3 ưu điểm khi lắp nắp thùng xe bán tải

Xe bán tải hay còn được giới chơi xe gọi là xe Pick up. Đây là những mẫu xe mang phong cách nam tính, động cơ mạnh mẽ và có thùng chở đồ tiện lợi phía sau. Ngày nay xe bán tải đang dần được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích mà nó mang lại. Do đó ngành công nghiệp phụ kiện đi kèm theo nó cũng phát triển theo không kém, đáng nhắc tới là nắp thùng xe bán tải. Giờ đây chúng gần như là loại phụ kiện không thể thiếu cho các mẫu xe Pick up.

nắp thùng xe bán tải

Tại sao nắp thùng xe bán tải lại được sử dụng rộng rãi tới như vậy. Nó có những ưu điểm gì nổi bật. Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm khi lắp nắp thùng xe bán tải trong nội dung bài viết dưới đây của Bắc Nam ô tô.

Nắp thùng xe bán tải tăng thẩm mỹ cho xe

Những mẫu nắp thùng xe bán tải được thiết kế rất tinh tế, chắc chắn với nhiều kiểu dáng và phong cách, phù hợp với thiết kế tổng thể của xe. Lắp thêm nắp thùng xe bán tải cho chiếc pick up là cách mà bạn trang điểm cho xế cưng của mình. Không chỉ làm nổi bật thêm sự nam tính và mạnh mẽ của chiếc xe mà còn giúp thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ từ nhiều phía.

Lắp nắp thùng xe bán tải

Giúp tăng hiệu năng sử dụng xe

Bạn hãy thử liên tưởng, nếu bạn cần chở đồ ở thùng phía sau xe trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như: nắng quá to hay đơn giản là khi trời mưa sẽ làm ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn. Lúc này có 1 chiếc nắp thùng phía sau để che đậy sẽ rất tiện lợi hơn rất nhiều, vận chuyển đồ bất chấp điều kiện thời tiết mà không lo hỏng hóc.

địa chỉ lắp nắp thùng xe bán tải

Bạn hãt tiếp tục tưởng tưởng, khi bạn phải chở những đồ vật cồng kềnh, các đồ vật có kích thước lớn. Bạn lái xe và chở đồ phía sau mà lo lắng ko biết liệu nó có va quệt vào đâu hay có sự cố gì xảy ra hay không. Tuy nhiên nếu trang bị thêm phụ kiện nắp thùng ở phía sau thùng xe bán tải của bạn, tất cả mọi lo lắng này dường như sẽ hoàn toàn biến mất.

nắp thùng xe bán tải

Lắp nắp thùng xe bán tải giúp bảo vệ xe

Nắp thùng xe bán tải sẽ bảo vệ thùng xe của bạn, giúp nó tránh được bụi bẩn, tránh được côn trùng như gián, chuột… làm ổ trong thùng xe của bạn. Bên cạnh đó chiếc nắp thùng này còn mang đến sự kín đáo khi bạn chở những đồ vật, vật dụng mang tính chất riêng tư.

Lắp thùng xe bán tải tại hà nội

Trên đây là một số ưu điểm chính khi bạn lắp đặt thêm nắp thùng xe bán tải. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay cần hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về mẫu mã thùng xe phù hợp cho từng dòng xe, vui lòng liên hệ với Bắc Nam ô tô – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua hotline 0971.163.999.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678