưởng. Đầu tiên chính là phải nói về vấn đề giá cả. Đến với Bắc Nam, mọi dịch vụ đều được công khai giá chuẩn, trước khi thực hiện bất kỳ vấn đề nào phát sinh, cơ sở đều trao đổi với khách hàng, đạt thỏa thuận rồi mới tiến hành.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể loại bỏ tư tưởng sợ hãi dùng phải hàng giả. Vì tất cả các mặt hàng tại đây đều là hàng chính hãng, với nguồn gốc xuất xứ được chứng minh bằng giấy tờ và chương trình bảo hành dài hạn rõ ràng. Bắc Nam còn tự tin giới thiệu có thể làm hài lòng bạn bằng đội ngũ kỹ thuận viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo có thể thi công đối với tất cả các dòng xe khác nhau.

Với tất cả những lý do trên, hãy đến Bắc Nam ngay hôm nay để thực hiện dịch vụ dán phim nano nhé. Bạn có thể truy cập chonoithatoto.vn để tìm hiểu và trao đổi với Bắc Nam trước nhé.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678