3 Tiêu chí đánh giá Phim Cách Nhiệt cho ô tô tốt nhất 2020

Thị trường phim cách nhiệt cho ô tô ở nước ta đã và đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, đến từ nhiều nước trên thế giới như: Vkool, 3M, FSK, Llumar…Xét về mặt kỹ thuật thì hầu như các sản phẩm phim cách nhiệt đều được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại cũng như tia hồng ngoại lên trên bề mặt Polyester. Nhìn chung là như vậy, nhưng mỗi thương hiệu đều áp dụng cách tráng này theo cách riêng của mình để tạo ra những thế mạnh đặc thù cho sản phẩm của mình.

Khi chọn phim cách nhiệt cho xe hơi bạn cần chú ý đến một số thông số kỹ thuật như: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV, tùy từng dòng phim cách nhiệt sẽ có mức giá khác nhau, chất lượng và thông số cụ thể khác. Vậy ngoài thống số kỹ thuật chúng ta cần dựa vào những tiêu chí nào để nhận biết được phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt? Hãy cùng Chonoithatoto.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn 3 Tiêu chí đánh giá Phim Cách Nhiệt cho ô tô tốt nhất 2020 này nhé.

3 Tiêu chí đánh giá Phim Cách Nhiệt cho ô tô tốt nhất 2020

Khí hậu Việt Nam có bốn mùa, nhưng có lẽ mùa hè thường làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu nhất, nhất là ở Miền Bắc nóng bức, oi ả cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của người lái xe, nhất là vào giờ cao điểm nạn ùn tắc xe ở những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội khiến cho các bác tài cảm thấy khiếp sợ.

3 Tiêu chí đánh giá Phim Cách Nhiệt cho ô tô tốt nhất 2019

Dán phim cách nhiệt cho ô tô được xem là biện pháp hữu hiệu nhất cho việc chống lại cái nắng, cái nóng. Đồng thời ngăn chặn sự ảnh hưởng của các tia gây hại đến sức khỏe của con người, nhằm bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như bảo vệ nội thất bên trong xe trước những tác động của nắng nóng, giảm nhiệt độ bên trong xe, tiết kiệm nhiên liệu vì điều hòa của xe không cần hoạt động hết công suất mà vẫn giữ được không khí mát mẻ trong xe.

Như đã nói ở trên, các sản phẩm phim cách nhiệt đều được tráng chất hấp thụ tia tử ngoại lên trên bề mặt nhựa  Polyester, nhưng mỗi thương hiệu đều có cách tráng riêng cũng như sử dụng cơ chế hấp thụ riêng tạo nên những đặc thù rất riêng cho sản phẩm.

Có thể bạn muốn biết:

Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào thì cuối cùng sản phẩm đều được thể hiện dưới các thông số kỹ thuật như độ thấu sáng, tỷ lệ cách nhiệt ( khả năng hấp thụ tia hồng ngoại) khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Thông thường các thông số này đều được thể hiện dưới dạng %. Bất kỳ phim cách nhiệt chính hãng nào cũng phải công bố các thông số kỹ thuật trên bao bì sản phẩm, dù sản phẩm là do hãng tự kiểm nghiệm hay có chứng nhận của tổ chức thứ ba.

Ngoài thông số kỹ thuật bạn cần căn cứ vào 3 tiêu chí sau để biết được phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

  • Nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.
  • Địa điểm nhà máy sản xuất ra phim cách nhiệt chất lượng cao ấy.
  • Website của nhà sản xuất ra tấm phim cách nhiệt.

3 Tiêu chí đánh giá Phim Cách Nhiệt cho ô tô tốt nhất 2019

Trong trường hợp đại lý phân phối phim cách nhiệt cần có:

  • Giấy chứng nhận phân phối chính thức của phim cách nhiệt.
  • Thông tin đại lý phân phối chính thức trên website chính của thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng.

Chọn phim cách nhiệt có uy tín, tên tuổi trên thị trường

Tiếp đó, bạn nên chọn phim cách nhiệt có tên tuổi lâu năm trên thị trường, nhưng bạn cần lưu ý cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm nhưu nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, phòng trưng bày, mẫu phim, các thiết bị đo, thử đáng tín cậy. Bởi các sản phẩm do thương hiệu càng nổi tiếng thì càng dễ làm giả, làm nhái.

Một số tiêu chí phụ khác

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến một số tiêu chí quyết định sản phẩm phim cách nhiệt có đạt chất lượng hay không? Cụ thể:

  • Cách nhiệt cao: đây chính là tỷ lệ cách nhiệt.
  • Thẩm mỹ, sang trọng (màu sắc) của tấm phim cách nhiệt.
  • Độ bền theo thời gian sử dụng ( thời gian bảo hành)…

Ngoài những tiêu chí trên, thì phòng thi công cũng cần phải nằm trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn khép kín ” kín gió, không bụi” để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong suốt quá trình dán phim cách nhiệt cho ô tô. Đặc biệt, không được dán phim cách nhiệt ô tô khi xe đang để ngoài đường bởi các yếu tố như gió, bụi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của phim.

Có thể bạn muốn biết:

Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu về dịch vụ bảo hành, hậu mãi. Bởi căn cứ vào đó bạn có thể biết được sản phẩm mình sử dụng có chất lượng hay không? có tốt hay không? Vì thực tế tính đến thời điểm hiện tại thì các sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng đều sử dụng chế độ bảo hành điện tử nhằm mang lại sự tiện ích cho người sử dụng khi muốn kiểm tra thông tin, có thể truy cập một cách khá đơn giản từ website chính thức của thương hiệu.

3 Tiêu chí đánh giá Phim Cách Nhiệt cho ô tô tốt nhất 2019

Tạm kết

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết làm thế nào để nhận biết phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt nhất? Thì cách nhanh nhất đó chính là liên hệ với đại lý đại diện chính thức cho thương hiệu đó gần nơi bạn sinh sống, nhờ nhân viên tư vấn, giải đáp mọi khúc mắc của mình.

Nếu bạn đang ở Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Bắc Nam một trong những đại diện chính thức của nhiều thương hiệu phim cách nhiệt lớn trên thế giới như 3M, Llumar, Vkool, Ntech…để đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng thời, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn, hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt cho ô tô sao cho đúng nhất. Hoặc vui lòng truy cập và website: Chonoithatoto.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi. Bạn đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678